xem trực tiếp bóng đá tối nay NFL ra mắt chương trình hoạt động cộng đồng người chơi

NFL đã nảy ra ý tưởng thiết lập và tài trợ cho chương trình hoạt động cộng đồng người chơi sẽ cho phép người chơi sử dụng các khoản tiền này để hỗ trợ các chiến dịch, cộng đồng và các vấn đề mà họ đam mê.

NFL và nhượng quyền thương mại của nó dự kiến ​​sẽ quyên góp từ 90 đến 100 triệu đô la từ việc ra mắt chiến dịch cho đến năm 2023 và chiến dịch sẽ đặc biệt chú ý đến các cộng đồng người Mỹ gốc Phi. NFL đã giải quyết sự sắp xếp với nhượng quyền thương mại, người chơi và một nhóm đặc biệt được gọi là ‘Liên minh người chơiĐược dẫn dắt bởi cựu cầu thủ NFL Anquan BoldinMalcolm Jenkins từ Đại bàng Philadelphia.

NFL đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích trong năm nay và sự công khai tiêu cực sau hàng trăm người chơi NFL bắt đầu lấy đầu gối. Đây là một phong trào bắt đầu bởi Colin Kaepernick, một cựu tiền vệ 49ers bắt đầu quỳ xuống khi quốc ca được chơi như một dấu hiệu bảo vệ chống lại bạo lực của cảnh sát chống lại người da đen.

Sự thiếu tôn trọng đối với quốc ca đã không đi xuống tốt với Tổng thống Donald Trump, người đã kêu gọi nhượng quyền NFL để sa thải tất cả những người chơi đã quỳ gối. NFL cũng đã chứng kiến ​​sự suy giảm trong sân vận động vì nhiều người hâm mộ NFL không vui khi thấy các cầu thủ lấy đầu gối và NFL không làm gì cả.

PennLive.com

Ủy viên NFL Roger Goodell Và chủ sở hữu nhượng quyền đã có những ý kiến ​​khác nhau trong việc xử lý vấn đề này. NFL đã đưa ra chương trình hoạt động cộng đồng người chơi trong nỗ lực cung cấp cho người chơi tiền và hỗ trợ để giải quyết các vấn đề mà họ đam mê và cuối cùng muốn họ ngừng quỳ gối để phản đối trong quốc ca.

Bây giờ, NFL và người chơi đã đồng ý với chương trình hoạt động cộng đồng người chơi, sẽ rất thú vị khi xem những gì xảy ra trong quốc ca. Tuy nhiên, có một số người chơi NFL không hài lòng với chương trình hoạt động của cộng đồng người chơi và cảm thấy rằng NFL đang cố gắng mua người chơi và nhận được sự im lặng của họ.

Michael Thomas từ Miami Dolphins và Eric Reid Từ San Francisco 49ers là một phần của nhóm liên minh người chơi nhưng quyết định bỏ học khi họ thấy rằng liên minh người chơi đã đưa ra NFL.

NFL phủ nhận cáo buộc rằng họ đang cố gắng im lặng các cuộc biểu tình của người chơi trong quốc ca với chiến dịch cộng đồng mới này. Trong một tuyên bố, NFL cho biết

Liên đoàn và chủ sở hữu đang làm việc cùng với người chơi về các vấn đề quan trọng đối với tất cả các bên để làm cho cộng đồng của chúng tôi tốt hơn

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...