việt nam wc Đếm ngược cho Giải vô địch HSBC Abu Dhabi bắt đầu

Giải vô địch HSBC Abu DhabiCó ít hơn một tháng còn lại trước khi những người chơi gôn giỏi nhất thế giới đi đến Câu lạc bộ Golf Abu Dhabi cho Giải vô địch HSBC ABU DHABI hàng năm từ ngày 18 tháng 1 đến ngày 21 tháng 1 năm 2018.

Mười trong số mười hai sự kiện golf cuối cùng đã được quyết định bởi một cảnh quay duy nhất, sự kiện này chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự phấn khích và kịch tính, là một trong những đội hình tốt nhất trong năm cạnh tranh để cố gắng xem yêu sách đầu tiên Chuyến tham quan châu Âu Chiến thắng tại Câu lạc bộ Golf Abu Dhabi.

Vì Giải vô địch Abu Dhabi là khởi đầu cho hầu hết các golf giỏi nhất thế giới trong mùa giải 2018, mọi người sẽ tập trung vào Abu Dhabi để quan sát ai sẽ bắt đầu chiến thắng.

Tommy Fleetwood là người chiến thắng năm ngoái, người đã sử dụng chiến thắng của mình để tạo điều kiện cho mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình trong môn golf, tuyên bố cuộc đua với Dubai mười một tháng sau đó. Á hậu, Dustin Johnson, bắt đầu một cuộc chạy đua đáng chú ý cho phép anh ta giành được vị trí xếp hạng số 1 thế giới.

Năm người chơi bổ sung sẽ thành lập nhóm được gọi là 'Tuyệt vời bảy' Trước sự kiện vào tháng 1, với Johnson và Fleetwood được tham gia bởi Paul Casey, Justin Rose, Matt Kuchar, Henrik Stenson và Rory McLllroy trong gói với hy vọng thuần hóa khóa học quốc gia.

Hội đồng thể thao Abu Dhabi

Mong chờ sự kiện sắp xảy ra, Tổng Giám đốc tại Câu lạc bộ vàng Abu Dhabi, Ed Edwards, đã tuyên bố:

Voi Chúng tôi rất vui mừng về việc tổ chức Giải vô địch và các chế phẩm đang được tiến hành để phù hợp với những người chơi gôn giỏi nhất thế giới trong vòng chưa đầy một tháng. Giải đấu này luôn thu hút một lĩnh vực tuyệt vời và chúng tôi tin rằng đó là một minh chứng cho sự hiếu khách, cơ sở vật chất và chất lượng của sân golf được cung cấp tại Câu lạc bộ Golf Abu Dhabi. Giải vô địch không bao giờ thất bại trong việc cung cấp rất nhiều kịch bản và đã cung cấp một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong những năm gần đây, và chúng tôi rất vui mừng khi thấy mọi thứ diễn ra như thế nào trong năm nay.

Tài sản được quản lý bởi Troon, thuộc sở hữu của Công ty Phát triển Du lịch và Đầu tư (TDIC), đã phát triển thành một biểu tượng mang tính biểu tượng trong các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất Khi nói đến Golf, với Falcon Clubhouse chủ trì tất cả hai mươi bảy lỗ hổng tại Câu lạc bộ Golf Abu Dhabi nổi tiếng. Khóa học 7.600 sân sẽ kiểm tra mọi khía cạnh của trò chơi vì nó cung cấp tổng cộng 90 boongke và rau xanh trong suốt. Bốn par-5, trong các giải đấu trước đây, đã mang đến cho nhiều nhà vô địch cơ hội hiếm có để giành được chỗ đứng cho các đối thủ khác. Điều này bao gồm nhà hát vòng tròn trên lỗ thứ 18, cung cấp một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong những năm gần đây.

Vào năm 2018, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức khóa học ba mươi sáu giờ sau khi lần cuối cùng được giao, khi sân golf mở lại cho công chúng vào ngày 23 tháng 1. Ngoài ra, tất cả các khách đang ở tại khách sạn Abu Dhabi tuyệt đẹp sẽ có thể tham dự chức vô địch miễn phí thông qua một liên kết sẽ được cung cấp trên trang web sự kiện chính thức. Đây cũng là một ý tưởng cho Golf Betters vì đó là khởi đầu cho mùa giải và sẽ là một chỉ số mạnh mẽ về hình thức và tình trạng của nhiều người tham dự sự kiện này.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu