xem bong truc tuyen Blue Jays ký hợp đồng đào tạo mùa xuân mới với Sân vận động Dunedin

Toronto Blue Jays gần đây đã thông báo rằng họ đã ký một hợp đồng cho thuê đào tạo mùa xuân mới với Sân vận động Dunedin ở Florida trong 25 năm tới. Thỏa thuận có một điều khoản mở rộng trong đó Cho thuê có thể được gia hạn trong khoảng thời gian 2 năm trong 5 lần liên tiếp.

Sân vận động Dunedin là nhà đào tạo mùa xuân cho Blue Jays trong bốn mươi năm qua. Sân vận động được bảo đảm tài trợ rộng rãi từ bang Florida, thành phố, quận và Blue Jays để tiến hành một sự thay đổi lớn dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ đầu năm tới. Hạt Pinellas đã cam kết 41,7 triệu đô la; Tiểu bang sẽ bơm trong 5,6 triệu đô la và thêm 13,7 triệu đô la sẽ được thanh toán trước ngày 31 tháng 12.

The Blue Jays trước đó đã đặt ngân sách Dunedin với giá 15,7 triệu đô la nhưng hiện đã tăng lên 20 triệu đô la. Jays cũng sẽ cung cấp 13 triệu đô la chi phí thay thế vốn và chi phí vận hành là 45,3 triệu đô la trải rộng trong thời gian thuê 25 năm. Tổng ngân sách cải tạo được ước tính là trong khu vực là 81 triệu đô la và nếu tổng chi phí vượt quá ngân sách, Blue Jays sẽ phải chăm sóc các chi phí còn lại nhưng có quy định để xin tài trợ bổ sung.

Marissa Roberto

Việc cải tạo sẽ chứng kiến ​​sáu lĩnh vực nhận được một bản nâng cấp và trong khi không có kế hoạch nào được hoàn thành cho đến nay, đây là một số thay đổi được đề xuất. Chỗ ngồi hiện tại Công suất sẽ được tăng từ 5, 500 lên 8,500 và một trong các trường sẽ được chuyển đổi thành bản sao Trung tâm Rogers. Sẽ có 10 máy ảnh robot 1080i HD được cài đặt trong mỗi trường và sẽ được vận hành từ xa. Bộ phận vận hành Blue Jays sẽ thu thập các cảnh quay video, điều này rất cần thiết cho việc phân tích và điều chỉnh chiến lược Blue Jays.

Sân vận động cũng sẽ thấy việc bổ sung Các câu lạc bộ và văn phòng mới, một phòng thủy trị liệu có các loại hồ bơi và bồn tắm khác nhau, một phòng tập thể dục sẽ trải dài 10.000 feet vuông, một phòng tập yoga trải dài 800 feet vuông, phòng khám bác sĩ, phòng thí nghiệm khoa học thể thao và phòng chụp X-quang.

The Blue Jays đã đồng ý tổ chức tối thiểu mười lăm trận đấu lớn mỗi năm, điều đó có nghĩa là sân vận động Dunedin sẽ thấy tối thiểu 375 trận trong thời gian cho thuê 25 năm. The Blue Jays cũng đã bảo đảm quyền doanh thu từ việc bán hàng hóa, thực phẩm, nhượng bộ và bãi đậu xe trong khi Dunedin có quyền đặt tên sân vận động.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible