vl world cup 2022 khu vuc chau au New Orleans Saints đã đánh bại Carolina Panthers 31-26 trong trò chơi thẻ hoang dã

New Orleans Saints kỷ niệm QB Sack of Cam Newton: ngày 7 tháng 1 năm 2017Trò chơi thẻ hoang dã vào Chủ nhật đã được xác định sau khi Carolina Panthers Phòng thủ không thể bảo vệ Cam Newton và sau vài giây để chơi, Các vị thánh New Orlean quản lý để sa thải Newton và giành chiến thắng 31-26. The Saints Drew Brees đã đứng đầu trong trò chơi của anh ấy ném 376 yard dẫn đến hai lần chạm bóng.

Tuy nhiên, chỉ còn 58 giây trong thời gian quy định, Carolina đang ngồi trên đường 26 yard với lần đầu tiên, do áp lực, một số trận đấu sau đó chống lại Panthers, New Orleans. Cameron Jordon đã thấy áp lực đó đặt ra một hình phạt tiếp đất đối với Cam Newton, Tiền vệ cho Panthers. Điều này đã thấy Panthers bị bỏ lại với một lần xuống và vẫn ở trên dòng 25 năm và sau khi dòng chảy chỉ còn lại 22 giây trong thời gian quy định.

Newton quản lý Để đưa bóng vào khu vực kết thúc nhưng đã nhanh chóng bị vonn Bell sa thải Carolina chiến thắng thứ ba liên tiếp của mình trước Panthers.

Nhận xét, Cameron Jordan nói

Chúng tôi muốn nó nhiều hơn, ý tôi là họ đã đến Super Bowl của họ, hãy để chúng đi đến một năm khác vào năm tới. Chúng tôi muốn chạy của chúng tôi.

Drew Brees đã ném Ted Ginn một cú chạm bóng 80 yard và một đường chuyền 9 yard thấy Josh Hill ghi bàn thắng.

Zach Line và Alvin Kamara đều chạy những lần chạm bóng Và nhờ có Kamar, Michael Thomas đã có thể chấp nhận một đường chuyền 46 yard. Tổng cộng, Thomas quản lý để bắt 8 đường chuyền với tổng số 131 yard, và đây là một màn trình diễn vững chắc vào một ngày mà New Orleans cần để có được trò chơi sau khi bắt đầu chậm.

Newton, người đã giúp đỡ từ Greg Olsen, Panthers kết thúc chặt chẽ, đã có thể nhận được bóng ở lãnh thổ New Orleans nhiều lần, nhưng với bốn trong số đó, Carolina bị đình trệ và bị bỏ lại khi phải giải quyết các mục tiêu thực địa so với các lần chạm bóng.

Greg Olsen đã thành công với việc bắt đường vượt qua tám lần, và Cam Newton kết nối trên hai mươi hai của bốn mươi đường chuyền Điều đó dẫn đến 349 yard và hai lần chạm bóng. Tuy nhiên, trò chơi đã thấy Newton bị sa thải không chỉ một lần, mà là bốn lần, với một người đã thấy Tyeler Davison bị chấn động có thể xảy ra Kết quả của việc đập đầu vào ngực của David Onyemata. Sau khi được kiểm tra bởi nhân viên y tế, anh đã bị xóa để trở lại trò chơi.

Jordon nói

Chúng tôi phải kết thúc trò chơi và đưa nó vào phòng thủ của chúng tôi, đặt nó lên tôi, đặt nó vào thứ cấp của chúng tôi, D-line của chúng tôi, ý tôi là, mọi người đã trả lời theo cách chúng tôi phải làm.

Tuy nhiên, ngay cả với những nỗ lực thất bại, Carolina vẫn có khả năng giành chiến thắng sau khi huấn luyện viên New Orleans Sean Payton đã chọn duy trì hành vi phạm tội chỉ còn hai phút trong trò chơi. Hy vọng của anh là họ có thể chạy xuống đồng hồ trên Carolina, người không còn lại. Điều này đã phản tác dụng như một đường chuyền của Brees đã bị chặn lại và điều đó đã nhìn thấy Panthers trong khu vực Carolina, với gần hai phút còn lại trên đồng hồ. Rất may, đối với các Thánh, Panthers đã không nhận được một cú chạm bóng.

Jordon cũng đề cập rằng

Chiến thắng này là đặc biệt, họ đã trở lại muộn trong quý IV, biến đây thành một trò chơi.

Khi dẫn đến Super Bowl đang được tiến hành, Cá cược trong trò chơi là một trong những cách đặc trưng cho nhiều người Đặt cược vào bóng đá Mỹ với các trang web thể thao trực tuyến. Nó cho phép người đặt cược đặt cược trong khi trò chơi vẫn còn chơi và điều này có thể dẫn đến lợi nhuận tăng.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu