xem bao bong da Chicago Blackhawks kết thúc trận thua chống lại Chim cánh cụt

Chicago Blackhawks đã kết thúc chuỗi tám trận thua của họ đêm qua sau khi đánh bại Pittsburgh Penguins 6-3

Chicago Blackhawks cuối cùng đã chấm dứt chuỗi tám trận thua của họ, và Jonathan Towes, nó không thể đến sớm sau khi Blackhawks thoát khỏi chiến thắng 6-3 trước Pittsburgh Penguins.

Towes ghi bàn cho Chicago Blackhawks và kiếm được hai hỗ trợ đêm qua. Cũng ghi điểm cho Chicago là Marcus Kruger, Andreas Martinson, Brandon Saad và Alex Debrincat. Kiếm hỗ trợ đã nhìn thấy Kruger, Martinson, Saad, Brent Seabrook, Patrick Kane, Duncan Kieth và Carl Dahlstom mỗi người với một người hỗ trợ.

Huấn luyện viên của Chicago, Jeremy Colliton, nhận xét rằng anh ấy cảm thấy đội chơi một phong cách chiến thắng thêm,

Trực tiếp, mũi cứng. Hy vọng rằng ,llll sẽ biến thành nhiều điểm hơn. Rất vui khi thấy họ được thưởng, bởi vì chúng tôi đã chơi rất nhiều trong một số trò chơi khác và didn ra ngoài với một điểm.

Mục tiêu của Towes, đêm qua đã chứng kiến ​​anh trở thành cầu thủ thứ mười sáu hoạt động trong NHL để đạt 700 điểm với cùng một đội. Towers đã thêm 701 của mình sau đó trong trò chơi khi anh ấy hỗ trợ mục tiêu của Brandon Saad. Khoảnh khắc không bị mất trên Toews, cũng không phải là những người chơi thể thao như Bodog, những người cung cấp tỷ lệ cược trên NHL và tiền thưởng đăng ký hào phóng cho những người đánh bóng quan tâm đến cá cược thể thao. Nhận xét, Toews nói,

Đây là một sự nhẹ nhõm, nhưng nó chắc chắn chỉ là một cảm giác tốt. Các chàng trai có một cái gì đó để ăn mừng, một cái gì đó để thưởng thức. Nó có một cái gì đó mà chúng tôi đã nhận thức được và xây dựng.

Pittsburgh Penguin Bryan Rust ghi một cú hat -trick cho chim cánh cụt, ghi cả ba bàn thắng của họ. Kiếm hỗ trợ là Zack Aston-Reese, Derek Grant và Olli Maata. Mike Sullivan, huấn luyện viên của Chim cánh cụt, đã tự hào về thành tích của Rust, nói rõ,

Sportsnet

Anh ấy đã có một đêm tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm việc chăm chỉ cho tất cả các cơ hội của mình. Anh ấy là một trong những người mà chúng tôi có là trượt băng, đó là trên puck đang chơi trò chơi trên ngón chân của anh ấy.

Sullivan nói thêm rằng anh cảm thấy có nhiều người chơi dường như bị tụt lại năng lượng rỉ sét được hiển thị đêm qua, thêm vào đó,

Chúng tôi gãi và vuốt và lấy lại trò chơi. Thật đáng thất vọng khi chúng tôi đã tìm cách giành chiến thắng. Đó là một cơ hội bị bỏ lỡ từ quan điểm của chúng tôi.

Chim cánh cụt đã không có một mùa giải hiệu quả trong năm nay khi thua ba trận đấu cuối cùng. Chicago, Corey Crawford có 40 pha cứu thua cho đêm, và Casey Desmith có 23. Pittsburgh Matt Murray, người là thủ môn khởi đầu vào đầu mùa giải trước khi bị thương là bản sao lưu của Desmith.

Chicago cũng đã có một số Shake Up trong tuần này với đội hình của họ sau khi nhớ lại Carl Dahlstrom và Dylan Sikura từ đội AHL của họ. Đêm qua là lần đầu tiên kể từ giữa tháng 11, họ dẫn đầu ghi bàn. Jonathon Toews cảm thấy họ đã bắt đầu tốt hơn,

Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt hơn, đây rõ ràng là một vấn đề lớn với trò chơi của chúng tôi trong thời gian ngắn cuối cùng. Chúng tôi đã duy trì nỗ lực ngay cả khi họ có những cú hích, và họ đã chơi hết mình.

Andreas Martinsen đã giành được bàn thắng đầu tiên trong năm sau khi một cú sút của Carl Dahlstrom bật ra khỏi lưng và vượt qua nếp gấp. Bàn thắng của Seasbrook, đưa Blackhawks lên 2-0 nhưng điều đó đã bị cắt xuống còn 2-1 sau khi Rusk ghi bàn đầu tiên trong ba người trong đêm. Rusk đã buộc nó 2-2 trong lần thứ hai trước khi Alex Debrincat ghi bàn vào một mục tiêu chơi sức mạnh để lấy lại vị trí dẫn đầu. Từ đó trở đi, Pittsburgh chùn bước và mong đợi một mục tiêu bổ sung của Rusk, đã không tận dụng được các cơ hội ghi bàn.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu