world cup 2022 diễn ra khi nào Brooke Henderson chiến thắng tại LA Open-Andreescu ra ngoài với Covid-19

  • Qua
  • -
  • - Cập nhật

Brooke Henderson của Canada đã giành được danh hiệu LPGA Tour thứ 6 của mình vào Chủ nhật tại L.A. Open sau một cuộc biểu tình muộn.

Sau một năm hỗn loạn do cuộc khủng hoảng liên quan đến đại dịch, Canada Brooke Brooke Henderson đã thực hiện một vòng cuối cùng đã đưa vào vị trí dẫn đầu và kết thúc với việc cô giành chiến thắng trước Hugel-Air Premia LA Open và kỷ niệm chiến thắng thứ mười của cô trong chuyến lưu diễn LPGA.

Henderson, người bắt đầu vòng chung kết ngồi bốn cú đánh sau nhà lãnh đạo Jessica Korda, đã tập hợp muộn trong vòng chung kết với một birdie ở hố 12 và ở lại điểm trong phần còn lại của ngân hàng chín. Chiến thắng là sự buồn vui cho Korda, người bắt đầu một ngày phía trước và cố gắng giữ một cú đánh dẫn một cú đánh cho đến ba lỗ cuối cùng.

Một người gốc của Thác Smiths, Ontario, Brooke Henderson Bắt đầu đẩy vào ngày 11 với một birdie và theo nó với một người khác vào ngày 12. Điều đó đã đưa ba người trở về từ Korda, trước khi người Canada chìm sáu chân vào ngày 14 để kiếm được birdie thứ ba của cô trong ba lỗ.

Sau khi nhảy vào vị trí dẫn đầu, Henderson đã chứng kiến ​​sự sụt giảm dẫn đầu của cô xuống hai cú đánh sau khi ghi được một bogey vào ngày 17. Mọi thứ đã trở nên tốt hơn cho Henderson 23 tuổi sau khi vượt quá màu xanh lá cây vào ngày 18. Tuy nhiên, nó là đủ để cho cô ấy chiến thắng sau khi Korda thất bại trong việc thu hẹp khoảng cách.

Korda, người đã kết thúc vòng chung kết với 72 và đã dẫn đầu ba vòng trước, đã bỏ lỡ cơ hội của cô để giành lại vị trí dẫn đầu. Korda bắt đầu mùa giải với danh hiệu LPGA thứ sáu của mình vào tháng 1 tại Giải đấu vô địch Diamond Resorts.

LPGA

Hàn Quốc. J.Y. Ko cũng thấy cơ hội của mình để dàn dựng một cú hích muộn sau khi bogey trong các lỗ thứ 11 và 12. Ko, người đã hoàn thành thứ bảy tại ANA Inspiration, đã chơi giải đấu đầu tiên của cô sau hai tuần vắng bóng trong chuyến lưu diễn kết thúc ngày cô gắn liền với Hannah Green yêu thích của Aussie ở mức 14 dưới.

Được xếp hạng thứ sáu trong LPGA, đây là chiến thắng đầu tiên của Henderson, kể từ năm 2019 lập kỷ lục giải đấu khi cô giành chiến thắng với Meijer LPGA Classic. LPGA hiện sẽ đến Singapore cho Giải vô địch thế giới nữ HSBC, nơi Sung Hyun Park sẽ bảo vệ danh hiệu của cô.

Đối với các học giả thể thao, đây là một cơ hội vàng để đăng ký với LPGA Thể thao thân thiện. Với LPGA trở lại lịch trình điều hành trước bình thường, người hâm mộ của môn thể thao này có thể mong đợi hai mươi sáu điểm dừng trong mùa này.

Bianca Andreescu ra ngoài với Covid-19

Đại dịch, Ngôi sao quần vợt Canada và người bản địa Mississippa Bianca Andreescu tuyên bố cô đã thử nghiệm dương tính với Covid. Kết quả của bài kiểm tra dương tính, Andreescu bước vào bản thân và tuyên bố rời khỏi Madrid Open. Thông báo, được đưa ra thông qua các tài khoản truyền thông xã hội của Andreescu, tuyên bố rằng việc thử nghiệm ở Madrid đã trả về một kết quả tích cực. Tuyên bố, được phát hành vào Chủ nhật, đã nêu:

Sau khi thử nghiệm âm hai lần trước chuyến bay đến Madrid, tôi đã buồn bã thông báo rằng tôi đã thử nghiệm dương tính khi đến Covid-19. Do đó, tôi sẽ không chơi tại Madrid Open vào cuối tuần này. Tôi cảm thấy tốt, tôi đã nghỉ ngơi và tiếp tục làm theo các giao thức y tế và hướng dẫn an toàn. Tôi mong sớm được trở lại tòa án.

Andreescu, người đã giành chiến thắng tại Hoa Kỳ mở rộng vào năm 2019, đã xoay sở để lọt vào trận chung kết với Ashleigh Barty hồi đầu tháng tại Miami Open. Tuy nhiên, giữa đường qua set thứ hai, cô phải nghỉ hưu sau khi bị chấn thương mắt cá chân trong khi rơi sớm hơn trong trận đấu.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...