vòng loai world cup 2022 khu vực châu âu Naomi Osaka giành chiến thắng Phụ nữ Úc mở rộng đánh bại Petra Kvitova

Naomi Osaka và Petra Kvitova đặt ra cho giới truyền thông sau khi được trao danh hiệu sau trận chung kết Phụ nữ tại Australian Open ở Melbourne vào thứ Bảy.

Trận chung kết phụ nữ tại năm nay, Úc Australian Open đã gần như là một nguyên nhân bị mất cho Naomi Osaka sau khi từ bỏ ba điểm và vị trí dẫn đầu, một điều đáng kể. Đó là cho đến khi cô quay lại và lấy lại sự tập trung của mình.

Naomi Osaka, đã dẫn đầu mạnh mẽ khi giành chiến thắng trong set đầu tiên 7-6 và bắt đầu mạnh mẽ với một vị trí dẫn đầu chỉ huy trong lần thứ hai chỉ để xem nó chùn bước và đi đến Petra Kvitova 5-7. Kết quả đã thấy một Osaka bực bội la hét với chính mình, đập bóng và nhanh chóng đi đến phòng thay đồ sau set thứ hai.

Tuy nhiên, khi trở về, Osaka dường như đã tập hợp lại, tập trung lại và xuất hiện một lần nữa với lối chơi quyết đoán để giành chiến thắng trong set 6-4 thứ ba và tuyên bố danh hiệu Grand Slam thứ hai của cô. Chiến thắng sẽ đưa Osaka vào cấp bậc số 1 cho phụ nữ trên thế giới, và kỹ năng của cô không bị mất đối với Kvitova, người đã nói,

Thành tích tuyệt vời, nhà vô địch Wimbledon hai lần. Chắc chắn cô ấy là một người tuyệt vời. Chúng tôi sẽ thấy những gì tương lai sẽ mang lại.

Chiến thắng Grand Slam đầu tiên của Osaka đã đến vào năm ngoái tại trận chung kết mở rộng của Hoa Kỳ với Serena Williams. Đó là một trong những cuộc tranh cãi và kịch tính sau khi trọng tài đã cập cảng Williams một trò chơi để tranh cãi với trọng tài.

TV mở Úc

Tuy nhiên, vào thứ Bảy, không có bộ phim truyền hình, hoặc đám đông hét lên hỗ trợ trong nỗ lực đưa Osaka ra khỏi trò chơi của cô như họ đã làm tại Hoa Kỳ Mở rộng. Naomi Osaka là một ngôi sao sáng cho quần vợt và, ở tuổi 21, hiện có hai danh hiệu Grand Slam và đi từ 72 trên thế giới đến đầu tiên trong vòng một năm - khá ấn tượng.

Chiến thắng đó gần như đã xảy ra sau khi Osaka từ bỏ ba điểm trận đấu trong set thứ hai và cuối cùng mất tập do kết quả của việc cho phép tuổi trẻ dịu dàng và kinh nghiệm của cô ấy có được sự tập trung vẫn còn. Điều đó cho phép Kvitova đột nhiên trở thành một ứng cử viên giành chiến thắng sau khi dường như trông giống như một mất mát trong các thẻ.

Tập thứ ba đã chứng kiến ​​Osaka phục hồi trí thông minh của mình và giải quyết để tập trung vào nhiệm vụ trong tay. Kvitova đã phá vỡ một điểm break, và sau khi một cú đánh trái tay bị phồng rộp, cô nắm quyền kiểm soát tập thứ ba. Huấn luyện viên của Osaka, Sascha Bajin, đã nhận xét rằng,

Tôi biết rằng Petra không thể giữ nó lâu như vậy nếu Naomi có thể quản lý những cảm xúc đó và cô ấy đã làm điều đó rất đẹp.

Sinh ra ở Nhật Bản, Osaka, có cha là người Mỹ, đã chuyển từ năm ba tuổi đến New York. Có trụ sở tại Florida và với công dân kép, cô là người chơi quần vợt đầu tiên có nguồn gốc Nhật Bản để giành được một danh hiệu Grand Slam. Cô cũng là một trong những người trẻ nhất chỉ có Caroline Wozniacki đạt được số phận đó ở độ tuổi trẻ hơn một chút.

Đây cũng là trận đấu danh hiệu Grand Slam đầu tiên cho Kvitova kể từ năm 2014 và lần đầu tiên cô bị tấn công tại nhà bởi một kẻ xâm nhập vào năm 2015. Cuộc tấn công đó đã chứng kiến ​​cô mất gần năm tháng do phẫu thuật và phục hồi trong những gì nhiều người nghĩ sẽ mang lại kết thúc sự nghiệp của cô ấy. Việc cô ấy đã vượt qua những thách thức đó không bị mất đối với Osaka, người đã bình luận trong buổi thuyết trình giải thưởng,

Bạn đã trải qua rất nhiều. Tôi thực sự vinh dự khi chơi bạn trong trận chung kết của một trận đấu lớn.

Một ngày là nhiều mây giữ nhiệt độ ngồi ở 25 C. Cả Osaka và Kvitova đều đánh bóng với các dịch vụ mạnh mẽ và trở lại với các cuộc trao đổi chủ yếu được chơi ở đường cơ sở và điều đó đã chứng kiến ​​sự trở lại hầu như không làm cho nó qua mạng và giữ cả hai phụ nữ trên đầu.

Tuy nhiên, chính Osaka trẻ tuổi đã kéo về phía trước và thiết lập giai điệu sau khi cô ấy kết thúc với một kẻ phá vỡ sau đó tiếp tục giành được năm điểm tiếp theo đi trước 5-1 trong set đầu tiên. Sau khi dẫn đầu set thứ hai 3-2, Osaka đã mất tập trung và theo dõi sự thất vọng sau khi Kvitova lấy set, nhưng khi điểm cuối cùng đến trong set thứ ba, tất cả đều là Osaka.

Những nỗ lực của Osaka đã mang lại cho cô một ngày trả 4,1 triệu đô la tại năm nay Úc mở cửavà điều đó không bao gồm các số tiền khác kiếm được để tiến qua vòng thứ nhất, thứ hai, thứ ba và thứ tư. Kvitova có thể đã thất bại trong việc giành được danh hiệu Grand Slam thứ 23 của mình, nhưng ngày trả lương 2.050.000 đô la của cô chắc chắn sẽ đưa ra lý do để ăn mừng.

Tác giả Heidi luôn đi du lịch trên toàn cầu vì cô ấy là nhà văn hoàn hảo cho World News, cô ấy rất quan tâm đến quần vợt khi cô ấy sử dụng chơi ở cấp cao cho trường đại học.