xem bóng đá trực tiếp hd Toronto Maple Leafs có được sáu triển vọng mới trong NHL Draft Cuối tuần

Các đội NHL đã diễn ra đầy đủ vào cuối tuần này trong dự thảo NHL cuối tuần, và một trong số đó là Toronto Maple Leafs, người đã chọn sáu triển vọng mới. Toronto, người đã từ bỏ cơ hội giao dịch cho vòng đầu tiên vào thứ Sáu cũng đã chọn giữ tất cả bảy lựa chọn của mình nhưng một trong số thứ bảy thứ hai đến vòng thứ bảy. Thay vào đó, họ đã chọn từ bỏ lựa chọn thứ bảy để đổi lấy lựa chọn vòng thứ bảy trong dự thảo năm 2020 cho St. Louis Blues.

Trong khi đồng thau Top Leaf đang bận rộn trên sàn, Kyle Dubas (GM cho The Leafs) đã hoạt động trên sàn nhà để hoàn thành các vật phẩm trong danh sách những việc cần làm của anh ấy trong mùa giải. Đầu tiên trong số đó là giao dịch Patrick Marleau vào thứ bảy tới các cơn bão Carolina để đổi lấy một lựa chọn vòng một trong dự thảo năm tới.

Giao dịch đó cho phép Lá giải phóng 6,25 triệu đô la và cung cấp cho tổ chức khả năng thu hút tài năng hàng đầu để giúp phòng thủ của nó nhưng cũng giúp giữ Kasperi Kapanen, Andreas Johnsson và Mitch Marner với đội.

Mitch Marner hiện đang đàm phán gia hạn hợp đồng của mình và dự kiến ​​sẽ thấy Lá trả tiền chuyển tiếp gần 10 triệu đô la một mùa, và điều đó đã khiến Toronto cần giải phóng tiền để đảm bảo tài năng hàng đầu khác của mình cho cơ quan miễn phí trong mùa này. Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông vào thứ Bảy tại Vancouver, Dubas thừa nhận rằng tổ chức này đã không có phòng để ký lại Jake Gardiner và điều đó khiến cho việc phòng thủ với Travis Dermott, Morgan Rielly, Jake Muzzin và Nikita Zaitsev là người phòng thủ hàng đầu. Thêm vào những tai ương mà những chiếc lá đang đối mặt, Travis Dermott Sẽ vẫn phải ngồi ngoài trong khi anh ta hồi phục sau phẫu thuật đến vai và Zaitsev đã yêu cầu giao dịch. Nhận xét, Dubas đã tuyên bố,

Chúng tôi muốn có thể giữ điều đó trên đầu đốt trước, nhưng cho đến khi chúng tôi giải quyết được tình huống của Mitch, thì không thể tham gia với bất cứ ai.

Sportsnet

Tuy nhiên, cho đến khi Toronto đảm bảo một thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Marner, Dubas đã chọn tiếp tục tiến lên báo cáo rằng, phần lớn, có một thỏa thuận với Kasperi Kapanen sẽ kéo dài thời gian của mình với tổ chức trong ba năm nữa tại một cuộc Ước tính mức lương trong khoảng từ 3,2 đến 3,4 triệu đô la mỗi mùa. Họ cũng gần như hoàn thành trong việc đảm bảo gia hạn bốn năm với Andreas Johnsson với giá từ 3,25 đến 3,5 triệu đô la mỗi mùa. Tuy nhiên, cho đến khi Lá biết nhiều hơn về tình hình với Marner, họ có thể chọn không thực hiện các giao dịch đó chính thức.

Trong khi tổ chức này thực hiện các giao dịch đó, họ cũng tập trung vào tương lai của mình bằng cách chọn ba người phòng thủ và ba người chuyển tiếp từ năm nay Dự thảo NHL 2019. Điều đó bao gồm Nicholas Robertson (cánh trái), Mikko Kokkonen (người phòng thủ), Mikhail Abramov (giữa), Michael Koster (người bảo vệ) và Kalle Loponen (người phòng thủ).

Nhập dự thảo 2019

Nicholas Robertson:

Robertson, người ở tuổi 17, chơi cánh trái với Peterborough Petes đã được soạn thảo thứ 53 tổng thể, có 27 bàn thắng và 28 pha kiến ​​tạo mùa trước. Anh ta mang đến một khả năng năng động cho hành vi phạm tội và có kỹ năng với quả bóng. Được biết đến với đạo đức làm việc của mình, anh ta là một người tiên phong mạnh mẽ và đến với tốc độ 5 feet 9 và 161 pounds.

Mikko Kokkonen:

Kokkonen, ở tuổi 18, hiện đang chơi phòng thủ với Jukurit Milkeli ở Phần Lan và được soạn thảo thứ 84 tổng thể trong vòng thứ ba. Anh ấy đã đi vào dự thảo xếp thứ 10 và được biết đến với việc phân phối tốt, đáng tin cậy trong khu vực phòng thủ, có thể đóng góp trong khu vực tấn công và mạnh mẽ trong các lần chơi quyền lực.

Mikhail Abramov:

Abramov đã được phác thảo ở vòng thứ tư và hiện đang chơi trung tâm với Victoriaville Tigres trong Liên đoàn khúc côn cầu Junior Major Quebec. Anh ấy đã ghi được 16 bàn thắng, kiếm được 16 pha kiến ​​tạo mùa trước và trong khi nhỏ hơn ở độ cao 5 feet, 10 inch, anh ấy được coi là một cầu thủ với một cú sút vững chắc và một người chơi mạnh mẽ với sự kiên nhẫn.

Nicholas Abruzzese:

Abruzzese là một lựa chọn dự thảo vòng thứ tư cho The Leafs và ở tuổi 20, chơi trung tâm với Liên đoàn khúc côn cầu Hoa Kỳ cho Chicago Steel. Abruzzese đã ghi được 29 bàn thắng mùa trước, kiếm được 51 pha kiến ​​tạo và được biết đến với sự tự tin sau khi dẫn đầu Liên đoàn khúc côn cầu Hoa Kỳ ghi bàn mùa trước.

Michael Koster:

Koster được chọn ở vòng thứ năm, chơi phòng thủ với cơn bão Tri-City ở Liên đoàn khúc côn cầu Hoa Kỳ nhưng đã dành phần lớn nhất của mùa giải trước với đội bóng trung học của mình. Anh ta được biết đến là người khéo léo kết thúc nhưng cần sự phát triển về tốc độ khi anh ta trưởng thành trên băng và có thể trở thành một mối đe dọa tấn công khi anh ta phát triển.

Kalle Loponen:

Loponen đã được chọn ở vòng thứ bảy, chơi phòng thủ với các đội quốc gia U-20 ở Phần Lan, và được biết đến với việc di chuyển puck, trượt băng mượt mà và tấn công mạnh mẽ. Anh ấy đã ghi được hai bàn thắng và kiếm được bảy pha kiến ​​tạo mùa trước và dự kiến ​​sẽ chơi ở Liga tiếp theo với khúc côn cầu Kalpa OY.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...