xem bóng đá trực tiếp hd Fury vs Wallin Boxing Dự đoán & tỷ lệ cược

Tyson Fury vs Otto WallinT-Mobile Arena sẽ đóng vai trò chủ nhà cho người khác Night Epic of Fighting vào tối thứ bảy ở Las Vegasvà thẻ được xếp chồng lên nhau Tyson Fury đảm nhận hạng nặng liên lục địa WBO Otto Wallin.

Fury, ai là 28-0-1 là yêu thích rõ ràng để giành chiến thắng và khôn ngoan với sự lựa chọn của anh ấy là chọn Wallin làm đối thủ tiếp theo của anh ấy trong vòng trong khi anh ấy tiếp tục đàm phán cho một Deontay Wilder Rematch.

Kể từ khi Fury trở lại vào tháng 6, anh đã có hai trận đánh nóng lên, một trận đấu Sefer Seferi và cái khác chống lại Francesco Pianeta.

Anh ta cũng bước vào chiếc nhẫn và phá hủy người tương đối chưa biết Tom Schwarz Trước khi chuyển sang Wallin, cũng là một ẩn số, nhưng rõ ràng nó có nghĩa là chuẩn bị Fury cho một trận tái đấu chống lại Deontay Wilder. Điều rõ ràng là Wallin, ai là 20-0, là kẻ yếu và đã ở trong ba trận đánh trước đó của anh ấy. Một trong số đó là chống lại Adrian Granat Cuối cùng vào tháng 8 năm nay, nơi anh đã giành được một chiến thắng nhất trí.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào cuộc chiến Fury vs Wallin

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Mặc dù đối với người xem, nó có thể xuất hiện cuộc chiến này sẽ là bất cứ điều gì ngoại trừ sự khởi động, đó là một cơ hội tốt cho Wallin, người đến từ phía sau và giành chiến thắng. Điều này không phải là một chiến binh, và trong khi ít kinh nghiệm hơn Fury, và những kẻ phá hoại không ủng hộ anh ta, Fury sẽ cần phải giữ sắc nét và không để anh ta cảnh giác.

Thứ hạng hàng đầu

 

Pound cho phân tích pound

* Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi 888Sport và chính xác kể từ ngày 09/09/2019

Tyson Fury

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 1.04

Ở tuổi 31, Fury nổi tiếng trong các vòng tròn quyền anh, và có rất ít nghi ngờ anh ấy là người chạy trước để giành chiến thắng bằng cách loại trực tiếp hoặc bằng quyết định chống lại Wallin với ít người mong đợi trận đấu này sẽ kết thúc trong trận hòa như Fury vs Wilder đã làm. Fury đã làm công việc nhanh chóng của Tom Schwarz trong trận đấu cuối cùng của anh ấy Trong một trận đấu loại trực tiếp vòng thứ hai tàn bạo và điều đó chỉ củng cố sự nổi tiếng của anh ấy.

Đây cũng sẽ là cuộc chiến thứ hai của anh ấy với quyền anh cấp bậc hàng đầu và lần thứ năm bảo vệ danh hiệu lineal. Ở 6ft, 9 inch, Fury sở hữu tầm với 85 inch và đã tích lũy được Ghi lại với 28 chiến thắng, không thua. Cuộc chiến nổi tiếng nhất của anh ấy và cuộc chiến mà anh ấy được biết đến là vào năm 2015 khi anh ấy đánh bại Wladimir Klitschko. Đó là một người đã thấy anh ta được coi là một trong những chiến binh có sức lôi cuốn hơn. Pound cho Pound, Fury sẽ làm cho dấu ấn của anh ấy cảm thấy trên Wallin, và nó có thể đánh vần thảm họa cho người Thụy Điển.

Otto Wallin

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 11.00

Otto Wallin hy vọng sẽ chấm dứt trận tái đấu giữa Fury và Deontay Wilder Và một chiến thắng sẽ làm chính xác điều đó. Ở tuổi 28, Wallin đang mơ ước lớn và có kế hoạch biến cơ hội này là một trong những kết thúc có lợi cho anh ấy, đặc biệt là chống lại một đối thủ được ưa chuộng để giành chiến thắng, một chiến thắng sẽ khiến Wallin trở nên chú ý.

Những người đã viết ra ứng cử viên này đang phạm sai lầm, anh ta là một lực lượng để tính toán và đứng cao hơn 6 feet, và trong khi anh ta gặp bất lợi, anh ta là một người Southpaw và điều đó sẽ ném các vòng bảo vệ chống lại anh ta. Cuộc chiến đầu tiên của Wallin xông là vào tháng Tư chống lại Nick Kisner ở thành phố Atlantic. Cuộc chiến đó đã dẫn đến một quyết định không có cuộc thi sau khi hai người đứng đầu và Kisner phải chịu một vết cắt khó chịu. Tuy nhiên, Wallin và một Kỷ lục hoàn hảo 20-0, đã giành được mười ba loại trực tiếp và có thể gây sốc cho những người đặt tiền của họ sau Fury.

Dự đoán của chúng tôi: Fury để giành chiến thắng

Trong khi chúng tôi thích Wallin, nhưng sự thật là sự thật và điều đó khiến chúng tôi đặt tiền của chúng tôi sau Fury. Điều này dường như đối với chúng tôi, vì nó thực hiện một cuộc chiến xếp chồng lên nhau có vẻ như nó được thiết kế như một bài tập luyện mà một trận chiến thực sự trên võ đài. Điểm mấu chốt, Fury là một trong những đối thủ nặng ký tốt nhất trong môn thể thao này và điều khó chịu là không thể.

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.