việt nam đá mấy giờ tối nay Biểu tượng Canada Eddie Shack qua đời lúc 83

Cựu người Toronto Maple Leaf Eddie Shack vẫy tay với người hâm mộ trong một cuộc diễu hành qua đời vào Chủ nhật ở tuổi 83

Eddie Shack, một trong những cầu thủ khúc côn cầu mang tính biểu tượng nhất của Canada, đã qua đời ở tuổi 83. Ngôi sao tiền đạo, người sinh ra và lớn lên ở Sudbury, Ontario đã có một sự nghiệp lâu dài và thành công trong NHL tích lũy được 239 bàn thắng và 1430 cộng với những phút phạt. Trong 1047 trận đấu trong mười bảy mùa.

Tin tức về sự ra đi của anh ấy được thực hiện bởi Toronto Maple Leafs vào sáng Chủ nhật qua trang Twitter của nó, nêu rõ,

Cấm Eddie đã giải trí cho người hâm mộ Leafs trên băng trong chín mùa và trong nhiều thập kỷ. Ông sẽ được nhớ đến. Suy nghĩ của chúng tôi là với gia đình của anh ấy.

Eddie Shack, người nổi tiếng với những trò hề đầy màu sắc của mình trong và ngoài băng, đã giành được biệt danh là The Entertainer. Shack sinh năm 1937 với những người nhập cư Ukraine và sau khi làm việc tại một cửa hàng bán thịt, đã thử cho OHL tựa Guelph Biltmores chơi năm mùa trước khi thực hiện bước nhảy vọt đến NHL.

Anh bắt đầu sự nghiệp NHL của mình chơi cho New York Rangers trước khi được giao dịch với Detroit Red Wings. Sau khi giao dịch bị hủy, Eddie Shack đã được ký hợp đồng với Toronto Maple Leafs, nơi anh ở lại gần chín mùa trước khi chuyển sang chơi cho Boston Bruins, Los Angeles Kings, Buffalo Sabers và Penguins trước khi trở về Toronto trước khi anh nghỉ hưu.

Eddie Shack có tiếng là phong cách trượt băng đặc biệt và tính cách lớn hơn ngoài đời. Anh đã giành được bốn Cup Stanley trong khi ở Toronto, nơi anh đã ghi bàn thắng trong trận chung kết Stanley Cup 1963. Được biết đến với bộ ria mép và mũ cao bồi thương hiệu, anh là một người bạn của tất cả những người đã gặp và biết anh.

Toronto Maple Leafs

Cựu đội trưởng của Toronto Maple Leafs, Doug Gilmore đã tweet trước tin tức về sự ra đi của anh ấy rằng anh ấy rất buồn về sự mất mát, nhưng rất vui khi biết anh ấy trước khi thêm,

Sau đó, Eddie Shack đã dạy tôi hai điều quan trọng - nhìn thấy sự hài hước trong mọi thứ và sống như một nhà vô địch. Bốn cốc với lá và một tính cách lớn hơn cuộc sống.

Vào tháng 10 năm 2016, Eddie xếp hạng 68 trong một trăm, một danh sách xếp hạng những người chơi giỏi nhất đã chơi với Toronto Maple Leafs. Ngoài việc được coi là một anh hùng quê hương, Shack đã kiếm được nhiều giải thưởng sau một bài hát năm 1966 của Douglas Rankine với các bí mật được gọi là rõ ràng bản nhạc đã vinh danh ngôi sao nói,

Rõ ràng đường đua, đây là lán. Anh ta hạ gục em xuống và anh ta cho em một cú đánh. Anh ấy có thể ghi bàn, anh ấy có một sở trường. Eddie, Eddie Shack.

Ngoài việc nổi tiếng là một người tốt bụng và quý ông, trên băng, đó là một câu chuyện khác. Shack hai lần hạ gục Gordie Howe. Cả hai có một lịch sử lâu dài không thích nhau, nhưng sau một giải đấu golf, cả hai đồng ý ngừng chiến đấu với nhau và niêm phong thỏa thuận với một cái bắt tay.

Sau khi nghỉ hưu, Shack hiếm khi được nhìn thấy trong một trò chơi của Leafs nhưng thỉnh thoảng, sẽ trở lại, rất vui cho người hâm mộ, rất ít người không bao giờ thấy anh ta chơi nhưng nhìn anh ta với tình cảm. Trong thời gian nghỉ hưu, Shack là phát ngôn viên của một số thương hiệu Canada và cho mượn tên của mình cho một nhượng quyền bánh rán. Nhận xét về cuộc sống của anh ấy Shack cho biết trong một quảng cáo cho Pop Shoppe,

Có lẽ tôi đã đi xa ở trường. Nhưng có một điều mà tôi đã học được từ mẹ và bố. Chăm sóc các biệt danh và đồng xu và đô la sẽ tự chăm sóc bản thân.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...