xem bóng đá online Tyron Woodley vẫn muốn cuộc chiến tiền lớn với Coward George St-Pierre

Nhà vô địch hạng nặng UFC Tyron Woodley Vẫn đang theo đuổi một cuộc chiến tiền lớn và một lần nữa cố gắng thu hút Canada, George George St-Pierre để đồng ý với một danh hiệu. George St-Pierre, một trong những máy bay chiến đấu được trang trí nhiều nhất trong MMA gần đây đã đồng ý ra khỏi nghỉ hưu và được dự kiến ​​sẽ đối mặt với Michael Bisping, Nhà vô địch hạng trung UFC.

St-Pierre chiến đấu ở mức 170 lbs cùng hạng cân với Tyron Woodley nhưng đã đồng ý tiến lên hạng cân và đi đến 185 để chiến đấu với Bisping. Điều này đã đi xuống tốt với Woodley, người tin rằng St-Pierre sợ đi vào Octagon với anh ta.

Woodley cũng biết rằng một trận đấu với St-Pierre có khả năng mang lại nhiều tiền hơn cho mỗi lượt xem và kết quả là anh ta rất nhiều tiền.

Tin tức chiến đấu mới nhất của UFC

Woodley đã đuổi theo những trận đánh số tiền lớn trước khi gọi ra Nick Diaz Nhưng thất bại vì Nick không tin Woodley là một cuộc chiến kiếm tiền đủ lớn cho anh ta. Woodley dự kiến ​​sẽ bảo vệ thắt lưng của mình trước Brazil Damian Maia người gần đây đã giành được một chiến thắng quyết định Jorge Masvidal. Woodley biết một cuộc chiến với Maia sẽ không bán cũng như một cuộc chiến với St-Pierre và có vẻ như Woodley một lần nữa cố gắng hết sức để có được St-Pierre tham gia vào một cuộc chiến bằng lời nói.

Trong một tuyên bố, Tyron Woodley Lashing Out tại St-Pierre nói

Anh ấy nên quay lại (để người thợ hàn). Chiến đấu với Bisping, tôi nghĩ đó là động thái hèn nhát. Anh ấy sẽ chiến đấu với một người không có khả năng gây chấn động anh ấy như tôi, hoặc Johnny Hendricks sẽ, hoặc Robbie Lawler sẽ. Đó là lý do tại sao anh ấy đi (tăng cân)

Chủ tịch UFC Dana White Gần đây đã nói rằng cuộc chiến giữa Michael Bisping và George St-Pierre đã tắt vì St-Pierre chỉ có thể sẵn sàng chiến đấu vào tháng 10 và đó là một thời gian dài để giữ danh hiệu hạng trung. White muốn bisping chiến đấu với ứng cử viên số một của bộ phận Yoel Romero Nhưng có vẻ như Bisping rất lo lắng khi để tiền lớn của mình chiến đấu với St-Pierre trượt đi.

Bisping đã tuyên bố rằng cuộc phẫu thuật đầu gối gần đây của anh ta đang gây ra sự phí và anh ta sẽ không sẵn sàng bất cứ lúc nào sớm để bước vào chuồng. Anh ta tuyên bố rằng anh ta sẵn sàng đợi đến tháng 10 để chiến đấu với St-Pierre. Tuy nhiên, có vẻ như Dana White không còn quan tâm đến cuộc chiến bisping-st-pierre và đã hứa rằng khi St-Pierre trở lại vào tháng 10, anh ta sẽ chiến đấu với bất cứ ai là nhà vô địch hạng nặng UFC hiện tại vào thời điểm đó.

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.