vn add Chủ tịch khúc côn cầu Canada từ chức sau áp lực to lớn đối với việc xử lý sai các cáo buộc vụ bê bối tình dục

  • Qua
  • -
  • - Cập nhật
Michael Brind'amour

Bản tóm tắt 

  • Chủ tịch Michael Brind hèAmour bước xuống sau áp lực 
  • Nhiệm kỳ của ông với tư cách là chủ tịch của ông đã hết hạn vào tháng 11 năm 2022
  • Truyền thông Canada tiếp tục gây áp lực cho các nhà lãnh đạo khác phải từ chức 

Khúc côn cầu Canada Ban đầu đã cố gắng vượt qua việc xử lý sai các cáo buộc tình dục đối với các cầu thủ của mình bằng cách cung cấp cho nạn nhân bị cáo buộc một khoản tiền không được tiết lộ.

Tuy nhiên, một khi các phương tiện truyền thông tiếp xúc với những gì đang xảy ra đằng sau cánh cửa đóng kín, khúc côn cầu Canada và đội ngũ lãnh đạo của nó đã chịu áp lực to lớn để thúc đẩy văn hóa sai trái tình dục và che đậy.

Michael Brind hèAmour từ chức Chủ tịch 

Các phương tiện truyền thông ở Canada bắt đầu kêu gọi thay đổi đáng kể thay vì những lời hứa sai lầm và muốn đội ngũ lãnh đạo của khúc côn cầu Canada từ chức. Họ đã thành công với tư cách là Chủ tịch Khúc côn cầu Canada Michael Brind hèamour đã đệ trình từ chức và từ chức. Nhiệm kỳ của ông với tư cách là chủ tịch đã được thiết lập để kết thúc vào tháng 11 năm 2022.

Michael Brind hèamour được bầu làm chủ tịch vào năm 2018. Ông đã đưa ra một tuyên bố và nói rằng ông đã nghe thấy tiếng khóc và cuộc biểu tình của người Canada, những người vô cùng xáo trộn về văn hóa mà khúc côn cầu Canada đã khuyến khích và những thất bại của đội ngũ lãnh đạo. Michael nói rằng thay vì chờ đợi nhiệm kỳ của anh ấy hết hạn vào tháng 11, tốt nhất anh ấy nên bước sang một bên ngay lập tức và có một nhà lãnh đạo mới dẫn đầu Kế hoạch hành động Khúc côn cầu Canada gần đây đã phát hành.

Michael cho biết ông tin rằng kế hoạch hành động được phác thảo sẽ mang lại cho Canada khúc côn cầu pháp lý Những thay đổi triệt để và giải pháp cho những thất bại nghiêm trọng của tổ chức nhưng nói rằng anh ta không phải là người đàn ông phù hợp để thấy những thay đổi này thông qua.

Nhiều nhà lãnh đạo sẽ từ chức trong vài tuần tới?

Sự từ chức của Michael Brind hèamour là một chiến thắng cho các nạn nhân của khúc côn cầu Canada và cũng cho các phương tiện truyền thông ở Canada, những người đã bao gồm các vụ bê bối tuần này qua tuần khác. Tuy nhiên, Michael không mất nhiều khi thực tế rằng nhiệm kỳ của anh ta đã kết thúc trong 3 tháng tới. 

Sự chú ý bây giờ sẽ chuyển sang các nhà lãnh đạo cấp cao khác tại khúc côn cầu Canada khi người Canada không tin rằng khúc côn cầu Canada có thể biến một chiếc lá mới với đội ngũ lãnh đạo cũ. Áp lực tiếp tục tăng lên các cá nhân quan trọng tại khúc côn cầu Canada, bao gồm giám đốc điều hành Tom Renney, Giám đốc tài chính Brian Cairo và giám đốc điều hành Scott Smith.

Pascale St-onge, Bộ trưởng Thể thao ở Canada nói rằng cô sẽ tiếp tục từ chối tiền cho khúc côn cầu Canada cho đến khi cô ấy hài lòng rằng tổ chức đã đáp ứng các yêu cầu chính mà cô ấy đã phác thảo bao gồm kiểm toán tài chính.

Tác giả Heidi luôn đi du lịch trên toàn cầu vì cô ấy là nhà văn hoàn hảo cho World News, cô ấy rất quan tâm đến quần vợt khi cô ấy sử dụng chơi ở cấp cao cho trường đại học.