việt nam vs australia 2021 mấy giờ Một byeong hun nhảy vào vị trí dẫn đầu tại Mississippi

Một byeong hun theo dõi lái xe xuống fairway tại Giải vô địch trang trại Sanderson ở Mississippi vào thứ Sáu.

Sau một trận mưa đầu tiên và việc tiếp tục chơi vào thứ Sáu, một người tạm biệt đã xoay sở để hoàn thành buổi sáng 3 dưới 66. Người Hàn Quốc sau đó đã đi vào buổi chiều ở vòng thứ hai đến 6 dưới 66 để dẫn đầu Trước khi vòng thứ hai bị dừng lại do bóng tối.

Byeong Hun bắt đầu vòng hai với tốc độ phồng rộp ghi được bốn birdie back-to-back để dẫn đầu vào thứ Sáu trước khi các quan chức giải đấu chấm dứt vòng đấu vì trời quá tối để tiếp tục. Khởi đầu vòng hai là do vòng một bị dừng lại do mưa vào thứ năm. Nhận xét về các birdie back-to-back của mình, Byeong Hun nói,

Hôm qua tôi đã có một chút lửa. Tôi đã kết thúc với ba birdie. Có một chút thất vọng khi họ thổi còi vì tôi đặc biệt ở trong tình trạng tốt và tôi có hai par 5 đến. Hai 66, điều đó không tệ. Nó là vững chắc so với một phát bắn tôi đánh trong nước.

Lỗ thứ năm didn đi cũng như bốn cái đầu tiên cho Tạm biệt hun người đã đánh bogey sau khi phát bắn của anh ta vào ao. Tuy nhiên, Hun vẫn cố gắng bắn 31 ở chín trước và trong chín sau, đã thêm hai birdie để kết thúc vòng thứ hai ở 12 dưới 132.

PGA

Tom Hoge, người đã dẫn đầu trước khi chơi đã bị dừng lại vào thứ Sáu đã ghi được 70 lần thả bốn phát sau người lãnh đạo. J.T. Poston cũng kết thúc vòng đấu với 70 rằng sau khi kết thúc lần đầu tiên với 64 và George McNeill kết thúc một ngày với 70 ngồi 3 trên ngang.

Canada David Hearn Kết thúc vòng đấu được xếp vào thứ 58, trong khi Burlington, Ontario, Michael Gligic được gắn với 73rd và Listowel, Ontario Corey Corey Conners được gắn vào thứ 84. Abbotsford, B.C, Nick Taylor và Surrey, B.C, cả Adam Svensson đều không hoàn thành trước khi chơi bị đình chỉ vì Australia Cameron Cameron Percy và Ireland.

Mỗi người có bảy lỗ để chơi và sẽ tiếp tục vị trí của họ vào thứ Bảy khi vòng thứ hai tiếp tục. Câu hỏi lớn là nếu thời tiết sẽ hợp tác, điều này sẽ cần phải xảy ra PGA Các quy tắc chỉ cho phép top 65 chuyển sang vòng tiếp theo. Quy tắc mới được cảm nhận bởi California, Akshay Bhatia, người đang ra mắt với tư cách là một chuyên gia. Nhận xét về việc không cắt giảm, Bhatia nói,

Tôi biết tôi có thể cạnh tranh ở đây. Tôi đã bắn dưới ngang bằng vòng đầu tiên của tôi như một người chuyên nghiệp. Chỉ cần làm những gì tôi cần làm và nói điều đó với một nụ cười.

Byeong Hun sẽ cần phải giữ vị trí dẫn đầu khi chơi tiếp tục nếu anh ta hy vọng sẽ dẫn đầu sau 36 lỗ, một người anh ta chỉ đạt được một lần trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Điều đó đến tại Giải vô địch Wyndham hai tháng trước, nhưng anh ta không thể giữ được vị trí dẫn đầu đó khi xem như J.T. Poston tiếp quản và trở thành người chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên, sau khi đến từ phía sau trong vòng đầu tiên và nóng ở vòng thứ hai, anh ta đã được thực hiện ngang hàng trên mỗi lỗ trừ một cái. Tuy nhiên, anh ta đang làm mọi thứ khác ngay khi đánh một con chim tám feet trong lỗ mở của vòng thứ hai, một chân trang mười tám ở vòng thứ hai và tám chân khác trên lỗ thứ tư. Hun, trong khi phát biểu sau khi nói với các phương tiện truyền thông đã nêu,

Nếu bạn đánh nó tốt và ở vị trí tôi nghĩ rằng bạn sẽ có nhiều cơ hội bir Không vững chắc như tôi nghĩ nó sẽ như vậy. Tôi nghĩ rằng bạn có thể bắn vào lá cờ và nó dừng lại trong vòng vài chân. Chắc chắn thấy rất nhiều birdie ngoài kia. Tôi chắc chắn cũng cần rất nhiều birdie vào cuối tuần vì mọi người có thể làm birdie ở đây.

Mexico Mexico Carlos Ortiz đã cải thiện để kết thúc vòng tròn ở mức 8 dưới như người Mỹ tiếng Anh. American Brandt Snedeker, người được xếp thứ 41 trong PGA đang đứng ở tuổi 6, tuy nhiên có thể cải thiện hai lỗ hai vòng cuối cùng của mình, trong khi người chiến thắng của Greenbriar, Joaquin Niemann đã hoàn thành vòng 4 ở mức 4 và có nguy cơ bị cắt Hai lỗ hai lần thứ hai diễn ra tốt đẹp.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...