vn khi nào đá Tỷ lệ và dự đoán 2020 NFL Pro Bowl

NFL Pro BowlCác 2020 Pro Bowl dự kiến sẽ chiếm vị trí trung tâm trong NFL vào Chủ nhật và sẽ thấy NFC All-Stars đối mặt ở Orlando lúc 3 giờ chiều EST chống lại AFC All-Stars.

Mặc dù nhiều người đang tập trung vào Super Bowl sắp tới, nhưng vẫn có rất nhiều hành động sẽ xảy ra trước nó và ở lại với truyền thống, những người tham gia Super Bowl sẽ vắng mặt trong nhóm All-Stars tương ứng của họ.

Đó là vì vậy họ có thể tập trung năng lượng của mình để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 2.

Mặc dù các cổ phần rõ ràng không ở cùng cấp độ với Super Bowl, nhưng nó vẫn đặt ra những điều tốt nhất của AFC so với NFC tốt nhất và đối với những người hâm mộ bóng đá sẽ thấy một mức độ chơi cao, không muốn bỏ lỡ. Kết quả sẽ là một số vở kịch thú vị, và với AFC đã giành được hai chiếc bát Pro cuối cùng và Hủy bỏ NFC 26-7 năm ngoái, NFC sẽ tìm kiếm sự trả thù và sự thay đổi để mở rộng chiến thắng trực tiếp mọi thời đại của họ lên hai mươi lăm.

Với trò chơi đang đến rất nhanh, hãy để so sánh hai đội và xem những người mà chúng tôi nghĩ sẽ xuất hiện trên đỉnh của những gì được dự kiến ​​là một cuộc đụng độ của trò chơi Titans Type.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào NFL Pro Bowl 2020

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Tương tác thể thao và chính xác kể từ ngày 23/01/2020

2020 NFL Pro Bowl - những gì mong đợi và xem

Mặc dù cuộc thi dự kiến ​​sẽ rất khốc liệt, nhưng thực tế vẫn còn, cả AFC và NFC đều không được ưa chuộng hơn người khác và vì những người chơi mới muốn tham gia vào hành động, nó sẽ đi xuống để lựa chọn mà họ ủng hộ. Hy vọng, sự so sánh dưới đây sẽ hỗ trợ họ trong những nỗ lực đó.

AFC

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: -110

Lamar Jackson, tiền vệ của The Baltimore Ravens, sẽ đảm nhận vai chính cho AFC vào Chủ nhật, và đó là tin tốt cho người hâm mộ AFC. Jackson đã có một mùa giải xuất sắc vào năm 2019, và sau khi Raven thua trong vòng playoffs trước Titans, anh ấy đã sẵn sàng chơi.

Ngoài ra thêm vào nhóm tài năng cho AFC là Bộ sạc Los Angeles Keenan Allen và Houston Texans DeAndre Hopkins, cả hai đều dự kiến ​​sẽ đảm nhận vai trò khởi đầu là người nhận rộng, trong khi Broncos Courtland Sutton và Cleveland Jarvis Landry sẽ được đặt tại chỗ để cung cấp một số độ sâu xuống trường. Mặt trái, AFC sẽ không có Đồi Tyalet như các tù trưởng đang chơi trong Super Bowl. Tuy nhiên, người khổng lồ Derrick Henry, người là người dẫn đầu cho giải đấu sẽ và sẽ là một tài sản có giá trị trong việc giúp Jackson nỗ lực của mình, và điều đó rất có thể tạo ra vấn đề cho NFC.

NFC

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: -110

Tương tự như AFC, NFC đã xếp hàng các khẩu súng hàng đầu của họ bắt đầu với Russell Wilson, một tiền vệ ngôi sao và một trong những cuộc tranh cãi đối với MVP của mùa giải đã khiến Seahawks không bị mất cho Quỷ đỏ. Mặc dù anh ta có thể không sở hữu các số liệu thống kê tương tự mà Lamar Jackson có thể tự hào, anh ta là một tài năng được biết đến vì đã sử dụng những người xung quanh, như thể hiện rõ bởi 31 TD, và 4.110 sân trong mùa này.

Bước vào để giúp một tay sẽ là Carolina Panthers Christian McCaffrey, New Orleans Alvin Kamara và Dallas sườn Ezekiel Elliott, mỗi người là tài năng chạy trở lại. Kết thúc nhận cũng không kém Chris GodwinMike Evans, Atlanta Julio Jones và Dallas sườn Amari Cooper. Để nâng cao phòng thủ, Saints Cameron Jordan, Chicago, Khalil Mack và Minnesota Harrison Smith Tham gia bước đột phá và mỗi người dự kiến ​​sẽ cung cấp cho AFC một khoản tiền của họ.

Phán quyết của chúng tôi: Atlanta Falcons để giành chiến thắng

Mặc dù tỷ lệ cược bằng nhau, nhưng có rất ít nghi ngờ rằng AFC đang xuất hiện với một lợi thế nhỏ, một phần do chiến thắng của Pro Pro Bowl, và đối với chúng tôi, có một số trọng lượng sinh lý như trong Trở lại tâm trí của NFC, đặc biệt là nếu AFC dẫn đầu. Điều đó nói rằng, tiền của chúng tôi là trên AFC.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...