world cup hôm nay Max Verstappen giành được GP Pháp sau khi Leclerc

  • Qua
  • -
  • - Cập nhật
Max-Verstappen-Stands-Atop-His-Red-Bull-Car-sau khi chiến thắng-Pháp-GRAND-PRAND-PRIX-SUNDAY.
Max Verstappen đứng trên chiếc xe Red Bull của mình sau khi giành được giải Grand Prix của Pháp vào Chủ nhật.

Nhà vô địch Công thức 1 Max Verstappen đã giành được giải Grand Prix năm 2022 vào Chủ nhật sau khi thủ lĩnh cực Charles Leclerc đã đánh sập chiếc Ferrari của mình ở Lap 18 và theo dõi từ bên lề khi những rắc rối của Ferrari Ferrari nổi lên

Những rắc rối cho Ferrari không được chào đón tin tức cho Leclerc khi anh ấy trả giá cho chức vô địch tài xế đầu tiên của mình Max Verstappen. Đối với người Hà Lan, đó là chiến thắng thứ bảy của anh ấy trong mùa giải và là chiến thắng thứ 27 trong sự nghiệp Công thức 1 của anh ấy.

Tuy nhiên, các điểm chính có phần sai lệch khi xem xét hiệu suất của Ferraris và Red Bulls, vì cả hai gần như thậm chí trong mười hai cuộc đua đầu tiên trong năm nay.

Tất nhiên, nó là một người dẫn đầu tuyệt vời nhưng rất nhiều điều có thể xảy ra. Nó có lẽ lớn hơn một chút so với khi bạn nhìn vào hiệu suất của hai chiếc xe, ông Vers Versappen nói. Chúng tôi vẫn cần một cuộc đua một vòng nữa. Tôi nghĩ rằng Budapest sẽ là một cuộc đấu tranh cho chúng tôi và Ferrari sẽ thực sự, thực sự nhanh chóng.

Lewis Hamilton, người đang lái xe ở Grand Prix thứ 300 của mình, đứng thứ hai, bục thứ tư liên tiếp và kết thúc tốt nhất trong mùa giải này. George Russell, người đã cố gắng vượt lên dẫn trước Red Bull, Sergio Perez trong quá trình khởi động lại, đã gia nhập Hamilton trên bục giảng và đưa cho Mercedes kết thúc bục đôi đầu tiên trong năm.

Hamilton, người ước tính mất khoảng ba kg do nhiệt độ theo dõi đạt 51 độ C, đã tình cờ nghe thấy sự chúc mừng George Russel về kết quả đáng kinh ngạc cho đội trước khi thêm;

Đây là một cuộc đua khó khăn vì chai đồ uống của tôi đã làm việc, ông Ham Hamilton nói. Tuy nhiên, thật là một kết quả tuyệt vời khi xem xét chúng tôi đã ở xa những người này vào cuối tuần.

Hamilton, người đang theo đuổi chức vô địch thứ tám của mình, hy vọng cho một màn trình diễn mạnh mẽ khác tại Hungaroring vào tuần tới. Người Anh, người đã nói rằng, tôi hy vọng chiếc xe cảm thấy tốt ở đó, tôi rất thích ca khúc đó., Đã giành chiến thắng tại Hungaroring tám lần.

Đối với Leclerc, anh ta cũng hy vọng có một màn trình diễn tốt hơn sau khi kết thúc một ngày của mình vào vòng 18 sau khi anh ta gửi chiếc Ferrari của mình vào một vòng quay 360 độ trước khi chạm vào tường lốp. Tác động rõ ràng đã đưa gió ra khỏi người bản địa Monaco, người có thể nghe thấy tiếng thở nặng nề trước khi nói với Ferrari rằng tai nạn là kết quả của một vấn đề bướm ga.

Đây là lần thứ ba trong mùa giải này mà Leclerc đã thất bại trong việc kết thúc một cuộc đua và Ferrari Ferrari DNF thứ bảy của mùa giải. Leclerc trải nghiệm vấn đề tương tự tại Grand Prix của Áo, và gần anh ta phải trả giá cho anh ta một chiến thắng, và với Leclerc chỉ còn bảy điểm so với Red Bull, Sergio Perez, mọi điểm đều được tính.

Chúng tôi sẽ bổ sung mọi thứ vào cuối mùa giải, nhưng nếu chúng tôi ngắn 25 hoặc 30 điểm vào mùa giải, tôi chỉ có thể tự trách mình, ông L Leclerc nói. Tôi không thể đi vào đảo ngược, nhưng đó là những chi tiết nhỏ. Bạn chỉ có thể đặt một chiếc xe vào tường.

Verstappen, người đang đuổi theo Leclerc, đã đến các hố trên Lap 17 để thay đổi thành lốp xe cứng, một quyết định mà Ferrari chọn không phản bác. Ít hơn một vòng đua sau đó, Leclerc đã đi vào Turn 11 và kết thúc trên bức tường lốp xe.

Đây là một lỗi. Đó là một chút kỳ lạ khi tôi mất (chiếc xe), ông L Leclerc nói. Nếu tôi ở lại cấp độ này, tôi chắc chắn không muốn giành chức vô địch. Hai sai lầm, ở đây và Imola, đó là một chút.

Với việc chiếc xe an toàn được triển khai và tài xế rỗ để chuyển lốp xe, các vấn đề của Ferrari chỉ trở nên tồi tệ hơn sau khi Carlos Sainz Jr. bị ảnh hưởng bởi một hình phạt 5 giây vì gần như tiếp xúc với Williams sau khi anh ta tiếp xúc với Williams. Sainz, người đã vượt qua George Russell và Sergio Perez, đã nói rằng anh ta được gọi vào hố chỉ còn mười vòng. Sau cuộc đua, Sainz giải thích vị trí của mình.

Tại Ferrari, chúng tôi bị chỉ trích siêu chỉ vì những điều mà các đội khác có thể trải qua trong cửa sổ dừng hố của họ. Chúng tôi không phải là thảm họa mà mọi người dường như nói rằng chúng tôi là. Vâng, tôi muốn ở ngoài, tôi có thể thấy một vị trí bục giảng. Nhóm nghiên cứu có nhiều dữ liệu hơn trên màn hình của họ. Họ đã làm điều đó với ý định tốt nhất và tinh thần tốt nhất. Quan điểm của tôi là nếu tôi không thể vượt qua Checo, tôi sẽ đóng hộp. Khoảnh khắc tôi đi qua anh ta, tôi nghĩ ‘xem liệu tôi có thể kéo đi không. Ở giai đoạn đó, những con số nói rằng đó là không thể tôi sẽ làm cho nó đến cùng. Trong khoảnh khắc cảm giác của tôi là khác nhau nhưng tôi đã không thấy những con số.

Kết thúc top 10, Sergio Perez kết thúc ở vị trí thứ tư, trong khi Carlos Sainz Jr đứng thứ năm, Fernando Alonzo ở thứ sáu, Lando Norris ở thứ bảy và Esteban OCON, Daniel Riccardo và Lance Stroll đã hoàn thành ở Eighth, thứ chín và thứ mười.

Tiếp theo cho Công thức Một là Hungary Grand Prix vào ngày 31 tháng 7, trong khi những người hâm mộ cá cược thể thao quan tâm đến việc đưa vào GP Bỉ vào cuối tháng 8 có thể mong chờ một số tuyệt vời Bookies thân thiện với Canada Cung cấp một số tiền thưởng tuyệt vời.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...