xem ty le keo 2020 Monaco Grand Prix bị hủy do dịch coronavirus

Cơ quan quản lý Công thức 1 đã nói ra trong tuần này do sự bùng phát của Cornovirus, 0020 Monaco Grand Prix đã bị hủy bỏ.

Cơ quan quản lý Công thức 1 đã tuyên bố trong tuần này rằng kết quả là sự bùng phát của coronavirus, lần đầu tiên kể từ năm 1955, hủy bỏ Monaco Grand Prix sau khi ban đầu hoãn cuộc đua như một biện pháp để ngăn chặn sự lây lan của virus.

Monaco Grand Prix dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tuần 22-24 tháng 5 tại Công quốc ven biển Địa Trung Hải độc lập nằm giữa Pháp và Ý. Sau khi thông báo hủy bỏ Monaco, F1 Cơ quan quản lý Đã thêm Grand Prix và Grand Prix của Tây Ban Nha vào danh sách các cuộc đua bị hoãn lại.

Monaco Grand Prix, một sự kiện F1 chủ yếu thu hút đám đông với hy vọng có một hương vị gần gũi và cá nhân với các tài xế và sự giàu có của Uber là khét tiếng đối với các điểm tham quan thể hiện các du thuyền triệu đô và những người giàu có và nổi tiếng. Trong một tuyên bố, Câu lạc bộ ô tô de Monaco nói rằng đơn giản là không thể tổ chức cuộc đua vào một ngày sau đó và do đó nó phải bị hủy bỏ.

Grand Prix Hà Lan cũng đã bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát và dự kiến ​​sẽ trở lại lần đầu tiên kể từ năm 1985 cho đường đua Zandvoort vào ngày 3 tháng 5 nhưng sau đó đã bị hoãn lại. Thánh Grand Prix Tây Ban Nha vào ngày 10 đã chịu kết quả tương tự sẽ dẫn đến mùa giải F1 hiện không được tiến hành cho đến tuần đầu tiên của tháng Sáu.

ABC Mới (Úc)

Tuy nhiên, cơ quan quản lý của FIA cho biết họ sẽ không bắt đầu mùa sự bùng phát của vi-rút corona tiếp tục. Mặc dù virus chỉ gây ra các triệu chứng nhẹ ở hầu hết mọi người, nhưng nguy cơ cao đối với những người già hoặc có nguy cơ và có thể gây tử vong, đặc biệt là ở những người có vấn đề trước khi có sức khỏe. Kết quả là, quyết định của cơ quan quản lý như đã nêu vào thứ năm đọc,

Để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của các nhân viên du lịch, những người tham gia và người hâm mộ vô địch, vẫn là mối quan tâm chính của chúng tôi.

Chỉ vài giờ cuối tuần trước trước cuộc đua khai mạc mùa giải ở Melbourne Australia, cuộc đua đã bị hủy bỏ. Điều đó cũng chứng kiến ​​cơ quan quản lý F1 nhanh chóng hoãn lại Bahrain Grand Prix sẽ tiếp tục mặc dù không có người hâm mộ như Grand Prix của Trung Quốc.

Công thức một cũng đã chọn cung cấp cho các đội linh hoạt trong các trường hợp liên quan đến việc chọn giờ nghỉ giữa mùa. Điều này là để cho phép linh hoạt cao hơn là việc sắp xếp lại các chủng tộc và đồng ý rằng tất cả các thay đổi quy tắc dự kiến ​​cho năm 2021 sẽ không có hiệu lực cho đến năm 2022 như một cách để giảm kết quả gánh nặng tài chính trong năm nay, hủy bỏ trong bối cảnh dịch coronavirus.

Không rõ liệu việc hủy bỏ bổ sung sẽ theo sau cho Azerbaijan, Canada và Pháp tuy nhiên Chase Carey, Giám đốc điều hành F1 đã tuyên bố,

Sẽ cần có thêm sự linh hoạt hơn để phù hợp với một mùa được sắp xếp lại sau khi tình huống Covid-19 được cải thiện. Điều này sẽ cho chúng tôi sự linh hoạt cần thiết để đồng ý thời gian sửa đổi với các nhà quảng bá cuộc đua bị ảnh hưởng và sẵn sàng bắt đầu đua xe vào đúng thời điểm, ông Car Carey nói trong một tuyên bố trên trang web của F1. Tất cả chúng tôi đều rất biết ơn về bản chất hợp tác của các cuộc thảo luận và cách tiếp cận hoàn toàn thống nhất từ ​​tất cả các bên để có được cuộc đua vào năm 2020 ngay khi tình hình toàn cầu hiện tại lắng xuống.

Mùa giải F1 kết thúc vào tháng 11 tại Abu Dhabi Grand Prix nhưng nó có thể được mở rộng để phù hợp với một số cuộc đua bị hoãn. Để xác định một nhà vô địch mùa giải, tối thiểu tám cuộc đua phải được hoàn thành với không dưới mười hai chiếc xe tham gia vào mỗi cuộc đua.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...