vòng loại world cup 2022 khu vực châu á wiki Hiệp hội bóng đá quốc gia Canada tên John Herdman là huấn luyện viên trưởng

John HerdmanCác Hiệp hội bóng đá quốc gia Canada đã đặt tên cho John Herdman là huấn luyện viên trưởng cho chương trình nam giới Canada. Herdman đã thấy thành công khi là người đứng đầu chương trình Phụ nữ với các huy chương đồng liên tiếp trong Thế vận hội.

Herdman sẽ thay thế Octavio Zambrano bị chấm dứt làm huấn luyện viên trưởng nam và bây giờ sẽ đảm nhận danh hiệu huấn luyện viên trưởng quốc gia và giám đốc nam Excel.

Thông báo này bởi Steve Reed vào thứ Hai đến như một bất ngờ. Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Canada cho biết,

Đây là một quyết định của tổ chức. Octavio từ rời Canada Soccer có hiệu lực ngay lập tức

Khi được hỏi về việc chấm dứt Zambrano, Reed tuyên bố rằng không có bất kỳ sự cố nào đặc biệt giúp đưa ra quyết định đi cùng với một huấn luyện viên mới nêu rõ,

Chúng tôi đang nhìn vào lâu dài, những gì chúng tôi cảm thấy là cần thiết về sự phát triển của các chương trình của chúng tôi về phía đàn ông, và chúng tôi muốn xây dựng sự liên kết lâu dài đó giống như chúng tôi đã trải nghiệm về phía phụ nữ. Khi chúng tôi thực hiện đánh giá tổ chức đó, chúng tôi đã xác định rằng John Herdman là người phù hợp để lãnh đạo điều đó.

Kenneth Heiner-Moller đã trao vị trí huấn luyện viên trưởng cho đội nữ

Bây giờ người chăn gia súc đã tham gia chương trình nam giới, Kenneth Heiner-Moller, một Cựu trợ lý huấn luyện viên với chương trình Phụ nữ Sẽ đảm nhận vai trò là huấn luyện viên trưởng. Heiner-Moller huấn luyện Đội phụ nữ Đan Mạch trong 7 năm và là thành viên của đội ngũ huấn luyện của Herdsman, trong Thế vận hội ở Rio trước khi chuyển sang vai trò vĩnh viễn.

Hiệp hội bóng đá quốc gia Canada

Người chăn gia súc, Ai 42 tuổi, đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng cho chương trình Phụ nữ trong mùa hè năm 2011 Sau khi anh ấy thay thế Carolina Morace, người dưới sự dẫn dắt của cô đã chứng kiến ​​Canada kết thúc cuối cùng trong World Cup được tổ chức tại Đức. Điều này đã chứng kiến ​​chương trình phụ nữ Canada ở một vị trí xấu, nhưng dưới sự chỉ đạo của Herdman, cuối cùng đã thấy đội phát triển tài năng trẻ hơn.

Herdman nhìn thấy Canada đạt được thứ hạng thế giới thứ tư sau khi đội giành được đồng trong Thế vận hội Vào năm 2016. Đó là người phụ nữ Canada đầu tiên nằm trong top năm và trong khi người chăn gia súc đang được chốt cho đội nữ người Anh, người ta tin rằng anh ta thích ở lại Canada. Herdman cũng đã nói về việc trở lại huấn luyện chương trình nam giới nhưng đã lên kế hoạch ở lại cho đến khi Thế vận hội năm 2020. Liệu Herdman sẽ là huấn luyện viên trưởng cho 2028 Thế vận hội sẽ được xác định gần hơn với năm 2006.

Herdman tuyên bố,

Tôi đã thực hiện bảy năm với nhóm (phụ nữ), tôi đã tận hưởng từng phút với nhóm. Nhưng tôi là một người xây dựng, tôi là một nhà phát triển. Với Canada Soccer và phần còn lại của phi hành đoàn, chúng tôi đã xây dựng chương trình đó trở lại từ đầu, xây dựng hệ thống hiệu suất cao, xây dựng hệ thống phát triển tài năng, đã đưa đúng người vào.

Herdman nói thêm,

Tôi chỉ cảm thấy đội (phụ nữ) đang ở đó. Họ đã có được những người chơi, họ đã khiến các cầu thủ thành công và đó là điều khó khăn nhất để làm.

Huấn luyện viên Herdman sẽ được thừa hưởng một thách thức đáng kể Khi anh ấy tiếp quản một đội đã không đủ điều kiện tham gia World Cup kể từ năm 1986. Tuy nhiên, với các kỹ năng đã được chứng minh của anh ấy, người ta hy vọng rằng anh ấy sẽ giúp chương trình nam giới tiến lên và đi đến giai đoạn thế giới vào năm tới. Tất nhiên đó sẽ là một cơ hội hoàn hảo cho Những người đặt cược bóng đá muốn xem Canada Excel, chứ đừng nói đến việc đặt cược vào Canada như một biện pháp của niềm tự hào dân tộc.

Người chăn gia súc nói,

Một thời gian thú vị. Đó thực sự là một thời gian thú vị cho trò chơi của đàn ông và tôi nghĩ đó là nơi hy vọng bộ kỹ năng của tôi trở thành một nhà tư tưởng chiến lược, một người chi tiết với kế hoạch có thể nhìn vào năm 2026 nhưng cũng theo dõi một con mắt vào năm 2022 - đó là những gì tôi đã làm với phụ nữ

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.