vong loai world cup chau au Pacquiao vs Thurman Dự đoán & tỷ lệ cược

Manny Pacquiao vs Keith ThurmanThế giới quyền anh đang chuẩn bị cho một sự kiện chính tối thứ bảy khác sẽ Manny Pacquiao chống lại Keith Thurman Đối với Giải vô địch hạng nặng WBA.

Các MGM Grand Garden Arena Sẽ đóng vai trò chủ nhà cho PPV Fight, một trang web đã chứng kiến ​​nhiều trận đấu đáng nhớ trong những năm qua.

Đối với Pacquiao, điều này chắc chắn sẽ là cuộc chiến quan trọng nhất của anh ta kể từ Floyd Mayweather và đối với Thurman, anh ta sẽ bảo vệ triều đại của mình với tư cách là nhà vô địch thế giới hạng nặng. Pacquiao, 40 tuổi, là một huyền thoại về quyền anh và tham gia vào cuộc chiến thứ bảy Kỷ lục 61-7-2 nghề nghiệp.

Thurman trẻ hơn, 31 tuổi và nhà vô địch thế giới hạng nặng hiện tại, bất bại và thể thao một kỷ lục 29-0-1. Anh ta dường như đã mất một số động lực của mình kể từ khi trở lại võ đài sau khi bị chấn thương liên quan đến tai nạn xe hơi và xuất hiện một chút về hình dạng trong Cuộc chiến tháng giêng của anh ấy chống lại Josesito Lopez.

Điều rõ ràng là cả Pacquiao và Thurman đều có một cái gì đó để chứng minh, nếu không nói với thế giới quyền anh, thì cho chính họ. Có rất ít nghi ngờ rằng Pacquiao là một yêu thích để giành chiến thắng, nhưng việc đếm Thurman và sự kiên trì của anh ta có thể chứng minh tốn kém cho người đặt cược.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào cuộc chiến Pacquiao vs Thurman

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Motivingia - Quyền anh

Pound cho phân tích pound

Manny Pacquiao

Manny Pacquiao đã nghỉ một năm sau khi đấm bốc vào năm 2012 sau khi bị loại bởi Juan Manuel Marquez và dường như được thực hiện với môn thể thao này chỉ để trở lại vào năm 2015 để đảm nhận Floyd Mayweather. Đó là một cuộc chiến mà một vài người nghĩ rằng anh ta có thể giành chiến thắng và anh ta đã làm, nhưng tiền lương là điều mà nhiều người cảm thấy là động lực của anh ta. Kể từ cuộc chiến chống lại Mayweather, Pacquiao đã chiến đấu Timothy Bradley trước khi nghỉ hưu từ môn thể thao này đến Trở về bảy tháng sau để tiếp nhận Jeff Horn. Điều đã rõ ràng là cả hai người anh ta đã chiến đấu kể từ khi Mayweather không phải là đối thủ xứng đáng, và trận đấu của anh ta với Thurman sẽ là thử thách thực sự đầu tiên của anh ta trong hơn hai năm.

Không có nghi ngờ rằng Pacquiao đã qua đỉnh cao của anh ấy, và được biết đến là một người chiến đấu hung hăng và đôi khi, bạo lực. Tuy nhiên, có vẻ như muộn mà những bản năng đó đang suy yếu khi anh ta già đi. Không thường xuyên bạn tìm thấy một võ sĩ vượt qua chính trị như Pacquiao có (anh ta là thượng nghị sĩ ở Philippines), và thậm chí còn hơn thế, không thường xuyên thấy người ta vào vòng trong. Pound cho Pound, Pacquiao là người chạy trước ngay cả khi anh ta đã mất một số hỗ trợ do trong những năm gần đây.

Keith Thurman

Keith Thurman, trong khi nhà vô địch thế giới hạng nặng hiện tại, không còn được coi là không. 1 trong bộ phận hạng nặng, ngay cả với hồ sơ của anh ta là bất bại. Với những người thách thức như Terence Crawford và Errol Spence, số năm cuối cùng là thách thức đối với Thurman. Anh ấy đã nghỉ một năm khi ở thời kỳ đỉnh cao, trở lại chiến đấu với Shawn Porter, chỉ để nghỉ thêm một năm trước khi chiến đấu Danny Garcia, cả hai người mà anh ta đánh bại.

Cuộc chiến cuối cùng của anh là hai năm trước khi anh đối đầu với Josesito Lopez, người gần như đã chấm dứt kỷ lục bất bại của Thurman. Đó là một phần do Thurman chậm chạp và hiện đang ngồi trong số không. 3 điểm, nếu anh ta tham gia vào cuộc chiến vào thứ Bảy giống như cách anh ta đã chống lại, Lopez, điều đó có thể kết thúc tồi tệ với anh ta, đặc biệt là khi Pacquiao không được biết đến là người thương xót trên võ đài.

Dự đoán của chúng tôi: Pacquiao để giành chiến thắng

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.