xem bóng đá trực tiếp hom nay Tỷ lệ cược và dự đoán của UFC 252

UFC 252Sau UFC 251 đã nhìn thấy Kamaru Usman Thắng bằng quyết định Jorge Masvidal và trận đấu giữa Alex VolkanovskiMax Holloway Kết thúc với một quyết định chia rẽ, người hâm mộ đang dự đoán một đêm hành động lớn khác tham gia UFC 252.

Một lần nữa, Apex ở Las Vegas sẽ đóng vai trò chủ nhà UFC 252 Vào ngày 15 tháng 8, và thẻ chiến đấu có vẻ hứa hẹn.

Sự kiện chính sẽ có tính năng Stripe MiocicDaniel Cormier trong một trận đấu tiêu đề hạng nặng, trong khi Sean O hèMalley sẽ đối mặt Marlon Vera Trong một trận đấu bantam weight.

Cũng xuất hiện trong đêm chiến đấu là Junior Dos Santos, người đảm nhận Jairzinho Rozenstruik trong một cơn nặng.

Miocic, ở tuổi 37 có cả lợi thế về tầm với và chiều cao so với Daniel Cormier. Miocic cũng là một cuộc chiến vững chắc, tròn trịa với sức mạnh và kỹ thuật loại trực tiếp tuyệt vời. Anh ta trung bình gần năm lần tấn công một phút và trung bình chỉ hơn hai lần giảm mỗi mười lăm phút.

Trong trận đầu tiên của họ vào năm 2018, Cormier đã giành chiến thắng với lần loại trực tiếp vòng một và bỏ đi với danh hiệu hạng nặng. Tuy nhiên, khi hai người gặp nhau một trận tái đấu một năm sau đó, chính Miocic đã giành được chiến thắng. Chiến thắng đó đã diễn ra ở vòng thứ tư, nhưng không phải trước khi trừng phạt vòng một và vòng thứ hai.

Đây là một trận đấu khó khăn để gọi vì cả hai máy bay chiến đấu đều có hàng hóa cần thiết để giành chiến thắng, và quan trọng hơn, kết thúc chúng sớm. Trong Miocic, hàng chục trận đấu cuối cùng, sáu lần kết thúc ở vòng đầu tiên., Trong 12 lần cuối cùng của anh ấy, không ai vượt ra ngoài vòng thứ tư và do đó, trừ khi Miocic bị loại, đối thủ của anh ấy tăng tỷ lệ cược tăng lên.

Tuy nhiên, trong khi thẻ chiến đấu có các trận đấu của Evelyn, bao gồm hai người về phía phụ nữ, để so sánh, chúng tôi đang tập trung vào Miocic vs Cormier và Sean OTHERMalley vs Marlon Vera.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào UFC252

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Chỉnh sửa octagon

 

Phân tích chiến đấu UFC252

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Tương tác thể thao và chính xác kể từ ngày 08/08/2020

Stripe Miocic vs Daniel Cormier

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Stripe Miocic 1.91 / Daniel Cormier 1.83

Miocic và Cormier đầu vào trận đấu của họ phù hợp khá đồng đều, và điều đó được phản ánh trong tỷ lệ cược. Đây sẽ là cuộc chiến thứ ba cho hai người, cả hai đều giữ danh hiệu hạng nặng. Người giữ hiện tại, Miocic, đã không chiến đấu kể từ năm 2019 sau khi anh ta chịu thiệt hại cho võng mạc của anh ấy Do Cormier thò mắt vào trận đấu cuối cùng của họ.

Cuộc chiến sắp tới dự kiến ​​sẽ diễn ra trong một cái lồng nhỏ hơn và vì Cormier tin rằng kỹ năng đấu vật của anh ta sẽ mang lại cho anh ta một lợi thế so với Miocic. Tuy nhiên, trong hai trận đầu tiên, đấu vật không phải là một thành phần quan trọng. Cuối cùng, nó sẽ là một cuộc chiến gần gũi với cả hai máy bay chiến đấu đều có kỹ năng, và đó sẽ là một trong những nơi mà Miocic có thể tìm cách trả thù cho thiệt hại mà Cormier đã gây ra với những cái trọc mắt thấp, mà Cormier tuyên bố là không có ý định.

Dự đoán của chúng tôi: Miocic để giành chiến thắng bằng cách hạ gục

Sean O hèMalley vs Marlon Vera

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Sean O hèMalley 1.30 / Marlon Vera 3.35

Sean O hèMalley đang trong năm trở lại của anh ấy, và sau khi ghi được hai chiến thắng đầu tiên, anh ấy là một hàng hóa nóng bỏng do sự sắc sảo của anh ấy. Hiện tại, sự nổi tiếng của O hèMalley rất cao, và anh ấy sẽ là một điểm thu hút lớn cho UFC 252. Chiến thắng của anh ấy trước Jose Quinonez kết thúc bằng một cuộc đấu loại trực tiếp, cũng như cuộc chiến của anh ấy chống lại Eddie Wineland.

Đương nhiên, điều đó đã đặt O hèMalley là người yêu thích để giành chiến thắng vào ngày 15, mặc dù Marlon Vera nóng sau một mất mát gây tranh cãi chống lại Bài hát Yadong. Mất mát đó đã chấm dứt chuỗi năm chiến thắng chiến thắng cho Vera, trong khi O hèMalley vẫn chưa thua một cuộc chiến và đi vào trận đấu với thành tích 12-0. O hèMalley và Vera là hai máy bay chiến đấu hàng đầu trong bộ phận UFC Bantamkg và bất cứ ai xuất hiện trên đỉnh sẽ thấy tình trạng của họ có một bước nhảy vọt khổng lồ. Đối với O hèMalley, nó sẽ bảo vệ chuỗi chiến thắng của anh ấy, đối với Vera, nó sẽ lấy lại được nó.

Dự đoán của chúng tôi: O hèMalley để giành chiến thắng bằng cách loại trực tiếp

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.