vòng loại world cup 2022 khu vực châu a Osaka sống sót sau Paris sau khi Azarenka sợ hãi

Naomi Osaka trở lại dịch vụ chống lại Victoria Azarenka ở vòng thứ hai tại Pháp mở rộng ở Paris, Pháp

Naomi Osaka thất vọng tiếp tục trong trận đấu thứ hai của cô tại Pháp mở rộng với Victoria Azarenka, một cựu số 1 và nó đã chứng kiến người chơi hạt giống số 1 hiện tại thở dài và đảo mắt sau khi bỏ lỡ cơ hội và lỗi lầm.

Osaka đã có một khởi đầu khó khăn trong trận đấu mở màn của mình với Anna Karolina Schmiedlova, và dường như thứ hai của cô ấy đã đi theo cùng một cách, nhưng sau nhiều lần trượt và sau một bộ, cô ấy đã xoay sở để thực hiện một sự trở lại khác để đánh bại Victoria Azarenka 4-6, 7-5, 6-3. Phát biểu về chiến lược và phong cách chơi của mình, Osaka, sau trận đấu nhận xét,

Tôi có suy nghĩ mà tôi cảm thấy như tôi có thể giành chiến thắng nếu nó xuống dây. Giống như, nếu tôi phải phá vỡ một người, tôi cảm thấy mình có khả năng làm điều đó. Vì vậy, có lẽ tôi không nên đợi đến phút cuối cùng.

Nó đang đợi đến phút cuối cùng đã thấy Osaka phải chiến đấu và đi ba set trong mỗi hai trận đấu của cô. Nó đã chứng kiến ​​Osaka bỏ bốn trò chơi trong lần đầu tiên đến Azarenka và mắc bảy lỗi không thể thực hiện được. Nhận xét, Osaka nói,

Về mặt kỹ thuật, giống như, cô ấy đã giết tôi trong set đầu tiên, và tôi cứ cố gắng tìm cách để giữ cho tích cực.

Đó là quyết tâm tương tự mà Simona Halep cần thiết trong trận đấu vòng thứ hai của cô với Magda Linette, người được xếp thứ 87. Halep đã từ bỏ một vị trí dẫn đầu rất lớn trong set thứ hai và cần ba điểm trận đấu để cuối cùng giành chiến thắng 6-4, 5-7, 6-3.

Roland Garros

Sau đó, Halep đã đề cập rằng cô ấy đã cảm thấy tốt và có ý định dành ngày hôm sau để ngủ, và sau khi cho dịch vụ của cô ấy bị hỏng hai lần, có vẻ như cần thiết. Đặc biệt là sau khi thấy cả Osaka và Halep đều không có màn trình diễn mà Serena Williams thể hiện trong trận đấu mở màn với Kurumi Nara.

Azarenka đã làm việc chăm chỉ để cố gắng kiểm soát Osaka với những cú đánh tấn công sâu và cũng bằng cách theo đuổi đội bóng trái tay của người chơi Nhật Bản. Azarenka đã chơi trên sân khấu lớn trước đó và hiểu cách biểu diễn và đã giành được hai danh hiệu khi chơi Australian Open, đã lọt vào Chung kết mở của Hoa Kỳ hai lần và là một người bán kết tại Pháp mở rộng và cả Wimbledon năm 2013, bình luận về màn trình diễn của cô ấy Chống lại Osaka, Azarenka nói,

Tôi đã chơi rất thông minh. Tôi thực sự đã chơi đúng điểm. Tôi đã làm mọi thứ mà tôi phải làm. Và, đặc biệt, di chuyển tốt và đẩy cô ấy trở lại.

Hiện đang xếp thứ 43, Azarenka thấy thứ hạng của mình giảm sau khi nghỉ ngơi do mang thai và phải giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền nuôi con trai của cô. Cho đến nay, tài năng của mình, Azarenka đã thể hiện kỹ năng của mình khi cô chạy qua tòa án để trả lại một cú thuận tay xuyên suốt sau khi chiến đấu với một cuộc trao đổi mười lăm đột quỵ với Osaka.

Cả hai đã chơi trong hơn 2,5 giờ, và tại một thời điểm trong set thứ hai, Azarenka đã lên sau hai trận đấu và có cơ hội đi lên xa hơn nhưng đã bỏ lỡ nhiều cơ hội bao gồm một điểm dừng sẽ đưa cô lên 5-2.

Sự sụp đổ của Azarenka là sự phục vụ của cô đã chùn bước khi trận đấu diễn ra, và sự trở lại đáng kinh ngạc của Osaka cũng là một người đóng góp quan trọng khi thấy sự sụp đổ cuối cùng của cô đối với Osaka. Đó là đủ để Azarenka đề cập đến sự tự tin mà Osaka sở hữu.

Sự tự tin đó xuất hiện ngay sau hai danh hiệu Grand Slam back-to-back, một tại Hoa Kỳ Mở rộng, một tại Australian Open. Đó cũng là sự tự tin, và sự tự tin của những người chơi đã thấy tỷ lệ cược có lợi cho Osaka đi lên, đặc biệt là với các môn thể thao trực tuyến như Thể thao Betway, một nhà cung cấp sách thể thao hàng đầu cung cấp cá cược quần vợt. Tiếp tục với những bình luận của cô ấy sau trận đấu, Azarenka nói,

Cô ấy rất mạnh mẽ. Cô ấy rất bùng nổ. Những bức ảnh của cô ấy khá nặng. Cô ấy có thể đánh cả hai bên, thậm chí khá. Cô ấy có một sự phục vụ lớn, và cô ấy nhất quán. Và chứng minh rằng cô ấy xứng đáng là nơi cô ấy hiện tại.

Đó là tất cả sự thật, và bản thân nó đã đưa ra những bình luận sau trận đấu của Osaka, tất cả đều thú vị hơn sau khi nói rằng cô ấy cảm thấy như người thách thức trong trận đấu. Osaka nói thêm,

Tôi biết, tôi biết cô ấy đã đi bán kết ở đây trước đây, vì vậy rõ ràng cô ấy có nhiều kinh nghiệm hơn ở đây, anh ấy nói Osaka 21 tuổi, người chưa bao giờ vượt qua vòng thứ ba ở Paris nhưng là 9-1 trên Clay vào năm 2019 sau khi bước vào mùa giải với mốc 9-11 trên bề mặt chậm. Cô ấy đã giành được những cú đánh lớn và cô ấy là số 1 trước khi tôi ở. Tôi vẫn còn loại mới về điều này.

Tác giả Heidi luôn đi du lịch trên toàn cầu vì cô ấy là nhà văn hoàn hảo cho World News, cô ấy rất quan tâm đến quần vợt khi cô ấy sử dụng chơi ở cấp cao cho trường đại học.