xem đá banh trực tiếp Boston Bruins tiến tới Chung kết Hội nghị Đông

Đội trưởng Zdeno Chára High Fives Nicklas Bäcksström sau loạt phim Boston Bruins đã càn quét sê -ri chống lại Columbus Blue Jackets trong Game 6 vào tối thứ Hai

Boston Bruins đã đến Columbus, Ohio cho Game 6 chống lại Columbus Blue Jackettừ đầu đến cuối.

Marcus Johansson, Patrice Bergeron và Steven Kamper đã ghi bàn Boston Bruins Ba bàn thắng, và Tuukka Rask, người đã dừng 39 cú sút đã giành được trận đấu playoff thứ sáu khi Bruins tiếp tục giành chiến thắng 3-0 và một vị trí trong trận chung kết Hội nghị Đông. Johansson, Brad Marchand, Jake Debrush và David Krejci đã được trao hỗ trợ.

Người Bruins đã trở nên mạnh mẽ trong giai đoạn mở đầu và rất tuyệt vời trước lưới với lối chơi phòng thủ của họ. Điều đó đã dẫn đến chiến thắng thứ ba liên tiếp của họ để tham gia loạt trận trong sáu trận đấu và bây giờ sẽ phải đối mặt với các cơn bão Carolina trong trận chung kết Hội nghị Đông và cơ hội cho một vị trí trong trận chung kết Stanley Cup. Những người đánh bóng quan tâm đến việc đặt cược sớm vào loạt phim sắp xảy ra sẽ tìm thấy các môn thể thao trực tuyến hàng đầu như 888Sport Cung cấp phần thưởng đăng ký hào phóng và tỷ lệ cược.

Sportsnet

Giai đoạn thứ hai chứng kiến ​​Krejci ghi bàn thắng mở đầu, và Johansson và Backes đã thêm vào tổng số Bruins trong phần ba với mỗi bàn thắng. Boston đã thất bại trong việc kiềm chế sự gây hấn và nó khiến họ phải trả giá bốn lần Áo khoác màu xanh Columbus Dường như không thể tận dụng các cơ hội mà những sai lầm của Bruins cung cấp cho họ và cuối cùng, điều đó khiến họ phải trả giá.

Thủ môn của Columbus Sergei Bobrovsky, trong khi xuất sắc trong mùa giải thông thường và ấn tượng trong bài viết, đã từ bỏ hai bàn thắng trong giai đoạn thứ ba liên tiếp để chấm dứt một trò chơi và loạt trò chơi khó khăn.

Boston suýt ghi bàn thắng thứ hai trong lần chơi quyền lực sau khi Sean Kuraly ghi bàn, nhưng điều này đã bị lật lại sau khi video phát lại cho thấy Bobrovsky bị Joakim Nordstrom đẩy ra khỏi nếp gấp.

Giai đoạn thứ hai không thuận lợi hơn nhiều cho Columbus và thấy họ phung phí sức mạnh và trong một, gần như để vào một mục tiêu tốc ký khi Sean Kuraly đi ly khai. Họ đã quản lý một cuộc gọi gần gũi và cơ hội để có được trên bảng điểm sau khi một Dean Kukan bắn ra khỏi bài.

Điều tương tự cũng xảy ra với một Jake Debrusk nhưng Krekci nhặt được sự phục hồi và gửi một cú tát qua Bobrovsky. Khi giai đoạn thứ hai kết thúc, Josh Anderson đã đánh một cú đánh khó chịu từ Charlie McAvoy nhưng các quan chức đã cai trị đó là một tấm séc bất hợp pháp và chỉ chỉ định một hình phạt hai phút. Điều đó đã mang lại cho Colorado một lợi thế một người trong phần còn lại của trò chơi nhưng không thể tạo ra kết quả.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu