vòng loại world cup châu á năm 2022 Canada đặt Huân chương tốt nhất tại Giải vô địch Thủy điện Thế giới 2022

Mùa hè McIntosh

Bản tóm tắt

  • Canada đã vượt qua kỷ lục năm 2019 sau khi giành được 11 huy chương ở Budapest
  • McIntosh mùa hè 15 tuổi đã giành được hai huy chương vàng
  • Hoa Kỳ đã một lần nữa thống trị các chức vô địch  

Tám ngày đầu tiên của Giải vô địch Thể quốc Thế giới 2022 Ở Budapest đã chứng kiến nhiều quốc gia tạo ra các kỷ lục mới, bao gồm Canada kết thúc với 11 huy chương nói chung, huy chương cao nhất từ trước đến nay trong cuộc thi.

Các đường mới nhất đã vượt qua kỷ lục 8 của Canada về 8 huy chươngS, nó đã đạt được trở lại vào năm 2019 tại Gwangju, Hàn Quốc. 

Vận động viên bơi lội Canada mang về nhà 11 huy chương

Dẫn Canada đến Huy chương kỷ lục của nó là 15 tuổi Mùa hè McIntosh người đã giành được bốn huy chương trong suốt cuộc thi bể bơi, bao gồm cả chiến thắng trong Phụ nữ 400 Huy chương cá nhân Vào lúc 3: 32.04, chính thức đã trở thành kỷ lục của New World Junior. Thiếu niên Canada đã giành được 2 huy chương vàng, một người khác đã đến Bướm 200m cũng tạo ra dấu ấn thế giới. 

McIntosh cũng đã thêm 1 bạc và 1 đồng vào tên của mình (cả hai đều đến từ Phụ nữ rơle tự do các sự kiện) để kết thúc một tuần bơi tuyệt vời ở Budapest. Kylie Masse từ LaSalle Ontario giành được vàng trong Phụ nữ Lừa đảo ngược 50 mét, và cũng lấy bạc trong 100m ngửa

Đội Canada cũng xuất hiện bục giảng trong Rơle tự do 4x100m Sau khi giành được huy chương bạc, trong khi thêm hai kết thúc bằng đồng trong Rơle tự do 4x200mRơle trung gian 4x100m. Canada Olympian được trang trí nhiều nhất Penny Oleksiak là một phần của nhóm tiếp sức. 

Trong bộ phận nam giới, Markham, Joshua liendo cướp hai huy chương đồng trong 100m tự doBướm 100m. Oleksiak và Liendo cũng là một phần của đội đã giành được bạc trong Rơle tự do 4x100m (loại hỗn hợp) Khi cuộc thi bể bơi bước vào ngày cuối cùng của nó. Nhìn chung, Canada đã giới thiệu tám ngày đầu tiên của Giải vô địch Thủy đợt Thế giới năm 2022 với 3 vàng, 4 bạc và 4 đồng

Bảng xếp hạng bảng xếp hạng

Nhìn chung Hoa Kỳ đứng đầu tổng số Huy chương với tổng cộng 45, phá vỡ kỷ lục của riêng nó cho Hầu hết các huy chương đã giành được tại Giải vô địch Thể quốc Thế giới. Đất nước lần đầu tiên tạo ra một kỷ lục vào năm 2017 khi giành được 38 huy chương. Úc đứng thứ hai với 17 huy chương (bao gồm 6 vàng), trong khi Ý đứng thứ ba với 9 (5 vàng) và Canada ở vị trí thứ tư với tổng số 11 huy chương (3 vàng).

Cuộc thi năm 2022 cũng chứng kiến ​​một màn trình diễn mạnh mẽ từ Pháp, khi đất nước này có tổng cộng tám huy chương, bao gồm hai huy chương vàng, nhiều nhất đã giành được kể từ năm 2013. Thụy Điển, Hungary, Romania, Vương quốc Anh và Trung Quốc cũng nằm trong danh sách top 10.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...