xoilac 1 net Hannah Green giành được danh hiệu LPGA Major PGA đầu tiên

Hannah Green đặt ra cho các phương tiện truyền thông với Giải vô địch PGA Women Women PGA vào Chủ nhật tại Câu lạc bộ Golf Quốc gia Hazeltine ở Minnesota.

Đối mặt với những gì cô hy vọng sẽ là cú putt cuối cùng của cô tại Giải vô địch PGA nữ KPMG, Hannah Green lo lắng đảm nhận vị trí của cô, tất cả đều đứng giữa cô và chức vô địch LPGA đầu tiên của cô là năm feet.

Như Hannah Green Được theo dõi trong dự đoán, cú putt của cô ấy đã đúng, và cùng với đó, cơ hội để đưa ra yêu sách chiến thắng và niềm vui khi biết rằng những nỗ lực của cô ấy đã được đền đáp, không chỉ là một lời cảm ơn vì những nỗ lực của Karrie Webb, một Nhà vô địch lớn bảy lần và là thành viên của Hội trường danh vọng.

Webb là một trong những người chịu trách nhiệm bắt đầu một chương trình học bổng ở Minnesota cho những người nghiệp dư trẻ người Úc để họ có thể trải nghiệm và học hỏi từ việc có mặt trong một sự kiện lớn. Một trong những người tham gia chương trình học bổng là Hannah Green, và bây giờ, cô là một nhà vô địch.

Green, người được xếp hạng 29 trong LPGA đã có bốn kết thúc hàng đầu, giữ thẳng cho đến cuối cùng. Cô đã đánh một chiếc Birdie lỗ thứ 16 trước khi thả bóng vào hầm vào ngày 18, nhưng nó đủ để hoàn thành một cú đánh trước Sung Hyun Park, nhà vô địch bảo vệ. Green, người đang chơi trong năm thứ hai của cô ấy trong tour diễn,

Tôi có thể tin rằng tôi đã ở vị trí này ngay bây giờ. Tôi đã luôn muốn giành chiến thắng một sự kiện và giành được một chức vô địch lớn vì lần đầu tiên của tôi là điên rồ.

LPGA

Cuộc đua giữa Green và Hyun Park là gần nhất kể từ năm 2011 và xem xét Park, được xếp hạng không. 2 Trên thế giới có nhiều kinh nghiệm hơn với sáu chiến thắng trong sự nghiệp, đó là một thành tích khá lớn. Green bắt đầu cú sút vòng một bên trên Ariya Jutanugarn, và với Jutanugarn không đạt được một birdie nào, nó đã dành chỗ cho Park di chuyển vào vị trí thứ hai và thực hiện một thử thách cho vị trí dẫn đầu nhưng thất bại trong thử thách đó.

Webb, người đang theo dõi từ bên lề có màu xanh lá cây trong suốt cả tuần với hai người chiến thắng gần đây khác của chương trình học bổng, Grace Kim và Becky Kay. Nhận xét về kinh nghiệm, Webb nói,

Tôi cảm thấy như mình đã thắng một giải đấu golf hôm nay, tôi rất phấn khích với cô ấy. Bạn đã tự làm điều đó, nhưng bạn đã ủng hộ một người thực hiện ước mơ đó.

Sau khi Green chìm đắm trong trận đấu cuối cùng của cô, Webb, Kim và Kay đã vội vã Green tham gia lễ kỷ niệm. Trong khi đó là truyền thống trong LPGA để phun người chiến thắng bằng nước, theo truyền thống cổ điển của Aussie, các cô gái đã phun màu xanh lá cây bằng lon bia.

Green đã kiếm được thẻ của mình vào LPGA sau khi giành chiến thắng ba sự kiện trong năm 2017 Tour Symetra. Chiến thắng Chủ nhật đã đưa cô trở thành người Úc đầu tiên trong chuyến lưu diễn LPGA để giành được một chuyên ngành kể từ Webb đã làm vào năm 2006. Phát biểu về thành tích, Green, người đã kết thúc giải đấu 9 dưới 279, đã tuyên bố, đã tuyên bố,

Tôi không nói nên lời. Tôi đã thực sự lo lắng khi chơi năm lỗ cuối cùng.

Đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhưng là một nhiệm vụ đã thấy Green không bao giờ từ bỏ vị trí dẫn đầu, và những nỗ lực của cô đã được khen thưởng không chỉ bằng chiến thắng mà còn là một ngày trả 577.500 đô la. Các Chuyến tham quan LPGA Bây giờ chuyển đến Giải vô địch Walmart NW Arkansas từ trước khi đến Thornberry Classic ở Wisconsin.

 

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...