việt nam đấu Tỷ lệ cược và dự đoán trò chơi All-Star của NHL 2020

NHL All-Star: St. Louis 2020Các Trò chơi NHL All-Star dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 1 tại St. Louis với cuộc thi kỹ năng diễn ra vào ngày 24. Để chuẩn bị cho trò chơi, NHL đã công bố đội hình chơi cho mỗi bộ phận. Vai trò của đội trưởng, sẽ chứng kiến ​​nhiều người chơi trở lại tham gia hàng ngũ được xác định bởi những người hâm mộ đã bỏ phiếu trước thông báo.

Điêu nay bao gôm David Pastrnak trở lại với tư cách là đội trưởng cho Sư đoàn Đại Tây Dương. Xuất hiện thứ 6 của anh ấy với tư cách là đội trưởng cho bộ phận Metropolitan là Kris Letang, Nathan Mackinnon sẽ xuất hiện thứ 4 với tư cách là đội trưởng của bộ phận trung tâm và xuất hiện thứ 4 của anh ấy là Connor McDavid, người sẽ là đội trưởng của Division Division Pacific.

The St. Louis Blues sẽ đóng vai trò chủ nhà cho trò chơi All-Star nước mắt này và là Bảo vệ nhà vô địch Stanley Cup, sẽ thấy ba từ rang máy của họ tham gia các hoạt động. Điêu nay bao gôm Alex Pietrangelo, Jordan Binnington và Ryan O hèReilly.

Câu hỏi về hầu hết mọi người, tâm trí của mọi người là liệu Sư đoàn Đại Tây Dương, Trung hay Thái Bình Dương sẽ quản lý để vượt qua chuỗi bốn năm chiến thắng của bộ phận Metropolitan. Nhìn về phía trước, hãy để Lừa xem cách mỗi bộ phận đối với nhau.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào Trò chơi All-Star 2020

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Tin tức KSDK

 

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Thể thao Betway và chính xác kể từ ngày 20/01/2020

Trò chơi All-Star 2020 NHL-những gì mong đợi và xem

Trong khi trò chơi All-Star đại diện cho nhiều cơ hội cho người chơi tham gia cuộc thi kỹ năng, nhưng việc giành chiến thắng trong trò chơi là trong tâm trí của hầu hết, cũng như uy tín của việc chiến thắng các sự kiện khác nhau trong cuộc thi kỹ năng. Với rất nhiều người chơi tài năng, sự cạnh tranh sẽ là thật và sự hoàn thành khốc liệt, điều đó nói rằng, anh ta là một danh sách của mỗi nhà rang máy phân chia và những gì mong đợi.

Đại Tây Dương

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 3.50

Bộ phận Đại Tây Dương là một đội sẽ không bị thiếu ghi điểm. Đó là do bốn trong số tiền đạo của nó nằm trong top 10 điểm trong mùa này. David Pastrnak là một trong những người đầu tiên đạt điểm 20 bàn thắng, và với một đội ngũ đằng sau anh ấy bảo vệ hàng phòng ngự như Victor Hedman và Shea Weber, và với Frederik AndersenAndrei Vasilevskiy Bảo vệ mạng và với một đội hiểu cách chiến thắng tất cả các loại trò chơi, Division Atlantic có cơ hội giành chiến thắng,

Đại Tây Dương Division Roaster:

David Pastrnak (Đội trưởng.

Bộ phận Metropolitan

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 3.50

Hy vọng ngăn chặn hành vi phạm tội của các bộ phận đô thị sẽ không phải là thành tựu dễ dàng với Kris Letang, Matthew Barzal và T.J. Oshie. Các Mất Alex Ovechkin do chấn thương sẽ bị tổn thương nhưng với Artemi Panarin Tham gia đội và anh ấy là một trong những người ghi bàn hàng đầu của giải đấu, những điều có thể đi theo con đường của họ. Khi bạn yếu tố phòng thủ mạnh mẽ, được bảo vệ John Carlson, Jaccob Slavin và Seth Jones và Braden Holtby Trong mạng, họ là một đội hiểu cách ghi bàn và giành chiến thắng trong loạt đá luân lưu.

Metropolitan Division Roaster:

Kris letang (Đội trưởng), Nico Hischier, Mathew Barzal, Travis Konecny, Artemi Panarin, T.J. Oshie, John Carlson, Jaccob Slavin, Braden Holtby, Seth Jones, Nathan Mackinnon và Tristan Jarry.

Bộ phận trung tâm

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 5,00

Đây là một trong những đội có kinh nghiệm nhất tham gia trong năm nay với sự kỳ vọng của Nathan Mackinnon, người mà bằng cách so sánh, chỉ có sáu năm trong NHL, nếu điều đó không đủ ấn tượng, có lẽ anh ta đã giành chiến thắng trong chiến thắng Hart Trophy có thể gây ấn tượng. Patrick Kane là một trong những người có kinh nghiệm nhất và có ba chiếc nhẫn Stanley Cup, và Tyler Seguin có một. Mặc dù nó có thể không có kinh nghiệm phòng thủ như một số bộ phận khác, sự trẻ trung của La Mã JosiAlex Pietrangelo Sẽ là một yếu tố, như Hellebuyck và Binnington trong mạng sẽ.

Rang rang trung tâm:

Nathan Mackinnon (Đội trưởng.

Sư đoàn Thái Bình Dương

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 3.00

Bộ phận Thái Bình Dương có sự pha trộn hoàn hảo giữa các cựu chiến binh và những người chơi trẻ tuổi, những người cùng nhau sẽ cung cấp cho người khác sự cân bằng và thúc đẩy từng nhu cầu. Connor McDavid và Leon Draisaitl là những người trẻ nhất trong đội nhưng không xa khi hoàn thành công việc, và cả hai đang thiết lập một tốc độ trong mùa giải này có thể thấy mỗi lần kiếm được hơn 140 điểm. Thêm vào sự trẻ trung của đội là Elias PetterssonMatthew Tkachuk, người được tham gia bởi Quinn Hughes, Mark Giordano và Tomas Hertl, tất cả đều là những người chơi có kinh nghiệm. cộng Jacob MarksstromDavid Rittich Tâm trí lưới, và các bộ phận khác sẽ có công việc của họ bị cắt bỏ cho họ.

Roaster Division Pacific Division:

Connor McDavid (Đội trưởng.

Dự đoán của chúng tôi

Trò chơi All-Star năm nay là một chút khó khăn để gọi và tất cả đều được xếp hạng khá đều về kỹ năng, tốc độ và khả năng của họ để xử lý puck. Tuy nhiên, như đã nói, các nhà sản xuất những người không ủng hộ bộ phận Thái Bình Dương sẽ đứng đầu, và trong khi chúng tôi đồng ý, có một cơ hội tốt, chúng tôi sẽ được chứng minh là sai.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...