vong loai world cup 2022 khu vuc chau a Toronto Maple Leafs giành chiến thắng trước Rangers trong lần đóng cửa thứ hai liên tiếp

Curtis McElhinney đóng cửa New York Rangers: ngày 2 tháng 2 năm 2018Toronto Maple Leafs đã giành chiến thắng thứ hai liên tiếp trước New York Rangers đêm qua nhờ thủ môn Curtis McElhinney, người đứng đầu trong trò chơi của mình.

McElhinney, trong năm thứ hai của hợp đồng với The Leafs, đang trở nên thoải mái khi anh thấy sự tiến bộ của sự nghiệp, và điều đó đang diễn ra khi anh ở trên băng. Đêm qua đã thấy thủ môn dừng lại hai mươi cú sút cho cựu chiến binh đóng cửa thứ hai của anh ấy trong năm nay và thứ bảy trong sự nghiệp của anh ấy và Lá một chiến thắng 4-0.

Đối với McElhinney, chơi mùa thứ 2 của anh ấy với The Leafs đã nói,

Tôi chỉ cảm thấy như tôi đang ngày càng tốt hơn. Tôi cảm thấy chắc chắn thoải mái hơn về trò chơi của mình so với nơi tôi đã làm năm năm trước.

McElhinney đang có một trong những mùa giải tốt nhất của mình trong sự nghiệp với các mục tiêu của anh ấy đã ghi bàn khi là 2,25 khi giành được ba trong năm trận đấu cuối cùng của anh ấy trên mạng.

Một đêm tuyệt vời cho Justin Holl

The Leafs đã ghi được bốn bàn thắng đêm qua với Patrick Marleau, Zach Hyman, James Van Riemsdyk và Justin Holl mỗi người đưa một Lundqvist qua. Chiến thắng đã chứng kiến ​​đội kiếm được lần thứ 2 này trong mùa giải và hoàn thành chiến thắng thứ ba trước Biệt đội New York mùa này.

Cho Holl, người chơi phòng thủ với Lá, mục tiêu của anh ấy Đưa anh ta vào sách lịch sử như một trong sáu người phòng thủ để ghi bàn thắng Trong hai trò chơi liên tiếp. Những người phòng thủ Lá duy nhất thực hiện điều này với Daniel Marois.

Toronto Maple

Cột mốc này được đưa ra sau khi Anderson đã giúp mang lại cho Lá đầu tiên trong số hai lần đóng cửa sau khi thực hiện hai mươi lăm pha cứu thua vào trận đấu đêm thứ Tư Người dân đảo New York. Nó cũng chứng kiến ​​chuỗi đóng cửa Toronto Toronto kéo dài đến hơn 142 phút, điều này sẽ xảy ra nhiều hơn nếu Dallas không ghi bàn trong giai đoạn thứ hai khi họ gặp Lá vào tuần trước.

Nhận xét về chuỗi, McElhinney nói,

Chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời trước mạng. Điểm lớn nhất từ ​​trò chơi tối nay và thậm chí là người cuối cùng là những quyết định thông minh với puck ở dòng màu xanh.

Cho Babcock, Anh ấy hài lòng với cách nhóm đang biểu diễn. Đêm qua, trò chơi đã chứng kiến ​​đội cải thiện thành bảy chiến thắng, hai mối quan hệ và ba trận thua trong mười hai trận gần đây đã chơi và hiện đứng thứ tư trong Sư đoàn Đại Tây Dương chỉ sau Boston.

Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang trở nên tốt hơn, anh ấy nói. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có cơ hội tốt hơn một chút vì vậy chúng tôi chỉ là một công việc đang tiến triển. Chúng tôi sâu sắc hơn chúng tôi, chúng tôi có bốn dòng.

Rangers kéo Lundqvist sớm

Lundqvist là không có một đêm tốt và đã được kéo vào giai đoạn thứ hai Do để cho bốn bàn thắng chỉ sau mười ba cú sút trên mạng. Được thay thế bằng thủ môn dự phòng, Ondrej Pavelec có thể đã chấm dứt việc ghi bàn của Leafs nhưng không giúp đưa Rangers trở lại trò chơi vào tối qua trận thua thứ tám trong mười hai cuối cùng. Điều này sẽ tác động đến cách Người chơi thể thao khúc côn cầu nhìn vào Rangers Khi xem xét các trò chơi trong tương lai và họ đang phải đối mặt.

Trong khi Rangers quản lý một chiến thắng trước San Jose ngay trước giờ nghỉ All-Star, huấn luyện viên của Rangers, Alain Vigneault, không quan tâm đến việc sử dụng giờ nghỉ như một cái cớ.

Vigneault nói,

Chúng tôi đã có hai thực hành thực sự tốt trước đây, vì vậy chúng tôi nên tốt hơn thế này.

Rangers Rick Nash đã quản lý hai phát bắn vào McElhinney trong lần thứ ba, với lần đầu tiên trong số những người đến từ phía bên phải của vòng tròn và lần thứ hai chỉ sáu giây sau khi Nash cố gắng đưa puck vào lưới. Jimmy Vesey cũng bị McElhinney từ chối giữa chừng.

The Leafs kéo ra phía trước trong giai đoạn đầu tiên và giai đoạn thứ hai thêm vào tổng số đó để đưa họ dẫn trước 4-0, một lần mà Rangers không thể thay đổi. James Van Riemsdyk đã ghi bàn trong giai đoạn đầu tiên chống lại Lundqvist, cũng như Patrick Marleau chưa đầy một phút sau đó. Zach Hyman đã thực hiện nó 3-0 khi anh ta bắn một phát từ bên trái của Lundqvist và Holl đã đưa cho Lá thứ tư của họ trong đêm với cú sút của anh ta từ vòng tròn đối mặt.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...