vong bang world cup khu vuc chau a Bóng chày quay trở lại Montreal?

Thành phố Montreal hy vọng sẽ trở lại bóng chày

Afp | Sebastien St-Jean

Có thể dự đoán, một loạt những người đã bỏ lỡ điểm sau bóng chày Major League phê duyệt ý tưởng về Tampa Bay Rays khám phá một khái niệm thành phố chia tay với Montreal sẽ thấy các trò chơi chơi câu lạc bộ trong các cơ sở mới được xây dựng ở mỗi thành phố.

Điều đó sẽ không xảy ra trừ khi một trường hợp kinh tế mạnh mẽ có thể được thực hiện đối với một loạt các thành phần Tiện nghi hơn các vấn đề tài chính rộng hơn. Khó có thể thấy bất kỳ nhóm nào sẽ xem đảm bảo mỗi người có một ghế mở bên cạnh họ trên xe buýt như một con chip thương lượng sẽ gây ra sự bất tiện khi sống ở hai thành phố.

Tắt các cuộc đua

Đừng bận tâm đến bao lâu các Rays hợp đồng ở trường Tropicana, hoặc ý tưởng rằng các Rays bị loại trừ việc nói chuyện với các thành phố khác về chơi các trò chơi gia đình bên ngoài nhiệt đới cho đến năm 2027. Điều này đã trở thành một câu chuyện chính trị và bất động sản, với chủ sở hữu chính của Rays Stuart Sternberg chuyển tập trung vào giá trị của vùng đất mà vùng nhiệt đới hiện đang đứng sau sự thất bại của việc xây dựng ở phía đông của Tampa ở vị trí Ybor City ưa thích của mọi người.

Những từ đó đến từ Sportsnet, nhưng theo báo cáo của Mạng thời tiết Và chỉ về những người khác, bạn sẽ làm tốt để ngăn chặn chuyến tàu cường điệu đi kèm với những tin tức mới nhất về bóng chày có khả năng quay trở lại Canada. Great White North đã chờ đợi tin tức này kể từ khi các triển lãm bị đưa ra khỏi thành phố Montreal yêu quý, và ở đó, không có điểm nào trong việc giả vờ như họ đã chờ đợi một sự phát triển như thế này mỗi ngày kể từ đó. Môn thể thao này giữ một vị trí đặc biệt, đặc biệt trong trái tim của những người hâm mộ này, và sẽ luôn luôn như vậy.

Một bước xa hơn

Có thực tế khi hy vọng rằng các triển lãm sẽ quay trở lại trong vài năm tới? Có lẽ là không, nhưng tại sao không mơ? Mơ trong thể thao là một nửa niềm vui, và điều đó đặc biệt đúng khi nói đến người hâm mộ Canada. Chiến thắng vô địch Toronto Raptors chỉ củng cố ý tưởng rằng quốc gia có thể tiếp tục cố gắng và tiếp quản các môn thể thao lớn ở Bắc Mỹ, và đó là một vị trí tuyệt vời để tham gia. Rốt cuộc, cạnh tranh là lành mạnh.

Không ai biết điều này sẽ đi theo hướng nào tiếp theo, nhưng người hâm mộ Tampa có thể thực sự quá buồn vì sự phát triển mới nhất này. Họ thiên đường đã ra mắt với số lượng của họ đủ vào cuối, và có vẻ như MLB cuối cùng đã bắt đầu chú ý.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, bóng chày cần một cuộc sống, và chúng tôi muốn nghĩ rằng Montreal có thể phục vụ như một phần lớn của điều đó. Họ muốn cạnh tranh với các giải đấu lớn khác theo một cách lớn, và trong khi nó sẽ mất nhiều hơn so với việc di dời hoặc mở rộng tiềm năng, bạn có thể giả vờ như thế này là tin tức cực kỳ thú vị.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible