xem trực tiếp bóng đá Toronto Maple Leafs thắng trò chơi trên sân nhà thứ 13 liên tiếp

Toronto Maple Leafs trong Scramble với Detroit Red Wings

Đêm qua đã chứng kiến ​​Toronto Maple Leafs chiến thắng trận đấu thứ 13 của họ liên tiếp trên sân nhà trong chiến thắng 4-3 của họ trước Detroit Red Wings. Đối với Nazem Kadri, anh đã nói đùa với các con trai của Patrick Marleau rằng một ngày nọ, họ có thể là người đang chơi cho Lá và gửi những đường chuyền qua băng.

Patrick Marleau Đã gửi một đường chuyền cho Kadri, người đã ghi bàn thắng cho Lá đêm qua. Đêm qua, chiến thắng đã đẩy các đội chiến thắng trên sân nhà lên mười ba và mở rộng kỷ lục câu lạc bộ của họ.

Đêm qua, mục tiêu chiến thắng của Kadri là lần thứ hai mươi chín của mùa giải nhờ vào cú đánh trái tay của Marleau, điều đó đã bỏ lỡ Stick và Skate of Red Wings Defense Luke Witkowski trong khi trên một cuộc tấn công hai chọi một.

Nói về mục tiêu kết thúc trận đấu 3-3, Kadri nói,

Không thể tin được, tôi biết khi anh ấy đưa nó vào trái tay của mình, có một cơ hội nó đang đi qua.

The Leafs đã giành chiến thắng thứ bốn mươi lăm của họ trước Cánh đỏ Sau một chuyến đi ngắn, thấy đội đến thăm Vịnh Nashville và Tampa. Chính sự chính xác trong đường chuyền của anh ấy đã mang lại cho Kadri, người có năm bàn thắng trong bảy trận đấu gần đây, cơ hội ghi bàn thắng.

Toronto Maple Leafs

Đối với Kadri, anh ta đã mất tinh thần vì khả năng nhìn thấy tầm nhìn của vở kịch,

"Không thể giải thích. Rõ ràng anh ấy đã có tầm nhìn tuyệt vời để đặt nó lên cây gậy của tôi. Tôi chỉ cố gắng tìm một làn đường cho anh ấy để tạo ra đường chuyền đó, nhưng đó là tất cả anh ấy.

Anh ấy tiếp tục bằng cách nói rằng ở tuổi Marleau, anh ấy tiếp tục cải thiện,

Tôi không biết làm thế nào anh ấy làm điều đó. Tôi không thể tưởng tượng được khi tôi gần 40 tuổi, tôi sẽ cảm thấy thế nào. Anh ấy dường như luôn đóng góp, và anh ấy chỉ có những di truyền tuyệt vời đó.

William Nylander, Connor Brown và Kasperi Kapanen cũng ghi bàn cho Lá. Frederik Andersen có ba mươi tám pha cứu thua trong đêm.

Detroit Frans NielsenThì Tyler BertuzziDylan Larkin Mỗi điểm ghi bàn cho Red Wings. Thủ môn Jimmy Howard đã có hai mươi lăm pha cứu thua cho Detroit, người trong mười ba trận gần đây chỉ thắng một trò chơi, thua mười một và đăng ký một chiếc cà vạt. Dự kiến ​​Detroit sẽ không thực hiện vòng playoffs trong năm nay. Vì Trang web cá cược thể thao khúc côn cầu, Red Wings trông khá ảm đạm và với một năm thất bại khác để thực hiện vòng playoffs, tỷ lệ cược có lợi cho đội và không tốt.

Detroit đã vượt ra khỏi 3-2 trong giai đoạn thứ 3 khi sau khi một bàn thắng tranh chấp cho sự can thiệp của thủ môn đã bị cai trị quá mức. Điều này đã chứng kiến ​​The Leafs chiến đấu trở lại với Nylander đánh cắp quả bóng từ Detroit, Nick Nick Jensen và gửi Puck qua Jimmy Howard để buộc trò chơi.

Detroit đã có một cơ hội ghi bàn với 3:36 để chơi theo quy định với một cú sút từ Gustav Nyquist đã bị lệch khỏi găng tay của Fredrik Andersen.

Andersen, người đã ghi lại chiến thắng thứ ba mươi lăm của mình trong mùa giải,

Đây là một trò chơi thú vị, rất nhiều loại mục tiêu khác nhau, nhưng là một trò chơi thú vị và rõ ràng là một chiến thắng tốt cho chúng tôi. Chúng tôi bước lên một chút trong phần ba.

Nhận xét về đêm, Mike Babcock nói,

Huấn luyện viên trưởng của Detro Detroit đã chơi rất chăm chỉ và làm cho chúng tôi khó khăn, huấn luyện viên trưởng của Toronto Toronto, Mike Babcock nói. Chúng tôi đã nói với nhóm của chúng tôi trước khi họ sẽ làm cho chúng tôi khó khăn.

Maple Leafs tiếp theo sẽ ghé thăm Buffalo Sabers vào tối thứ Hai và sau đó được đối mặt với Florida Panthers vào tối thứ Tư. Detroit sẽ chiến đấu với Montreal Canadiens vào thứ Hai, sau đó sẽ đối mặt với Pittsburgh vào thứ ba.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu