xem ty so bong da truc tuyen hom nay Trại huấn luyện NHL đang được tiến hành sau khi nghỉ thứ ba

  • Qua
  • -
  • - Cập nhật
Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia

Bản tóm tắt

  • Các trại huấn luyện NHL đã bắt đầu từ ngày 22 tháng 9
  • Người chơi rất vui khi trở lại băng mặc dù họ đã có một thời gian ngắn
  • Nhiều đội có một diện mạo mới với những người chơi mới được thêm vào danh sách

Đó là lý do ngắn thứ ba cho Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia .Trái với mong đợi, hầu hết các chuyên gia đã không phàn nàn khi họ bị chiếm đóng với việc trở lại trên băng.

Người chơi chuyên nghiệp chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo

Colorado Avalanche Nathan Mackinnon không bị ngạc nhiên bởi mùa hè ngắn. Ice Hockey Pro đã trở lại chơi sau khi nghỉ hai tuần. Colorado sẽ trở lại băng gần ba tháng sau khi họ giành được Cup Stanley, đánh bại Champions Champions Vịnh Tampa trong một trận chung kết căng thẳng vào ngày 26 tháng Sáu. Andrei Vasilevskiy cho rằng các đội đã quen với những người vội vã.

Sau một trận chung kết cắn móng tay, The Fall mang đến cơ hội cho các đội trở lại thói quen thường xuyên của họ. Một mùa hè ngắn hơn có nghĩa là các trại huấn luyện đóng gói mứt và khoảng cách mỏng là 88 ngày giữa các buổi thực hành và trận chung kết. Thời gian chết ít hơn cũng có nghĩa là các đội sẽ trải qua khóa đào tạo đầy đủ với các huấn luyện viên và đồng đội mới.

Thuyền trưởng Oilers Connor McDavid mong được đào tạo theo Jay Woodcroft, người gần đây đã gia nhập đội toàn thời gian sau khi tư vấn cho họ như một huấn luyện viên tạm thời vào tháng Hai. Các huấn luyện viên mới như Vancouver từ Bruce Boudreau, Philadelphia John Tortorella, Vegas Bruce Cassidyvà New York Làn đường Lambert sẽ đối mặt với sức nóng của mùa giải sắp tới. Các đội cũng mong muốn tăng cường sức mạnh của họ với việc bổ sung các cầu thủ mới.

The Oilers gần đây đã chào đón thủ môn Jack Campbell, trong khi Avalanche có được cựu quản lý Alexander Georgiev. Washington Darcy Kuemper Xem khoảng thời gian là cơ hội để trở lại trò chơi mà không phải lo lắng về hình thức của họ, mặc dù áp lực của thời gian đào tạo ngắn. Khoảng 40 người chơi như James Neal, Derek Stepan và Eric Staal Tham gia các trại với tư cách là người thử thách chuyên nghiệp, hy vọng về việc nhận được một hợp đồng mùa.

Các đội chiến đấu với nó trước mùa giải mới

Trước khi mùa NHL bắt đầu vào ngày 11 tháng 10, San Jose Sharks và Nashville Predators sẽ chiến đấu với nó ở Prague vào ngày 7 và 8. Colorado và Columbus sẽ đối đầu với nhau trong hai Các trận đấu của NHL Global Series ở Phần Lan mà bạn có thể tìm thấy tỷ lệ cược trực tiếp cho trước các trò chơi vào ngày 4 và 5 tháng 11.

Trong khi đó, giải đấu và Hiệp hội người chơi NHL (NHLPA) PLAN để công bố World Cup của khúc côn cầu Vào tháng 2 năm 2024. 

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu