xem đá bóng trực tuyến Nelly Korda bước vào vị trí dẫn đầu tại Giải vô địch thế giới nữ HSBC

Kelly Korda quay trên fairway tại Câu lạc bộ Golf Sentosa

Khi vòng thứ ba của Giải vô địch thế giới nữ HSBC đã được tiến hành, Kelly Norda đã dẫn đầu một thì trước Danielle Kang. Korda đã bắn 7 dưới vào thứ Bảy sau khi Kang có một bogey để rơi vào phía sau Korda.

Korda đã thể hiện tốt tại Câu lạc bộ Golf Sentosa Trong vòng thứ ba ghi điểm birdie trên tám lỗ và có một bogey kết thúc một ngày ở tuổi 15 và kiếm được một vị trí được đảm bảo trong vòng chung kết.

Đối với Kang, ngày đã chứng minh một thách thức khi cô ấy ra khỏi Korda bằng 4 cú đánh và khép lại một ngày một cú bắn phía sau. Sau khi thất bại trong việc tạo ra một bogey trong 50 lỗ cuối cùng của cô ấy và mắc một số sai lầm, ngày này là thảm họa ở một mức độ nào đó, nhưng Kang đã cố gắng giữ vị trí thứ hai không kém.

Kang nói ở vòng thứ ba,

Đây thực sự không làm phiền tôi. Tôi đã thực sự suy nghĩ về việc tôi sẽ dẫn đầu vào ngày mai hay theo đuổi, nhưng Nelly đã có một trò chơi thực sự vững chắc ngày hôm nay. Tôi đã không muốn kết thúc trên một bogey, nhưng tôi đã cho mình một cơ hội thực sự tốt.

Thác Smiths, Ontario, Brooke Henderson Có một vòng ba tích cực không kém ghi bàn 65 và phù hợp với Korda và hiện được xếp thứ ba với Minjee Lee.

Henderson nói,

Tôi đã có chín cú đánh ở chín sau, điều này thực sự tuyệt vời. Chỉ là một ngày tuyệt vời và lên xuống khi tôi cần và leo lên bảng xếp hạng.

Alena Sharp của Hamilton, Ontario Cũng có vòng đấu vô địch mạnh nhất của cô ấy và kết thúc một ngày ở vị trí thứ 57.

Nelly Korda, 19 đang chơi trong năm thứ hai của cô ấy trong chuyến lưu diễn và vẫn cố gắng để có được chiến thắng đầu tiên của cô ấy. Nếu Korda thành công vào ngày thi đấu cuối cùng, cô sẽ tham gia danh sách những người từ gia đình Korda đã thành công trong golf. Anh trai cô đã giành được Úc mở cửa người chiến thắng. Để thêm vào lịch sử gia đình trong Golf, chị gái của cô đã giành chiến thắng trong sự kiện LPGA Tour của Thái Lan trong tháng này.

LPGA

Nói về động lực của mình, Korda nói,

Tôi đã lấy cảm hứng từ chiến thắng của cô ấy và nó chắc chắn đã thúc đẩy tôi một loạt. Đó là giải đấu đầu tiên của năm và để cô ấy đến và nghiền nát nó theo cách cô ấy đã làm, nó chắc chắn là cảm hứng và hy vọng chúng tôi sẽ thấy nơi ngày mai đưa tôi đến. Cô ấy vẫn ở đó. Vì vậy, cô ấy vẫn có một cơ hội. Mọi người đều làm vậy."

Trong vòng, Kelly quản lý Để bắn birdie trên ba lỗ liên tiếp và thêm năm lỗ nữa khi cô chơi chín lần cuối cùng. Cô chỉ có một trục trặc nhỏ trên lỗ thứ 12 và trói Kang trên lỗ thứ 14 và dẫn đầu vào ngày 16.

Như đã báo cáo ngày hôm qua, Kang đã phá vỡ một chiếc răng trong khi chơi vòng thứ hai và gần như trễ tee trong khi nghỉ ngơi trước khi vòng diễn ra.

Kang nói,

Tôi đã đánh đúng những bức ảnh. Tôi đã rất hung hăng khi tôi cần, vì vậy tôi chỉ hạnh phúc với cách nó kết thúc và thực sự mong chờ ngày mai.

Như đã báo cáo ngày hôm qua, Kang bị gãy một chiếc răng trong khi chơi vòng thứ hai và gần như trễ tee trong khi nghỉ ngơi trước khi vòng diễn ra.

Kang nói,

Mỗi ngày, nó là bộ phim truyền hình. Cuộc sống của tôi là một bộ phim truyền hình. Tôi không yêu thích bộ phim truyền hình. Kịch tình yêu tôi. Không có gì có thể hoàn hảo mỗi ngày, vì vậy chỉ cần mang nó và chạy với nó.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu