world cup qualifiers Chiến binh giành chiến thắng trước Cavaliers để dẫn trước 2-0 trong trận chung kết NBA

những chiến binh đế chế vàng .GSW) đã dẫn đầu 1-0 trong trận chung kết NBA 7 trò chơi và rất tự tin khi họ tham gia Cleveland Cavaliers .Cc) vào tối Chủ nhật tại Aracle Arena ở Oakland. CC đã hy vọng họ có thể trở lại sau một màn trình diễn khá chậm chạp trong Game 1 và thậm chí là điểm số sau tối chủ nhật.

Đó không phải là trường hợp như Stephen Curry Đưa vào một màn trình diễn ngoạn mục để đảm bảo GSW bảo đảm chiến thắng thứ hai của mình với tỷ số chỉ huy 132-113. GSW đã chào đón huấn luyện viên Steve Kerr, người đã vắng mặt trong mười một trận đấu cuối cùng do các biến chứng từ một cuộc phẫu thuật trở lại mà anh ấy đã trải qua vài năm trước. Sự chào đón là hoàn hảo khi GSW thống trị CC mặc dù người chơi ngôi sao của họ LeBron James đưa vào một hiệu suất xuất sắc.

Tuy nhiên, chính Stephen Curry đã đánh cắp chương trình và kỹ năng rê bóng hoành tráng của anh ấy đối với James sẽ là một trong những người được xem nhiều nhất bóng rổ Các clip trên phương tiện truyền thông xã hội và một số người có hàng ngàn người nói chuyện. Curry cũng đạt được ba nhân đôi sự nghiệp playoff đầu tiên của mình và cuối cùng kết thúc với 32 điểm, 11 hỗ trợ và 10 rebound. Anh ấy được hỗ trợ tốt bởi Kevin Durant người cũng có một trò chơi tốt và đảm bảo CC sẽ không thể thực hiện bất kỳ loại trở lại nào.

Golden State Cavaliers

Cavaliers phải trở lại mạnh mẽ trong hai trò chơi tiếp theo để thậm chí là điểm số đó và gây áp lực trở lại GSW. Họ sẽ có lợi thế về nhà cho Games 3 và 4 sẽ được chơi ở Cleveland. CC cũng có kinh nghiệm trở lại như họ đã thể hiện năm ngoái khi họ xuống 1-3 với các Chiến binh nhưng đã trở lại theo phong cách.

Để họ làm điều đó, họ cần LeBron James thống trị hơn nữa và rất nhiều sự hỗ trợ từ những người như Kevin tình yêuKyrie Irving. GSW sẽ muốn giành chiến thắng Game 3 một cách tuyệt vọng vì điều đó có nghĩa là đánh bại CC tại nhà và đạt được một lợi thế tâm lý lớn và chỉ đưa một trò chơi ra khỏi Giải vô địch NBA.

Huấn luyện viên GSW Steve Kerr Rất vui khi trở lại và thấy đội bóng của anh ấy biểu diễn rất tốt. Trong một tuyên bố, anh ấy nói đùa

Tôi chỉ nghĩ rằng những con số hoàn toàn lừa dối. Nhóm nghiên cứu hoàn toàn sụp đổ tại các vỉa nên tôi phải quay lại để đảm bảo rằng chúng tôi đã điều khiển con tàu.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...