what is the world cup Nazem Kadri đã đưa ra ba trò chơi bị đình chỉ của bộ phận an toàn cầu thủ NHL

Nazem Kadri đã đưa ra ba cuộc đình chỉ trò chơi để lên máy bay chống lại Tommy Wingels

Toronto Maple Leaf Nazem Kadri có một cuộc họp với Sở An toàn Người chơi NHL vào thứ Sáu và thấy họ đưa cho anh ta hệ thống treo NHL thứ tư của mình, lần này là trong ba trận đấu. Điều này xuất hiện vào một thời điểm quan trọng đối với Lá khi họ đối đầu với Boston Bruins trong vòng đầu tiên của vòng playoffs.

Trò chơi 1 đã thấy Kadri thấy những người đánh bại từ phía sau sau khi anh ta cảm thấy các quan chức không thực hiện một cuộc gọi chống lại Wingels để đánh vào đầu với Marnier. Kết quả đã chứng kiến ​​Kadri đưa ra một hình phạt lớn năm phút và một hành vi sai trái của trò chơi. Các hit nhìn thấy các cánh lại rời băng và không quay trở lại.

Ngày hôm qua đình chỉ Nazem Kadri từ Thứ tư trong chín năm chơi trong NHL. Năm 2013, anh đã bị đình chỉ ba trò chơi cho một sự cố với Niklas Backstrom, vào năm 2015, anh ta đã bị đình chỉ trong bốn trận đấu để đánh vào đầu Matt Fraser và một người khác trong năm 2016 để kiểm tra chéo Luke Glendening.

Sau trận đấu, Kadri đã được hỏi về cuộc gọi lên máy bay và nói,

Ban đầu, tôi cảm thấy như anh ấy đã liên lạc với đầu Mitch Marner và tôi đã không thấy một cuộc gọi ở đó. Anh ta bị bật lên tường, vì vậy tôi đã cam kết đánh và cuối cùng anh ta rơi xuống. Nó đã xảy ra nhanh chóng và anh ta đang với lấy puck. Tôi không nghĩ rằng tôi bị mắc kẹt chân hoặc cánh tay ra.

Kadri cũng được hỏi về cuộc họp đang chờ xử lý với NHL an toàn cho người chơi Và nếu anh ta lo lắng rằng anh ta có thể bị đình chỉ. Kadri trả lời rằng vấn đề không còn trong tay anh nói,

Tôi chắc chắn đã cố gắng đánh anh ta khi anh ta xuống như thế. Tôi đã cam kết với hit. Nếu anh ấy vẫn đứng dậy, thì không có gì sai với điều đó.

Toronto Maple Leafs

Việc đình chỉ Kadri không giúp các lá vì bây giờ chúng phải xáo trộn các dòng và tìm một người thay thế. Tuy nhiên, Toronto không có Kadri hồi đầu năm do chấn thương, và đã thấy Babcock thay thế Kadri bằng Patrick Marleau. Tuy nhiên, vào tháng 1, Babcock đã xáo trộn các dòng trong những gì đã thấy Marleau đi đến tuyến kiểm tra và anh ấy đã thành công trên dòng đó.

The Leafs chơi Boston tối nay lúc 8 giờ tối ở Boston, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem ai thay thế Kadri và cách các dòng khác bị ảnh hưởng. Một điều chắc chắn là nhiều Quạt lá và trang web cá cược khúc côn cầu sẽ lo lắng Và điều này có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ cược cho Toronto trong trò chơi tối nay.

Tuy nhiên, Kadri đã không có mặt để thực hành vào thứ Sáu và Marleau đã trở lại vị trí trung tâm Với Marier và Hyman trong quá trình thực hành, vì vậy từ tất cả các tài khoản, Babcock sẽ đi với Patrick Marleau khi thay thế Kadri. Sự thay đổi cũng chứng kiến ​​Komarov chuyển đến Auston Matthews, và Nylanders Line và Komarov đã được thay thế bằng Andreas Johnsson gia nhập Kasperi Kapanen và Tomas Plekanec trên vạch thứ tư.

Thật thú vị, Babcock đã chọn không chuyển lên Tomáš Plekanec, người mà Lá có được trong một giao dịch để giúp có một số trợ giúp đến playoff với vị trí trung tâm. Đối với Babcock, rất có thể là một vấn đề tin cậy về lý do tại sao anh ta chọn Marleau sau khi Tomáš Plekanec không gây ấn tượng trong trò chơi chỉ có 11,76% ở mặt đối mặt.

Cho dù người ta nhìn vào nó như thế nào, Toronto có một sự thay thế mạnh mẽ ở Plekanec, một cầu thủ có khả năng ghi được ba mươi mục tiêu. Game 1 đã chứng kiến ​​dòng Marchand, Bergeron và Pastrnak kiếm được sáu điểm và với Boston kiểm soát puck gần 80% trong trò chơi, The Leafs có một thời gian đủ khó khăn với Kadri, chứ đừng nói đến anh ta mà không có anh ta.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu