wap bong da hom nay Người hâm mộ MMA Canada bị sốc sau khi Elias Theodorou chết

Elias Theodorou

Bản tóm tắt

  • EX-UFC Fighter Elias Theodorou qua đời chỉ với 34
  • Theodorou đã có một kỷ lục 8-3 trong UFC và thi đấu ở hạng trung 
  • Theodorou là một người ủng hộ lớn cho việc sử dụng cần sa y tế trong MMA

Người hâm mộ UFC thiên đường đã nhìn thấy máy bay chiến đấu MMA Canada Elias Theodorou trong Octagon từ năm 2019 khi chương trình khuyến mãi đã cắt anh ta vì họ không thấy các trận đánh của anh ta rất thú vị mặc dù anh ta có một 8-3 Ghi lại trong UFC.

Tuy nhiên, Người hâm mộ MMA sẽ không quên Elias Theodorou vì anh ta thường tự coi mình là ngườiSự kiện bờmNói rằng anh ta có mái tóc đẹp nhất trong UFC.

Elias Theodorou chết chỉ 34

Người hâm mộ MMA trên khắp thế giới đã bị sốc sau khi tin tức đã phá vỡ rằng Theodorou đã qua đời ở tuổi 34 Thậm chí cuộc chiến lớn hơn với bệnh ung thư sống.

Theodorou thích giữ cuộc chiến của mình với bí mật ung thư trực tiếp và không chia sẻ nó với người hâm mộ của anh ấy hoặc cộng đồng MMA không giống như một số thể thao và những người nổi tiếng thích mở ra cho người hâm mộ của họ. Đây là một lý do tại sao sự bất ngờ của anh ấy đã khiến người hâm mộ mất cảnh giác. 

Theodorou đã có cuộc chiến cuối cùng của mình trong UFC vào năm 2019 chống lại Derek Brunson mà cuối cùng anh ta đã thua vào năm 2019. Sau khi bị cắt khỏi UFC, anh ta tiếp tục ở lại tin tức sau khi đăng ký trở thành một cậu bé nhẫn cho Invicta fc - Đây là một tổ chức MMA cung cấp hành động MMA chỉ dành cho nữ.

Máy bay chiến đấu MMA Canada cũng tiếp tục chiến đấu bên ngoài UFC trong các chương trình khuyến mãi nhỏ hơn như Giải vô địch chiến đấu triển vọng, Câu lạc bộ chiến đấu Colorado và Rise FC nơi anh chiến thắng tất cả các trận đánh của mình. Cuộc chiến cuối cùng của anh là gần đây như tháng 12 năm 2021 khi anh giành chiến thắng trong một cuộc chiến 3 vòng bằng quyết định.

Một số thành tích của anh ấy trong UFC bao gồm chiến thắng The Ultimate Fighter: Giải đấu hạng trung của các quốc giaĐánh bại tỷ lệ cược so với các máy bay chiến đấu UFC hàng đầu ở hạng trung như Eryk Anders, Sam Alvey và Cezar Ferreira.

Theodorou đã chiến đấu cho cần sa y tế ở MMA

Theodorou đã sử dụng nền tảng truyền thông xã hội của mình và sức mạnh ngôi sao MMA để Chiến dịch cho cần sa y tế được sử dụng trong MMA và để USADA nâng cần sa y tế từ danh sách các chất bị cấm. Chiến dịch của anh hoạt động khi anh trở thành máy bay chiến đấu chuyên nghiệp đầu tiên bị xử phạt ở MMA.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.