xem tỷ lệ cá cược bóng đá Canada công bố đội hình 15 người cho vòng loại FIBA ​​World Cup

FIBA Bóng rổ World Cup 2023

Bản tóm tắt

  • Bóng rổ Canada xác nhận 15 đội hình thành viên cho vòng loại FIBA World Cup
  • Những người chơi hàng đầu bao gồm Shai Gilgeous-Alexander và Dwight Powell
  • Canada sẽ chơi Argentina và Panama vào ngày 25 và 29 tháng 8 tương ứng 

Người hâm mộ bóng rổ ở Canada có ý kiến ​​hỗn hợp trong đội hình 15 thành viên Bóng rổ Canada được chọn để đại diện cho đất nước cho giai đoạn tiếp theo của vòng loại cho FIBA ​​World Cup.

Trong khi hầu hết các tên trong đội hình 15 thành viên đều được mong đợi, một số người hâm mộ cảm thấy rằng một vài người chơi bị bỏ rơi nên thay vào đó. Tuy nhiên, bạn không thể luôn luôn làm hài lòng tất cả mọi người khi bạn chọn một đội hình giới hạn và chúng tôi nghĩ rằng bóng rổ Canada đã làm tốt công việc.

Canada được đặt vào nhóm E cho vòng loại 

Canada đã làm rất tốt trong vòng đầu tiên của vòng loại và kết thúc với thành tích 6-0, là đội duy nhất ở Châu Mỹ không bị đánh bại. Bây giờ họ được đặt vào nhóm E cùng với Panama, Venezuela, Argentina, Bahamas và Cộng hòa Dominican

Canada sẽ tiếp nhận Argentina (5-1) vào ngày 25 tháng 8, sau đó là một trò chơi chống lại Panama (2-4) vào ngày 29 tháng 8. Hai bài kiểm tra khó khăn nhất cho Canada sẽ là trò chơi của họ với Argentina và trận đấu với Venezuela (5-1). Trên giấy, Người đặt cược trực tiếp Sẽ thấy Canada chắc chắn có đội mạnh nhất trong nhóm này và có thể chạy qua tất cả bọn họ, miễn là họ không có bất kỳ thương tích nào và người chơi của họ duy trì hình thức của họ.

Canada hiện được xếp hạng trong 18thứ tự vị trí trên bảng xếp hạng FIBA ​​và đang thúc đẩy đủ điều kiện cho FIBA BASKETBALL World Cup. World Cup sẽ diễn ra vào năm 2023 từ ngày 25 tháng 8 đến ngày 10 tháng 9 tại Nhật Bản, Indonesia và Philippines nơi Tây Ban Nha sẽ tìm cách bảo vệ danh hiệu của họ mà họ đã giành được vào năm 2019

Canada - Đội hình 15 thành viên cho cửa sổ thứ tư

Trae Bell-Haynes, Nickkeil Alexander-Walker, Zach Edey, Oshae Brissett, Shai Gilgeous-Alexander, Melvin Ejim, Kelly Olynyk, Dwight Powell, Kevin Pangos, Cory Joseph, Kassius Robertson.

Một số người chơi đã bỏ lỡ bao gồm Khem Birch, RJ Barrett, Luguentz Dort, Jamal Murray và Dillon Brooks. Những người chơi này sẽ không phải là một phần của cửa sổ thứ tư nhưng họ sẽ là một phần của trại huấn luyện. 

Những người chơi hàng đầu để coi chừng trong đội hình này là Shai Gilgeous-Alexander người đóng vai trò là người bảo vệ cho Thành phố Oklahoma và Dwight Powell, người đóng vai trò là một tiền đạo cho Dallas Mavericks.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...