việt nam đá mấy giờ hôm nay Bốn thành phố Canada lọt vào danh sách rút gọn để tổ chức 2026 FIFA World Cup

Các FIFA World Cup diễn ra một lần trong bốn năm một lần là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất trên thế giới và Ủy ban đấu thầu United đã bắt đầu quá trình hoàn thiện thành phố nào sẽ đóng vai trò chủ nhà cho FIFA World Cup 2026.

Ủy ban đã công bố trong tuần này rằng tổng cộng 32 thành phố trên khắp Bắc Mỹ, Canada và Mexico đã được lọt vào danh sách 2026 FIFA World Cup. Cuộc chia tay như sau: 4 thành phố ở Canada, 3 thành phố ở Mexico và 25 thành phố ở Hoa Kỳ. Bốn thành phố lọt vào danh sách Vancouver (British Columbia), Edmonton (Alberta), Toronto (Ontario) và Montréal (Québec).

Ủy ban đấu thầu United đã nhận được các ứng dụng từ 41 thành phố trên khắp Bắc Mỹ, Canada và Mexico.

Ủy ban đã xem xét kỹ lưỡng các ứng dụng của họ bao gồm nghiên cứu các cộng đồng và cơ sở địa phương được cung cấp.

Sportsnet

Cuối cùng, chín thành phố đã bị loại khỏi quá trình lọt vào danh sách nhưng vẫn sẽ được Ủy ban coi là trại cơ sở nhóm tiềm năng hoặc được sử dụng cho các sự kiện khác liên quan đến FIFA World Cup 2026. Một số thành phố không thực hiện cắt giảm bao gồm Jacksonville, Florida; San Antonio, Texas; Regina, Saskatchewan và Ottawa, Ontario.

Các thành phố đã được lọt vào danh sách giờ đây sẽ phải chuẩn bị tài liệu lưu trữ rộng rãi và gửi tương tự với ủy ban để xem xét. 32 thành phố cũng sẽ phải gửi đại diện đến gặp Ủy ban đấu thầu United ở Houston, Texas vào tháng 11 và một phiên làm việc sẽ được tiến hành để xem mỗi thành phố phải cung cấp gì. Quá trình lựa chọn cho thành phố chính thức sẽ xem xét một số khía cạnh như đào tạo và cơ sở sân vận động, hồ sơ thành phố, khách sạn, chỗ ở và phương tiện giao thông.

Trong một tuyên bố, Gregor Robertson, Thị trưởng Vancouver nói

Tôi rất vui mừng là Vancouver được lọt vào danh sách thành phố chủ nhà FIFA 2026. Thể thao của chúng tôi, các đối tác Vancouver của chúng tôi đã đưa ra một câu chuyện hấp dẫn giới thiệu danh tiếng và kinh nghiệm của Vancouver, và chúng tôi sẽ vinh dự được chào đón thế giới một lần nữa vào năm 2026

FIFA sẽ cung cấp cho thành phố chủ nhà một khoảng thời gian xây dựng 8 năm để họ có thể sắp xếp cần thiết để tổ chức sự kiện thể thao lớn này. Báo cáo của FIFA cho thấy rằng World Cup 2014 ở Brazil đã được xem bởi 3,2 tỷ trên truyền hình và trận chung kết giữa Argentina và Đức đã được 1 tỷ đồng theo dõi.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.