việt nam mấy giờ đá banh Iran phải đối mặt với các vấn đề tại World Cup

Đội bóng đá quốc gia Iran tạo dáng chụp ảnh đội

Khi World Cup 2018 được tiến hành, Iran đang phải đối mặt với nhiều vấn đề hơn. Sau khi được chọn tham gia một trong những nhóm khó khăn nhất trong giải đấu năm nay, Iran hiện không thể mang giày bóng đá yêu thích của họ do Hoa Kỳ trừng phạt.

Huấn luyện viên Iran, Carlos Queiroz, lâu nhất để phục vụ trong vai trò này, nói rằng các cầu thủ Iran có nhiều rào cản phải vượt qua trong các lần xuất hiện World Cup đầu tiên của họ. Khi Iran chuẩn bị tham gia trận đấu đầu tiên với Morocco, Queiroz nói,

Chúng tôi không cho phép những vấn đề này trở thành biện minh, lý do. Tất cả những tình huống mà chúng tôi đã phải đối mặt, chúng tôi đã sử dụng như một cơ hội để phát triển và là nguồn cảm hứng để làm cho người chơi của chúng tôi mạnh mẽ và đầy ý chí. Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi phải là một gia đình và giữ thống nhất.

Queiroz, cựu trợ lý huấn luyện viên của Manchester United và cựu huấn luyện viên của Real Madrid, là một huấn luyện viên nổi tiếng với người hâm mộ môn thể thao ở Iran. Sự nổi tiếng đó sẽ chỉ tăng lên là anh ấy thành công trong việc chiến thắng trong một nhóm có chứa mục yêu thích năm nay để giành chiến thắng, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Khi được hỏi về quyết định của Tây Ban Nha chấm dứt huấn luyện viên Julen Lopetegui chỉ vài ngày trước khi World Cup bắt đầu, Queiroz nói rằng ông sẽ không bình luận nhưng rất vui khi thảo luận về đội Iran Iran. Queiroz đã cởi mở về việc tiếp xúc quốc tế và khả năng sắp xếp các trận đấu với các quốc gia khác mà Đội bóng đá quốc gia Iran không nhận được đổ lỗi cho bối cảnh chính trị. Trò chơi khởi động với Hy Lạp đã được lên kế hoạch tại Istanbul trong tháng trước đã bị hủy vào phút cuối. Sự đổ lỗi cho điều này liên quan đến tranh chấp đang diễn ra giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp.

Việc hủy bỏ đã khiến liên đoàn bóng đá Iran đe dọa sẽ thực hiện hành động pháp lý tuyên bố việc hủy bỏ đã tạo ra thiệt hại cho các đội Iran chuẩn bị cho World Cup. Kosovo được chỉ định làm đội thay thế, nhưng họ cũng rút ra.

Để thêm sự xúc phạm đến thương tích, Nike đã từ chối cung cấp giày bóng đá cho Iran trích dẫn các lệnh trừng phạt hiện tại của Hoa Kỳ đang hoạt động chống lại Iran. Quyết định này đã tức giận Queiroz, người đã làm cho cảm xúc của mình được FIFA biết đến.

Nói về Nike, từ chối cung cấp giày vào phút cuối, Queiroz nói,

Người chơi đã quen với thiết bị thể thao của họ, và nó không đúng khi thay đổi chúng một tuần trước những trận đấu quan trọng như vậy, ông nói. Chúng tôi đang sử dụng tất cả các rào cản như một nguồn cảm hứng.

Đó là một năm trước, Iran đã trở thành đội đầu tiên đủ điều kiện tham gia World Cup năm nay. Sau các buổi trình diễn ảm đạm trong các trận đấu World Cup trước đó, người ta hy vọng sẽ cải thiện kỷ lục đó trong năm nay. Với danh tiếng về phòng thủ mạnh mẽ, người Iran chỉ từ bỏ hai bàn thắng trong mười trận đấu chơi để đủ điều kiện.

Queiroz biết đội của mình có nhiều cầu thủ trẻ đang phiêu lưu và có nhiều phẩm chất ở vị trí tấn công và giữa sân. Ông nói thêm rằng họ sẽ lấy khi cần một đội hình phòng thủ. Theo như Queiroz, trò chơi đầu tiên của họ với Morocco là điều bắt buộc.

Khi World Cup nóng lên, các trang web cá cược thể thao như 888 Sport có nhiều chương trình khuyến mãi Đối với những người thú vị khi đặt cược vào các trận đấu World Cup. Bây giờ là thời điểm chính để tận dụng các chương trình khuyến mãi World Cup để tối đa hóa tiền thắng của bạn. Một trong số đó là phần thưởng trận đấu 100% lên tới 250 đô la cho người chơi mới tại cuốn sách thể thao. Họ cũng có các chương trình khuyến mãi World Cup đặc biệt như đặt cược miễn phí bất cứ khi nào đội của bạn đạt điểm.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.