world cup vn Đã đến lúc Daniel Sturridge rời khỏi Liverpool bây giờ

Daniel Sturridge đang ở một ngã tư trong sự nghiệp của mình. Tiền đạo của Liverpool, ở tuổi 28, chắc chắn có các kỹ năng cần thiết để chơi và ghi điểm trong Premier League. Tuy nhiên, cơ hội của anh ấy không có vẻ tốt nhờ Sturridge không phải là cầu thủ tiền đạo ưa thích của Jurgen Klopp. Klopp dường như thích Roberto Firmino khi anh ấy phù hợp với phong cách của mình hơn Sturridge Và đó là vấn đề của anh ấy Và tại sao anh ta phải tiếp tục.

Sturridge thất vọng vì thiếu chơi

Rõ ràng, Daniel Sturridge không hài lòng khi đứng bên lề và hy vọng sẽ được chuyển vào tháng tới. Nếu thành công trong việc chuyển nhượng, Sturridge cần tìm một ngôi nhà vĩnh viễn hoặc ít nhất là được mượn cho một câu lạc bộ sẽ thấy anh ta lên sân và thể hiện giá trị của anh ta như một tiền đạo. Hiện tại có một năm rưỡi còn lại trong hợp đồng Liverpool của anh ấy và từ tất cả các tài khoản, câu lạc bộ dường như không sẵn sàng cho Sturridge vay, và với hy vọng chuyển nhượng là lựa chọn tốt nhất của Sturridge.

Tiền đạo là, mặc dù bị thương nhiều lần trong sự nghiệp của anh ấy, nhanh trên đôi chân của mình, vừa vặn và vững chắc trước lưới. Điều đáng buồn cho Sturridge là anh ta không phải là cầu thủ tiền đạo ưa thích của Jurgen Klopp. Klopp bắt đầu Sturridge chỉ trong năm trận đấu trong năm nay và chọn tiền đạo này là người thay thế bốn lần, và đây là một lý do mạnh mẽ để biện minh cho lý do tại sao anh ta muốn chuyển từ Liverpool và dưới sự kiểm soát của Klopps.

Với hy vọng làm cho đội cho World Cup 2018, nó sẽ là một Trận chiến khó khăn để kiếm được một vị trí Trong đội hình 23 người trừ khi chơi thường xuyên, nếu không anh ta sẽ không được Gareth Southgate chú ý.

Southampton thể hiện sự quan tâm

Dựa trên các báo cáo từ Daily Mirror, Southampton đã bày tỏ sự quan tâm để ký hợp đồng với Sturridge nhưng Liverpool đã từ chối xem xét bất kỳ lời đề nghị nào liên quan đến việc cho Sturridge cho thấy một nhóm khác, điều này mâu thuẫn với giá yêu cầu của £ 25 triệu. Charlie Austin, một tiền đạo của Southampton nằm trong danh sách bị thương trong 60 ngày tới và Pellegrino cần tìm ai đó để giúp thêm sức mạnh cho đội hình. Việc mua lại một tiền đạo mới là ưu tiên của Pellegrino vì Gabbiadini đã không đáp ứng được kỳ vọng dựa trên những đóng góp ban đầu của anh ấy cho câu lạc bộ.

Tin đồn cũng có Thành phố Stoke Thể hiện sự quan tâm đến việc có được Sturridge, tuy nhiên giá yêu cầu sẽ là một khó khăn cho câu lạc bộ để chi trả. Tuy nhiên Stoke City có thể nhận được Danny ings cho mượn ít hơn rất nhiều, Và điều đó có thể ức chế Sturridge khi thấy một động thái trở thành hiện thực.
Còn lại tại Liverpool có thể gây tổn hại cho sự nghiệp của Sturridge

Daniel Sturridge Time tại Liverpool đã có một số vận may hỗn hợp. Đôi khi, màn trình diễn của anh ấy là đẳng cấp thế giới, sau đó chấn thương đến và điều này tạo ra những câu hỏi liên quan đến sức mạnh của anh ấy về mặt tinh thần. Nên Sturridge quản lý Giữ dáng và không bị thương, nó sẽ cho phép tiền đạo ghi bàn thường xuyên và điều đó sẽ tăng giá trị của anh ấy ở Premier League.

Tại thời điểm này, ngồi trên băng ghế như một người thay thế đang lãng phí sự nghiệp của anh ấy và ở tuổi 28, sTurridge phải tiếp tục nếu anh ấy muốn thấy sự nghiệp của mình tiếp tục. Cho dù thành công trong việc di chuyển đến tháng một, dù bằng cách nào, anh ta sẽ cần phải rời khỏi Liverpool nếu anh ta hy vọng sẽ hồi sinh sự nghiệp của mình trong bóng đá.

Đối với tất cả các tin tức mới nhất về Premier League và các môn thể thao khác, hãy chắc chắn đánh dấu Cá cược.ca. Chúng tôi là nguồn của bạn cho tin tức cho bóng đá Mỹ, bóng chày, bóng rổ, quyền anh, Bóng chày, Golf, khúc côn cầu, Đua ngựa, Đua xe máy, MMA, bóng đá và Quần vợt.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.