xem bong da truc tuyen tren mang Tampa Bay Lightning Win Game 4 To Tie Series với Maple Leafs

  • Qua
  • -
  • - Cập nhật
Toronto-Maple-Leafs-Tampa-Bay

Xuống 2-1, Tampa Bay Lightning đã đánh bại Toronto Maple Leafs 7-3 sau giai đoạn đầu ba bàn đầu tiên trong Game 4 của loạt phim vào Chủ nhật.

Các Lightning Vịnh Tampa trở nên mạnh mẽ trong giai đoạn đầu tiên ghi bàn trong phút mở đầu, và tất cả đều điều khiển Maple Leafs, mục tiêu của Steven Stamkos đã thấy một loạt các hành động khi Tampa, Pierre-Edouard Bellemare và Patrick Maroon thêm hai lần nữa để dẫn 3-0.

Cũng ghi điểm cho Tamp là Ross Colton với 2, Ondrej Palat và Corey Perry đều ghi một bàn, trong khi Brandon Hagel, Nikita Kucherov, Callan Foote, Victor Hedman, Ryan McDonagh, Bryden Point, và Mikhail Sergachev đã nhận được -0 cho ba kỷ lục sau mùa giải cuối cùng của anh ấy.

Đối với những người bị trói buộc Toronto Maple Leafs, William Nylander ghi hai bàn thắng, Jake Muzzin ghi 1, trong khi Colin Blackwell, T.J. Brodie, Auston Matthews, Morgan Rielly và Jahn Tavares kiếm được hỗ trợ, và Jack Campbell đã ghi lại 16 pha cứu thua trước khi được thay thế bởi Erik Kallgren.

Sê -ri giữa Toronto Maple Leafs và Lightning hiện quay trở lại đấu trường Toronto Scotia Scotiabank cho Game 5 vào thứ ba, trong khi Game 6 sẽ thấy các đội quay trở lại đấu trường Amalie vào thứ năm và nếu cần, Game 7 được lên kế hoạch tại Toronto vào thứ Bảy.

Sau một khởi đầu chậm chạp trong loạt phim, The Leafs đã tìm cách cải thiện hiệu suất hàng đầu của họ sau khi tất cả chỉ là người ngồi ngoài bởi Alex Killorn, Brayden Point và Anthony Cirelli trong Game 3. Huấn luyện viên trưởng Sheldon Keefe đã xáo trộn đội hình trong một động thái đã thấy Alexander Kerfoot tham gia Mitch Marner và Auston Matthews vào đầu giai đoạn đầu tiên.

Tuy nhiên, điều đó đã chứng kiến ​​dòng thứ ba của Toronto, người đã kết thúc mùa giải thường xuyên trước Lightning ở Division Atlantic, ở một bất lợi ngay từ khi bắt đầu trò chơi, được thúc đẩy một phần bởi một làn sóng các đơn vị hàng đầu của Tampa.

Sự sụp đổ của những chiếc lá dường như rõ ràng ngay từ khi đi Steven Stamkos ghi bàn trong phút mở đầu trước khi họ thậm chí đã vượt qua đường trung tâm. Mục tiêu mở đầu của Stamkos đến sau khi người bảo vệ Toronto Justin Holl không thể xóa khu vực này, và đó là một thời gian dài trước khi Lá đang nhìn vào thâm hụt ba bàn.

Cuộc tấn công của Tampa tiếp tục với mục tiêu thứ tư vào lúc 7:58 trong lần đầu tiên sau khi Jake Campbell tạo ra một phần cứu rỗi chỉ để thấy Morgan Rielly bỏ lỡ sự phục hồi cho phép Patrick Maroon nhận được sự phục hồi của chính mình.

Đó là cho đến cuối giai đoạn trước khi Leafs đưa Andrei Vasilevskiy làm việc khi Auston Matthews bắn ra một cú đánh trái tay bị lệch khỏi xà ngang. Tuy nhiên, bất kỳ hy vọng nào về việc ghi bàn của Toronto trở lại đã kết thúc ở mốc ba phút khi Ross Colton ghi được một phần tư cho Tampa sau khi chụp nhanh găng tay Campbell Campbell và vào lưới.

Tampa theo dõi mục tiêu đó với một mục tiêu thứ tư khác của Corey Perry trong khi có lợi thế 2 người sau khi Tavares được gửi đến hộp để móc nối và David Kampf bị đóng đinh để gọi trì hoãn trò chơi. Đó là một thời gian dài sau khi Campbell bị kéo theo thời gian chờ ở băng ghế với Keefe.

Đến giai đoạn thứ ba, Toronto có ba bàn thắng đầu tiên khi chơi với lợi thế một người. Điều đó dẫn đến kết thúc của William Nylander, Andrei Vasilevskiy, hy vọng cho trận đấu playoff thứ bảy trong sự nghiệp của mình - vài phút sau, Nylander đã ghi bàn thứ hai trong đêm.

Chỉ còn chưa đầy sáu phút trong quy định, The Leafs đã kéo Eric Kallgren trong một nỗ lực tuyệt vọng để chiến đấu trở lại từ thâm hụt, nhưng Ondrej Palat đã ghi bàn trên một lưới trống để làm cho nó 6-2. The Leafs Jake Muzzin đã giành được vị trí thứ ba của Toronto, nhưng ngay sau đó, Tampa, Corey Perry đã thêm một Netter trống khác để kết thúc trận đấu vào lúc 7-3.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...