world cup 2022 tháng máy Lewis Hamilton có thể giành danh hiệu F1 tại Chủ nhật, chúng tôi Grand Prix

Mercedes từ Lewis Hamilton Bước vào Hoa Kỳ Grand Prix diễn ra vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 là yêu thích. Cuộc đua sẽ diễn ra tại đường đua châu Mỹ ở Austin, Texas và Hamilton dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng khi anh ta thống trị chiến thắng của Hoa Kỳ trong năm lần để buộc kỷ lục với F1 Great Michael Schumacher.

Hamilton đã giành chiến thắng tại U.S Grand Prix đầu tiên của mình vào năm 2007 và đã quá nhanh cho cuộc thi trong những năm gần đây. Anh ấy đã giành chiến thắng trong các phiên bản 2012, 2014, 2015 và 2016 và sẽ đưa Team Mercedes và anh ấy vào một vị trí tuyệt vời để giành chức vô địch F1 nếu anh ấy thành công trong việc giành chiến thắng tại U.S Grand Prix. Ace Brit F1 đã chiến thắng trong thời gian gần đây trong khi đối thủ lâu năm của anh ấy Sebastian Vettel Ai với Đội Ferrari đã có một thời gian nóng bỏng về muộn.

Một vài tháng trước đó, chính Vettel là người ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng. Người Tây Ban Nha 30 tuổi đã đấu tranh để hoàn thành một số cuộc đua khi anh ta gặp rắc rối với chiếc xe của mình và cũng có một vài vụ tai nạn đáng tiếc. Hamilton cần thêm 16 điểm để giành chức vô địch F1 và để điều đó xảy ra vào Chủ nhật, anh ấy cần phải hoàn thành ở vị trí đầu tiên và Vettel cần phải hoàn thành ở vị trí thứ 6 trở xuống.

Gpupdate

Hamilton đã hạ gục áp lực và nói rằng anh ấy đã tập trung vào việc giành chức vô địch F1 tại Circuit of the America vì có quá nhiều yếu tố sẽ phải xảy ra để điều đó xảy ra.

Trong một tuyên bố, Hamilton nói

Sebastian, bạn không thể mong đợi anh ấy có một ngày cuối tuần khó khăn, họ sẽ nhanh chóng. Anh ấy đã mạnh mẽ cả năm. Anh ấy đã có một vài vấn đề kỹ thuật, nhưng chiếc xe cũng tốt như luôn luôn là tôi phải tiếp tục giữ áp lực.

Hamilton nói rằng trọng tâm hiện tại của anh ấy là giành được Hoa Kỳ Grand Prix Và nếu mọi thứ rơi vào vị trí dẫn đến chiến thắng vô địch F1, anh ta sẽ lấy. Anh ấy nói rằng sau cuộc đua vào Chủ nhật, vẫn còn ba Grand Prix nữa và mục tiêu của anh ấy là đảm bảo chức vô địch F1 trước cuối năm nay. Grand Prix tiếp theo là ở Mexico vào cuối tháng, sau đó là Brazil vào đầu tháng 11 và Grand Prix cuối cùng sẽ có mặt tại Abu Dhabi vào cuối tháng 11.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible