xem bóng da Manchester United giành chiến thắng 2-1 trước West Bromwich Albion

Romelu Lukaku ghi bàn của người mở vs West Brom: ngày 17 tháng 12 năm 2017Manchester United Quản lý để sống sót sau cuộc tấn công của West Bromwich vào cuối trò chơi để xem chiến thắng 2-1 vào Chủ nhật tại Hawthorns. West Bromwich bây giờ phải đối mặt với một trận chiến khó khăn chống lại sự xuống hạng vì không đảm bảo một điểm.

Romelu Lukaku, tiền đạo của Baggies đã bắt đầu mọi thứ cho Quỷ với một tiêu đề tại Ngày 27 tháng baK trước khi Lingard xoay sở để tăng gấp đôi lợi thế với độ lệch chỉ tám phút. Các giai đoạn cuối cùng đã thấy Gareth Barry Gói bóng về nhà để thêm hy vọng vào những người đàn ông Pardew Manchester United Ở lại khóa học và tuyên bố chiến thắng trở lại.

Sau khi bị khuất phục bắt đầu trận đấu, Ben Foster, thủ môn Albion,, đã xuất hiện baggies thứ 200 của anh ấy và có một số điều để tranh cãi với một giải phóng mặt bằng từ Kieran Gibbs, thật khó xử và một cây thánh giá từ Ashley Young. Câu lạc bộ đã có một cơ hội tuyệt vời khi Jonny Evans quản lý để tìm một lỗ mở nhưng tiêu đề của anh ấy đã đi qua quán bar. Romelu Lukaku, người đã bảo đảm chiến thắng trước Bournemouth tại Old Trafford, đã mở tỷ số cho Manchester sau khi tìm thấy một sự mở đầu giữa Gibbs và Evans.

Lukaku kết nối với một cây thánh giá từ Rashford và đưa bóng qua Foster. Lợi thế đã sớm tăng lên khi lingard sâu trong Tây Brom Box đã bắn một phát làm chệch hướng Ahmed Hegazi và sau đó quay ra khỏi thủ môn để đưa Manchester vượt lên dẫn trước 2-0. Pardew đã phản ứng bằng cách thay đổi đội hình và thay thế Claudio Yacob bằng Gareth Barry, người vừa trở về sau chấn thương ở đùi.

West Brom đã thêm Chris Brunt và Jay Rodríguez vào đội hình của mình với hy vọng thêm áp lực chống lại Manchester. Điều này đã dẫn đến việc tạo ra một số vấn đề trong giai đoạn cuối, nhưng Rondson đã bắn vào cự ly gần nằm thẳng vào tay De Gea. West Brom xông Chris Brunt Quản lý để nổi một qua các bài viết để làm cho nó 2-1. Jay Rodríguez đã thấy một cơ hội để buộc trận đấu Nhưng không hoàn thành công việc khi tiêu đề của anh ấy bỏ lỡ mạng. Lulaku cũng có cơ hội được trình bày cho anh ta nhưng cú sút của anh ta đã diễn ra trong những phút kết thúc của trận đấu. Những nỗ lực rất quan trọng khi chiến thắng cho phép Manchester cho đến khi thu hẹp khoảng cách nữa Người đặt cược bóng đá Ai là người hâm mộ của Man Utd.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.