xem đá bóng Cristiano Ronaldo yêu cầu chuyển nhượng sau khi nhận được tiền thưởng 'lòng trung thành'

Cristiano Ronaldo trông không vui tại Manchester United

Bản tóm tắt

  • Man United đã cho Cristiano Ronaldo một phần thưởng sáu con số vào cuối tháng 6 
  • Vài ngày sau khi chấp nhận thanh toán, anh ta thông báo cho họ rằng anh ta muốn rời đi 
  • Ronaldo đã rất buồn vì mức lương hàng tuần của anh ấy đã bị cắt giảm

Thêm chi tiết đang nổi lên về Cristiano Ronaldo Chuyển Saga. Siêu sao bóng đá được cho là đã nhận được phần thưởng sáu con số từ Manchester United trước khi thông báo cho họ rằng anh muốn rời khỏi câu lạc bộ. 

Các nguồn tin cho biết khoản thanh toán tiền thưởng đã được trao cho Ronaldo vào cuối tháng 6 sau khi hoàn thành năm đầu tiên của hợp đồng với bóng đá câu lạc bộ. Đó cũng là một phần của thỏa thuận mà anh đã ký khi anh chuyển đến Man United từ Juventus. 

Không phải là một phần thưởng của lòng trung thành ”

Chỉ vài ngày sau khi có được cơn gió lớn và khi tất cả các hợp đồng được thiết lập để gia hạn, tin tức đã nổ ra rằng người đàn ông 37 tuổi đang yêu cầu chuyển nhượng. Thời gian của thông báo yêu cầu thoát Ronaldo Ronaldo hiện đang được đặt câu hỏi, với một số suy đoán rằng Manchester United Có thể đã được nhận thức vài tuần trước về mong muốn của người 37 tuổi để rời Old Trafford. 

Những người trong cuộc câu lạc bộ đang khẳng định rằng Ronaldo đã không làm gì sai và số tiền sáu con số mà anh ta chấp nhận không nhất thiết là một phần thưởng trung thành, vì một phần lớn của khoản thanh toán chiếm nhiều quyền hình ảnh cũng như các khoản thanh toán liên quan đến các số liệu thống kê mục tiêu của Ronaldo trong phần trước mùa trong đó Anh ấy đã ghi được 24 bàn thắng trong 38 lần ra sân cho Man United.     

Ronaldo đã không xuất hiện trong ngày đầu tiên của câu lạc bộ đào tạo trước mùa giải tuần trước dolý do gia đình. Đó là khoảng thời gian đó, anh ta đã yêu cầu United để anh ta đi. 

Cắt giảm lương có thể đã đẩy Ronaldo rời đi  

Man United đã công khai duy trì rằng siêu sao Bồ Đào Nha không được bán và vẫn còn theo hợp đồng với câu lạc bộ cho đến mùa giải tới, nhưng tại tư nhân, các quan chức được cho là chuẩn bị cho việc thoát ra và đang tìm kiếm sự thay thế tiềm năng.  

Tình hình Ronaldo phải được xử lý kịp thời và quyết đoán, theo chuyên gia bóng đá Anh Gary Neville người đã chơi như hậu vệ phải cho Man United và không chuyển sang một câu lạc bộ khác cho đến khi nghỉ hưu vào năm 2011. Người đàn ông 47 tuổi, hiện đang đồng sở hữu Thành phố Salford, cân nhắc về câu chuyện chuyển nhượng Ronaldo Ronaldo, nói rằng họ cần phải đóng cửa để cho phép câu lạc bộ tập trung vào việc chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. 

Trong khi những lý do cho quyết định của Ronaldo, việc chuyển từ Man United vẫn chưa được biết Tiền lương hàng tuần đã bị cắt giảm do câu lạc bộ thất bại trong việc đủ điều kiện tham gia Champions League.

Tác giả