world cup 2022 bảng g Brooke Henderson kiếm được danh hiệu LPGA thứ 6 tại Lotte Championship

Brooke Henderson tạo dáng với chiếc cúp sau khi giành chiến thắng tại Câu lạc bộ Golf Ko Olina

Canada, Brooke Henderson đã thấy mình bước đi với danh hiệu LPGA thứ 6 của mình ngày hôm qua sau khi rõ ràng là ngoài Brooke, không có ai khác có thể đánh bại cô tại Câu lạc bộ Golf Ko Olina.

Henderson đã dành chiến thắng của mình cho các gia đình, bạn bè và những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch đã chứng kiến ​​15 dòng bị mất trong vụ tai nạn và hai người khác chịu thua vì vết thương của họ. Chơi để vinh danh và ký ức về Humboldt Broncos Junior Hockey Team thúc đẩy Henderson tài năng trong một trận chung kết chứng kiến ​​chiến thắng của cô bằng bốn cú sút.

Trong khi ăn mừng chiến thắng của mình, nỗi buồn bao trùm Canada trong tuần này về thảm kịch ở Saskatchewan đã tác động đến các sự kiện trong tuần này, nhận xét Henderson nói,

Cẩu Nó cực kỳ buồn, một bi kịch khủng khiếp đã xảy ra ở đó. Tôi biết nó đã ảnh hưởng đến cả đất nước của tôi. Mọi người thực sự đã lấy nó một cách cá nhân.

Cô ấy tiếp tục bằng cách nói,

Đối với tất cả những người sống sót vẫn đang chiến đấu thông qua nó và tất cả những người đã qua đời, tôi muốn cho họ thấy rằng chúng tôi ở đây vì họ và chúng tôi hỗ trợ họ. Họ luôn luôn ở trong suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi.

Tất cả những người chơi, cùng với các caddies của họ đeo ruy băng màu xanh lá cây và vàng vì sự tôn trọng đối với các nạn nhân. Đội đang trên đường chơi trò chơi năm của vòng playoffs khi xe buýt họ đang đi va chạm với một chiếc xe tải vận tải. Xe buýt đang chở hai mươi chín người, và vụ va chạm đã chứng kiến ​​15 người mất mạng, mười ba người bị vô số thương tích và hai người khác đi vì bị thương. Alena Sharp, một cầu thủ Canada khác từ Hamilton, tham gia vào sự thương tiếc và tôn trọng các nạn nhân bằng cách đăng một bức ảnh lên Twitter về dải băng của cô như một chương trình tôn trọng im lặng.

LPGA

Brooke Henderson Chỉ mới 20 tuổi và với chiến thắng ngày hôm qua, chỉ có hai chiến thắng khi đánh bại kỷ lục của Sandra Post vì có nhiều chiến thắng nhất của một cầu thủ từ Canada. Chiến thắng đã thêm 300.000 đô la tiền thưởng cho Henderson cho 200.000 đô la đã giành được trong năm nay. Tổng số sự nghiệp của cô hiện ở mức hơn 4 triệu đô la và chỉ còn ba tuổi.

Vòng chơi cuối cùng đã chứng kiến ​​Henderson ngồi ở ba dưới mệnh và 12 dưới cho giải đấu. Điều đó đặt bốn bức ảnh của cô ấy lên vị trí thứ hai Azahara Munoz. Đối với Munoz, kết thúc là tốt nhất của cô ấy trong bốn năm qua, và ngoài Henderson, Ariya Jutanugarn là người chơi golf duy nhất khác trên cánh đồng phá vỡ 70 sau khi đối phó với gió và mưa tối đa 30 dặm / giờ.

Nhận xét về gió, Henderson nói,

Crazy Crazy Windy một lần nữa. Chỉ cần có thể điều chỉnh theo nó, loại sẵn sàng trong đó. Mọi thứ sẽ luôn luôn đi một cách hoàn hảo, nhưng tôi cảm thấy như quả bóng của tôi nổi bật có lẽ là điều tốt nhất mà nó từng có.

Ariya Jutanugarn, Công viên Inbee và Shanshan Feng xếp thứ ba trong giải đấu. Park đã xoay sở để thu hút hai lỗ cuối cùng để biến nó thành một chiếc cà vạt ba chiều.

Henderson là xếp hạng thứ mười bốn vào giải đấu và kỳ vọng rất cao vì cô chưa bao giờ hoàn thành ít hơn mười một tại Câu lạc bộ Golf Ko Olina. Nửa đường vào giải đấu mà cô đã là 10 người, vẫn chưa bogey bất kỳ lỗ hổng nào và đang ngồi hai cú đánh trên người chơi gôn thứ hai.

Đến thứ sáu, cô đã tăng tỷ số đó lên năm trước khi phải vật lộn với việc cho phép lĩnh vực này đóng cửa. Đi vào ngày cuối cùng đã thấy Henderson chỉ sau một phát bắn Tuy nhiên, đến lỗ thứ mười một, cô đã tăng sự dẫn đầu của mình lên ba phát chỉ để có một vài trục trặc khi cô có một bogey trên lỗ thứ 12 và bỏ lỡ cơ hội để birdie lỗ tiếp theo khi cô không chìm trong một cú putt.

Tuy nhiên, Henderson đã không cho phép nó tác động đến sự tập trung hoặc chơi của cô ấy và phục hồi bằng một phát bắn phát bóng chỉ 20 năm từ lỗ vào ngày 14, nhanh chóng đánh chìm cú putt và đưa cho cô ấy một con chim cho lỗ hổng. Lỗ thứ 16 đã chứng kiến ​​người Canada cũng kiếm được một birdie khác, và điều đó đã bảo đảm cho cô chiến thắng. Tuần lễ rất tốt cho Henderson, người có một vài lần bỏ lỡ nhưng không để nó ảnh hưởng đến sự tập trung của cô. Nói về điều này, cô ấy trả lời,

Tinh thần tôi đã ở một vị trí tuyệt vời trong tuần này. Tôi đã bỏ lỡ một cặp vợ chồng, mà bạn có thể lập luận rằng về mặt tinh thần tôi đã ở đó vì một vài điều xấu xa, nhưng tôi nghĩ sẽ phục hồi từ đó và đưa nó vào quá khứ và sau đó đi ra ngoài và tạo ra một số birdie. Và, là người lãnh đạo từ đầu ngày thứ Năm, điều đó làm tăng thêm một chút áp lực.

LPGA tiếp theo tới Los Angeles cho Hugel-JTBC LA Open và sau đó sẽ chơi Giải vô địch LPGA Mediheal ở San Francisco. Người đặt cược golf sẽ rất muốn xem mùa LPGA tiến triển như thế nào và nếu đó là bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy những gì sẽ đến, các trang web cá cược golf sẽ theo dõi Brooke Henderson một cách chặt chẽ.

Cuộc thi thực sự duy nhất vào ngày cuối cùng đến từ Jutanugarn và Munoz, những người đã cố gắng bắt kịp, nhưng cả hai đều thất bại. Munoz đã xử lý một số chấn thương trong vài năm qua nhưng đã giành được mười ba vị trí vào ngày cuối cùng. Cô ấy đã đến trong hai bức ảnh của Henderson, nhưng điều đó là không đủ.

Jutanugarn, cầu thủ của năm năm 2016, đã giành được một kết thúc top 10 khác, thứ năm của cô ấy và hy vọng giải đấu này sẽ thấy cô ấy giành chiến thắng thứ 8 của mình trong vòng đua nhưng không thể bắt được Henderson lái xe khó khăn.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu