xem bong da com WILDER VS FURY II Dự đoán và tỷ lệ cược đấm bốc

Deontay Wilder vs Tyson Fury IIDeontay WilderTyson Fury được thiết lập để đưa thế giới vào cơn bão tại MGM Grand trong một trong những Được nói đến nhiều nhất về các trận tái đấu trong quyền anh Vào ngày 22 tháng 2.

Cuộc chiến đang được cung cấp cho Pay-Per Per và cũng sẽ được phát trực tiếp trên ESPN và Fox, và sau khi Wilder tìm cách sống sót sau một cuộc hạ gục tháng 12 năm 2018 xuống Fury, dự kiến sẽ tạo ra sự chú ý lớn.

Cả Wilder và Fury đều được biết đến với cuộc nói chuyện rác rưởi, và mỗi người đều bất bại trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của họ.

Đó là nhiệm vụ của những người làm việc với thử thách để xác định cái nào được ưa chuộng để giành chiến thắng Wilder là 42-0-1, 41 kos trong khi Fury có kỷ lục 29-0-1, 20 KOS. Tuy nhiên, rõ ràng Fury là một yêu thích nhẹ, nếu chỉ bằng một biên độ nhẹ.

Thực tế là, bất kể võ sĩ nào chiến thắng không chỉ sẽ bỏ đi mà còn tìm cách đảm nhận nhà vô địch hạng nặng thống nhất hai lần Anthony Joshua. Khi Fight Night chỉ còn chưa đầy một tuần, hãy để Lôi nhìn vào cả hai máy bay chiến đấu và xem những người mà chúng ta nghĩ sẽ bỏ đi với chiến thắng.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào trận tái đấu Wilder vs Fury

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Thứ hạng hàng đầu

 

Cuộc thi này có hầu hết các nhà sản xuất những người không thể chia tay, những người sẽ giành chiến thắng. Deontay Wilder hơi được ưa chuộng một phần vì khả năng kiên nhẫn của anh ấy khi anh ấy thể hiện trong Rematch chống lại Luis Ortiz vào tháng 11 của năm ngoái. Tuy nhiên, Pound cho Pound, hai người khá phù hợp, và trong khi tỷ lệ cược chúng tôi đã đăng không phản ánh từng dự đoán của nhà phân tích, nhìn vào hai người gần hơn một chút sẽ giúp biện minh cho cảm xúc về những người mà chúng tôi nghĩ sẽ xuất hiện.

Pound cho phân tích pound

* Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Tương tác thể thao và chính xác kể từ ngày 17/02/2020

Deontay Wilder

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 2.01

Deontay Wilder đã là một lực lượng để tính toán trong quyền anh. Trong khi anh ta Gần như đã thua trong cuộc chiến chống lại Luis Ortiz trong trận đấu năm 2018, anh ta đã chiến đấu trở lại với một sự báo thù và đặt Ortiz lên thảm, không chỉ một lần mà là hai lần, một kỳ tích mà Wilder đã tuyên bố sẽ dẫn đến một cuộc đấu loại trực tiếp nếu anh ta không bị bệnh ngay trước cuộc chiến. Thực tế là, Wilder là một tay đấm và đã tích lũy một hồ sơ rất đáng kính, và là được biết đến vì đã dành thời gian để tìm những điểm yếu của đối thủ của mình. Chiến lược đó đã chứng minh thành công khi nhiều người cảm thấy sức mạnh trong những cú đấm của mình, chỉ cần hỏi Tyson Fury.

Khi so sánh Wilder với Fury, về chiến thắng, Wilder là chiến binh tốt hơn với số lượng chiến thắng lớn, và về trọng lượng, chiều cao và tuổi tác, cả hai đều phù hợp với Fury có chiều cao hai inch và lợi thế đạt được, đó là tối thiểu và sẽ không có nhiều nếu có bất kỳ tác động nào đến kết quả.

Tyson Fury

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 1,79

Tyson Fury Không có gì trượt trong võ đài và Wilder nhận thức rõ về mối nguy hiểm mà anh ta sẽ có khi hai người đối mặt vào ngày 22 ở Vegas. Fury không phải là võ sĩ trung bình của bạn và là được biết đến là chiến thuật, những bước chân lạ mắt và cú đấm vững chắc để hoàn thành công việc. Anh ấy đã tích lũy được hai mươi người biết trong sự nghiệp của mình và gần như đã thành công trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Wilder và có thể có nếu không có lỗi ở vòng 9. Năm 31 tuổi, Fury đã chỉ ra rằng khả năng của anh ta ít bị ảnh hưởng bởi những giai đoạn không hoạt động và anh ta có cơ hội vững chắc để giành đai nếu anh ta tập trung vào những gì nằm ở phía trước so với làm việc công chúng.

Thách thức lớn đối với Tyson sẽ là chống lại chiến lược mà Wilder sử dụng trong việc cho đi các vòng khi anh ta kích thước và tìm kiếm đối thủ của mình. Đó sẽ là một cơ hội để Fury ghi một số cú đấm rắn và hy vọng làm suy yếu Wilder trong quá trình trước khi anh ta tìm thấy bất kỳ điểm yếu nào. Tuy nhiên, với kế hoạch giận dữ để thay đổi phong cách của mình, Wilder có thể có nhiều thách thức trên tay anh ta hơn anh ta dự đoán và đó có thể là sự sụp đổ của anh ta.

Dự đoán của chúng tôi: Fury để giành chiến thắng

Cuộc chiến này sẽ là một trận chiến khác xa so với lần trước cả hai đã vào vòng trong và dự đoán kết quả không phải là một nhiệm vụ dễ dàng vì cả hai đều là những võ sĩ vững chắc về mặt kỹ thuật và tương tự Mặt đấm của sự vật, người ta hy vọng rằng Tyson Fury sẽ một lần nữa xuất hiện và thống trị và ngay lập tức bắt đầu kiếm điểm.

Bản năng của chúng tôi đang nghiêng về Fury để giành chiến thắng, và đó là nơi chúng tôi sẽ đặt tiền của chúng tôi cuối cùng. Mặc dù Wilder có các kỹ năng và là một bảng Anh cho máy bay chiến đấu pound, chúng tôi cảm thấy các kỹ năng trong Arsenal Fury là vượt trội và sẽ là điều tạo nên sự khác biệt tại thời điểm quyết định.

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.