vl wc chau a Boston Bruins TIE Series As Rally muộn của Toronto đã giảm

Boston xông Zdeno Chara, Brad Marchand và Patrice Bergeron ăn mừng sau khi buộc loạt trận 2-2 vào tối thứ Tư tại Toronto

Boston Bruins đã tham gia vào trò chơi 4 của loạt trận của họ với Toronto Maple Leafs sau 2-1, và với Maple Leafs trên sân nhà, cơ hội bị tụt lại 3-1 và đối mặt với sự loại bỏ ẩn nấp trong bè. Tuy nhiên, như tiếng chuông cuối cùng vang lên, đó là người Bruins ăn mừng và còn lại trong sự tranh chấp.

Những cú đánh nặng nề Boston Bruins Mất ít thời gian để có được một bước chân trên Lá ghi bàn thắng đầu tiên của họ ở 16 trận 57 trong giai đoạn đầu tiên và ba phút sau, đã đưa ra 2-0 đưa Toronto chú ý rằng họ đã ở đó để giành chiến thắng.

Các Toronto Maple Leafs đã trả lời muộn trong lần đầu tiên để giảm tỷ số xuống còn 2-1, và đầu trận đấu thứ hai đã buộc trận đấu với một vở kịch hai trên hai dẫn đến Auston Matthews có được cú đánh qua Rask. Tuy nhiên, Boston dường như đã không để cho việc mất hai mục tiêu tác động đến trò chơi của họ và nhanh chóng trả lời và một lần nữa dẫn đầu, chỉ lần này họ đã không ghi được hai lần nữa trước khi tiếng chuông cuối cùng vang lên.

Mất mát 6-4 cho Toronto đã chứng kiến ​​một trò chơi dẫn đầu của họ trong sê-ri đã bốc hơi và không có ai đổ lỗi ngoài bản thân họ khi họ rõ ràng cho phép người Bruins thống trị và kiểm soát. Sê -ri hiện trở về Boston cho Game 5 vào thứ Sáu và cho các chuyên gia thể thao tìm cách đặt cược vào loạt sẽ có cơ hội để tối đa hóa tỷ lệ cược của họ bằng cách đặt cược với các môn thể thao đáng kính như Bet365, một nhà lãnh đạo trong thị trường cá cược thể thao. John Tavares cảm thấy họ chỉ đơn giản là đã phạm quá nhiều sai lầm đêm qua và không có khởi đầu tốt nhất nhưng đã cho mình một số cơ hội tốt. Anh ấy nói thêm,

Chúng tôi chỉ cần làm một công việc tốt hơn một khi chúng tôi đã lấy lại được nó, khóa nó xuống và tạo ra cơ hội. Vào cuối ngày, W là điều quan trọng nhất, vì vậy chúng tôi mong muốn được trả lại.

Sportsnet

Sau khi bị mất một mục tiêu trong Trò chơi 3, Boston đã hy vọng thay đổi mọi thứ với những thay đổi trong dòng hàng đầu với David Pastrak và Danton Heinen chuyển đổi, và dường như nó hoạt động và sau đó là một số. Những khẩu súng lớn cho Boston, Brad Marchand, David Pastrak và Patrice Bergeron đã không có tác động cần thiết, và điều đó đã khiến HLV Cassidy quyết định thực hiện một số điều chỉnh.

Sau khi chỉ kiếm được hai điểm trong vài trận đầu tiên của loạt trận, vào cuối Game 4, Marchand và Pastrnak đã kiếm được bốn điểm, và cả ba giờ đều ngồi với ba hoặc nhiều điểm trong sê -ri. Mặt khác, dòng trên cùng của Toronto (Mitch Marner, John Tavares, Zach Hyman) có tổng cộng ba điểm ghi được một bàn thắng và đạt được hai pha kiến ​​tạo.

Mike Babcock, huấn luyện viên trưởng của Maple Leafs nhận xét về những gì diễn ra trên băng nói rằng anh cảm thấy đó là nhiều hơn về những gì Maple Leafs không làm so với những gì Boston đã làm. Babcock đã thêm,

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thiết lập tốt cho [thay đổi], thành thật mà nói với bạn. Tôi đã không nghĩ rằng tôi đã quan tâm đến điều đó một chút, anh ấy nói. Tôi nghĩ rằng các trận đấu của chúng tôi vẫn ổn. Điều đó, với tôi, không phải là nó. Chúng tôi chỉ mắc một số sai lầm. Chúng tôi đã véo khi chúng tôi không nên có, chúng tôi đã từ bỏ một số cơ hội mà chúng tôi không cần phải từ bỏ rằng chúng tôi đã làm việc [trước đây].

Dòng thay đổi cho Boston đã được đền đáp sớm với Charlie McAvoy ghi bàn thắng chỉ sau chưa đầy ba phút của giai đoạn đầu tiên trong khi chơi sức mạnh. Tiếp theo đó là dòng Bergeron sẽ làm việc và ghi được ba phút sau đó. Maple Leafs đã thất bại trong hai lần chơi sức mạnh trước khi cuối cùng đưa puck vào lưới để giảm khoảng cách. Raak có vẻ hơi khó khăn khi cố gắng đóng cánh cửa cho mục tiêu của Matthews, và điều đó không bị bỏ lỡ bởi Matthews, người đã nhận xét,

Đó là thông điệp trong phòng thay đồ của chúng tôi, chỉ cần tiếp tục chiến đấu và tìm cách, ông Matth Matthews nói. Có một số người không bỏ cuộc trong phòng thay đồ này. Chúng tôi đã cho mình một cơ hội, chỉ là không đủ.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...