xem bóng da Vancouver Canucks rơi vào Hiệp sĩ Vàng trong Game 7

Hiệp sĩ vàng Nate Schmidt và Nicolas Roy chúc mừng Shea Theodore sau khi anh ấy ghi bàn vào giai đoạn thứ ba đêm qua trong Game 7 trước Vancouver Canucks.

Vancouver Canucks có vẻ hứa hẹn sẽ tham gia Game 7 của vòng thứ hai của vòng play-off NHL năm 2020 trước Hiệp sĩ Vàng sau khi họ kết thúc loạt trận 6. Tuy nhiên, sau khi rơi vào Hiệp sĩ 3-0, nó đã chấm dứt hy vọng Đội Canada đi đến trận chung kết.

Sau giai đoạn thứ nhất và thứ hai không có điểm, có vẻ như nó có hy vọng Canucks có thể giành chiến thắng và đi đến vòng tiếp theo. Tuy nhiên, với đồng hồ đánh dấu và bắn sau khi bắn không tìm thấy dấu ấn của mình, Shea Theodore cuối cùng đã tìm thấy một lỗ mở bằng một cú sút cổ tay từ ngay bên trong đường màu xanh để đưa Hiệp sĩ vượt lên dẫn trước 1-0.

Là những phút cuối cùng của lần thứ ba tích tắc, Vancouver Canucks Kéo thủ môn Thatcher Demko hy vọng sẽ buộc trận đấu và buộc phải làm thêm giờ. Với lưới trống, Alex Touch đã làm cho nó 2-0 cho các hiệp sĩ, và với vài giây còn lại, Paul Stastny đã làm cho nó 3-0.

Các Hiệp sĩ Vàng bây giờ sẽ chuyển sang trận chung kết Hội nghị phương Tây và đối mặt với các ngôi sao Dallas. Đó là cơ hội chính để người đặt cược thể thao đăng ký với các môn thể thao như BetOnline.ag, một người cá cược cung cấp tới $ 2500 như một phần thưởng đăng ký.

Thatcher Demko đã xuất sắc trong mạng tối qua và là công cụ giữ cho Canucks trong trò chơi. Demko đã đạt được 34 lần cứu thua sau khi Canucks bị Hiệp sĩ 36-14 vượt qua, đôi khi có vẻ như không đồng đều.

Sportsnet

Các hiệp sĩ đã tăng 3 -1 trong loạt cho đến khi thủ môn Canucks Jacob Markstrom ra ngoài với một chấn thương. Điều đó đã chứng kiến ​​Demko ra mắt playoff NHL thứ mười một và thay đổi những gì trông giống như sẽ là kết thúc cho Vancouver. Demko là ngọn lửa mà Canucks cần thiết để chống lại các hiệp sĩ vượt trội cho phép họ giành chiến thắng trong Game 6 và 6.

Tuy nhiên, trong phần lớn trò chơi 7, Hiệp sĩ Vàng Vegas Thống trị Vancouver bắn tắt sau khi bắn, và trong khi Demko dừng hơn 90 phát trong các trò chơi 5 và 6, các hiệp sĩ đã thắng thế do Vancouver không có khả năng bảo vệ khu vực cuối của họ.

Các Hiệp sĩ Vegas đã là một lực lượng thống trị kể từ mùa khai mạc của họ vào năm 2018. Bộ phim có vẻ gợi nhớ đến mùa đầu tiên của họ khi tăng 3-1 trên Cá mập, họ đã thua bốn người tiếp theo và xem những gì đáng lẽ phải là một loạt Đi đến những mảnh vụn. Tuy nhiên, thủ môn Robin Lehner đã ở trong suốt đêm dừng lại ở 14 cú sút, việc thiếu nó dẫn đến việc Lehner phải kéo dài giữa chừng thứ hai để thua và sẵn sàng.

Mặc dù Vancouver đã thua ở vòng thứ hai, trận playoffs đã tiến lên một bước tiến vì họ đã thất bại trong việc thực hiện vòng playoff từ năm 2015. Canucks đã giành được vị trí của họ trong vòng playoff trong vòng đủ điều kiện với chiến thắng trước Minnesota Wild.

Chiến thắng cuối cùng của Vancouver trong trận playoffs là vào năm 2011, The Sharks, một chiến thắng đã mang lại hy vọng cho đội B.C, chỉ để xem họ rơi vào Bruins trong trận chung kết Stanley Cup. Tin tốt trong tương lai là bốn trong số những người chơi quan trọng của họ hiện có mười bảy trò chơi kinh nghiệm trong vòng playoffs, và đó là điều họ có thể vẽ từ mùa giải tới nếu họ thực hiện.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...