vn vs australia mấy giờ Ngọn lửa Calgary giành chiến thắng trước áo khoác màu xanh Columbus

Johnny Gaudreau và Sean Monahan ăn mừng với đồng đội sau khi đánh bại Columbus Blue Jackets 4-2 vào thứ ba tại Calgary

Khi The Calgary Flames và Columbus Blue Jackets đã lên băng vào thứ ba, đó là một lời nhắc nhở rằng tất cả các trò chơi còn lại giống như các buổi tập playoff và cơ hội để cải thiện các dòng và vị trí của họ trong mùa giải.

Một lần nữa, thủ môn David Rittich đã đóng một vai trò lớn trong thành công của Calgary, đêm qua đã dừng 31 cú sút để giúp dẫn dắt ngọn lửa đến chiến thắng 4-2 trước Columbus Blue Jackets vào thứ ba tại Scotiabank Saddledome. Phát biểu sau trò chơi về các trò chơi còn lại trong mùa giải thông thường, Rittich nói.

Một số trò chơi của nó đến cuối cùng, chúng tôi đã có ba điểm để mỗi điểm là quan trọng. Chúng tôi muốn hoàn thành đầu tiên.

Michael Frolik ghi một bàn thắng và nhận được một hỗ trợ. Cũng ghi điểm cho Calgary là Johnny Gaudreau và Andrew Mangiapane. Austin Czarnik đã đóng gói hai hỗ trợ và Mikael Backlund, Mark Giordano, Mark Jankowski và Derek Ryan mỗi người hỗ trợ. Các Ngọn lửa Calgary Bây giờ ngồi ba điểm trước Cá mập San Jose trong Sư đoàn Thái Bình Dương và là đội đầu tiên đảm bảo một vị trí cho vòng playoffs trong Hội nghị phương Tây

Zach Werenski và Oliver Bjorkstrand ghi bàn cho Columbus với sự hỗ trợ được trao cho Werenski, Josh Anderson và Artemi Panarin. Các Áo khoác màu xanh Columbus đã kiếm được thẻ hoang dã cuối cùng trong Hội nghị Đông sau khi đi trước Montreal vào thứ ba. Cách họ thực hiện trong chín trận đấu thường xuyên còn lại sẽ là các nhà cái như 888Sport, một cuốn sách thể thao trực tuyến được tôn trọng và được đề xuất sẽ được giám sát chặt chẽ.

Sportsnet

The Blue Jackets đã thất bại trong việc sử dụng các cơ hội ghi bàn đêm qua, ba lần đánh các bài viết trong giai đoạn thứ nhất và thứ hai. Điều đó đã thấy David Rittich nghiêng người và trao cho các bài viết một nụ hôn. Nhận xét về sự xui xẻo, Matt Duchene, một người tiến lên với Blue Jackets nói,

Three Three Goalposts. Chúng tôi chơi khúc côn cầu tốt. Chỉ cần không nhận được hành vi phạm tội khi chúng ta cần nó. Chúng tôi tìm cách không ghi điểm, tôi đoán. Nó bực bội, nhưng bạn đã phải tiếp tục và có niềm tin rằng nó sẽ bị phá vỡ. Hôm nay chúng tôi đã mất một số nền tảng, nhưng chúng tôi vẫn ở một vị trí playoff.

Áo khoác màu xanh Columbus lần đầu tiên ghi bàn trong giai đoạn đầu tiên ở mốc giữa chừng sau khi Zach Werenski đi trên hai trên một với Cam Atkinson. Werenski đã gửi một cú sút cổ tay qua các miếng đệm của David Rittich để đặt áo khoác màu xanh lên 1-0. Ngọn lửa Johnny Gaudreau trả lời ba phút sau đó trong khi ở vị trí trong một cuộc tranh giành ở phía trước trên lưới Blue Jackets để buộc trò chơi.

Mangiapane đã làm cho nó 2-1 với bảy giây còn lại trong lần đầu tiên và Michael Frolik chỉ mất 35 giây để biến nó thành 3-1 sớm trong giây. Oliver Bjorkstrand đã giảm khoảng cách về một trò chơi quyền lực trong lần thứ ba gửi puck qua vai Rittich, để biến nó thành 3-2. Tuy nhiên, Calgary, một mục tiêu dẫn đầu là đủ của một cái đệm để mang lại cho họ chiến thắng. Mark Giordano ca ngợi những nỗ lực của Rittich, trong mạng nói rằng anh cảm thấy mình làm cho những pha cứu thua khó khăn trông dễ dàng. Giordano nói thêm,

Đó là rất lớn đối với chúng tôi. Họ đã có một cú hích chắc chắn. Họ là một đội tuyệt vọng. Một đội thực sự lớn, mạnh mẽ chơi tốt. Những người phòng thủ của họ có được sự vội vàng, vì vậy đó là một hai điểm quan trọng đối với chúng tôi tối nay và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đào sâu.

Calgary tiếp theo sẽ chào đón các thượng nghị sĩ Ottawa vào thứ năm và Canucks vào thứ Bảy. Columbus Blue Jackets sẽ chơi Edmonton vào thứ năm và Vancouver Canucks vào Chủ nhật.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu