xem bong da truc tuyen Toronto FC đi đến Mexico cho trại huấn luyện trước mùa giải

Toronto FC sắp kết thúc các chế phẩm cho mùa giải 2018 nhưng vẫn đang tìm kiếm một vài mảnh ghép để kết hợp với nhau. Toronto đã tạo ra buzz tuần trước sau khi nó ký Gregory van der Wiel. Van der Wiel, một hậu vệ, đã chơi cuối cùng cho một số đội châu Âu đã chơi bốn mươi sáu trận ở Hà Lan và là người khởi đầu trong trận chung kết của trận chung kết FIFA World Cup 2010.

Có được một người chơi tầm vóc của Van der Wiel, là một người yêu cầu TFC Brass phải trả các khoản tiền phân bổ từ một quỹ đặc biệt mà các câu lạc bộ phải ký hợp đồng với tài năng, cả trong nước và quốc tế, có mức lương sẽ được giới hạn ở mức 150.000 đô la nhưng với quỹ đặc biệt, có thể tăng lên tới 1 triệu đô la. TFC đã sử dụng cùng một quỹ năm ngoái trong thỏa thuận mua lại Tây Ban Nha, Victor Vazquez.

Mỗi câu lạc bộ mùa được trao 1,2 triệu đô lamũ phải được sử dụng và không sử dụng nó có nghĩa là năm sau sẽ thấy quỹ bổ sung không được cung cấp. Tất cả các nhóm MLS được phép sử dụng các quỹ năm 2019 trong năm nay và ngoài ra, có thể chi tới 2,8 triệu đô la bằng cách sử dụng tiền của riêng họ.

Tim Bezbatchenko, tổng giám đốc Toronto FC, TFC xác nhận đã không sử dụng tất cả số tiền, cả tùy ý và bắt buộc rằng nó được phân bổ trong việc mua lại van der Wiel và có thể truy cập vào các khoản tiền đó để ký hợp đồng với tài năng hàng đầu khác. Bezbatchenko đã đến Nam Mỹ và châu Âu một số lần tìm kiếm người chơi mà đội có thể ký hợp đồng khi câu lạc bộ hy vọng sẽ ký hợp đồng với một cầu thủ tấn công và tiền vệ khác cho mùa giải sắp tới.

Bezbatchenko thừa nhận rằng,

“Chúng tôi vẫn cần một hoặc hai bản hợp đồng nữa để thực sự hoàn thành những gì chúng tôi cần làm”

Nói rằng anh ta có ý định tiếp tục thảo luận về việc ký lại Jason Hernandez Nhưng với giới hạn về mức lương, có thể khó thực hiện thỏa thuận.

Hernandez, 34 tuổi, đã không được ký hợp đồng kể từ mùa giải trước và hiện là vị trí là một đại lý miễn phí. Tháng ba năm ngoái Hernandez đã ký hợp đồng với TFC như một agen miễn phíT và là một tài sản quý giá như một bản sao lưu khi cần thiết và chơi trong tám trận đấu trong mùa giải thông thường.

TFC HQ

TFC để chơi trò chơi triển lãm trong chuyến đi Mexico

Toronto FC đang lên kế hoạch chơi trong một số trò chơi triển lãm khi đi tại trại huấn luyện ở California vào cuối tháng 1 và đầu tháng 2. Toronto đã lên lịch các trò chơi chống lại Cruz AzulThì PachucaCâu lạc bộ Mỹ, tất cả những người chơi trong Liga MX. Họ cũng có ý định chơi một đội hạng nhất khi ở Mexico.

Greg Vanney, huấn luyện viên TFC, có kế hoạch không đưa đội ngũ đầy đủ đến Mexico mà Wee đưa đến California cho trại huấn luyện của họ.

Vanney nói,

Có một số phút để chơi, chúng tôi sẽ bắt đầu chặt chẽ hơn và bắt đầu gần hơn một chút với đội hình cuối cùng của chúng tôi sẽ như thế nào. Sẽ có 20 đến 24 người sẽ có được phần lớn thời gian [chơi] trong khi chúng tôi ở dưới đó.

Tuy nhiên, các máy bay Vanney để đặt một trọng tâm lớn đối với các chiến thuật trong khi ở Mexico nói,

Rất nhiều điều chúng tôi đã làm trong [L.A.] là về thể dục, và một số nguyên tắc mà chúng tôi đang tìm kiếm để chơi, và đưa mọi người trên cùng một trang. Bây giờ chúng tôi sẽ nhận được cụ thể hơn trong một số điều chiến thuật.

Chuyến đi tới Mexico là một phần trong kế hoạch của TFC, để sẵn sàng cho Concacaf Champions League sắp tới, nếu thành công, sẽ có khả năng chơi với một đội bóng Mexico. Mùa giải mới không còn lâu mới được tiến hành, và đối với người hâm mộ TFC, năm nay sẽ rất được mong đợi với hy vọng TFC sẽ tiếp tục đứng đầu giải đấu và giành chức vô địch khác. Mùa mới cũng sẽ là thời điểm tốt cho Người hâm mộ bóng đá đặt cược của họ với các trang web thể thao bóng đá cung cấp cá cược TFC.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.