vòng loại world cup 2022 châu á việt nam Verstappen đã vượt qua Leclerc để giành chiến thắng chạy nước rút tại Imola

Red Bull từ Max Verstappen kỷ niệm sau khi anh ấy đồng hành vào thời gian nhanh nhất vào thứ Bảy trong cuộc đua nước rút tại đường đua Enzo và Dino Ferrari, ở Imola, Ý.

Khi Công thức Một lăn vào Autodromo Internazionale Enzo E Dino Ferrari ở Imola, Ý, chính Max Verstappen đã đứng trên bục sau khi vượt qua Charles Leclerc trên vòng áp chót trong cuộc đua nước rút vào thứ Bảy.

Verstappen, người đã hoàn thành đầu tiên trong vòng loại vào thứ Sáu, đã bắt đầu cuộc đua Sprint ở vị trí cực nhưng đã nhanh chóng bị Ferrari, Charles Leclerc vượt qua trong vòng đua mở màn, một động thái chứng kiến ​​người hâm mộ quê hương Ferrari Ferrari phun trào trong lễ kỷ niệm.

Tuy nhiên, các lễ kỷ niệm đã tồn tại trong thời gian ngắn như Max Verstappen Kiên trì theo đuổi Leclerc vượt qua anh ta khi họ đi vào Tamburello, rời Leclerc và Ferrari để định cư lần thứ hai. Chiến thắng chính xác là những gì Verstappen cần để đảm bảo vị trí cực cho cuộc đua Chủ nhật và hy vọng, sự thúc đẩy mà anh ta cần để trị vì mùa giải của mình.

Người lái xe Red Bull đã hoàn thành Sprint 2,975 giây trước Leclerc, Ferrari và 4.721 trước đồng đội của anh ta, Sergio Pérez. Trong các cuộc phỏng vấn sau cuộc đua, Verstappen đã thừa nhận rằng, sự khởi đầu rất tệ, trước khi thêm,

Tôi không biết chính xác những gì đã xảy ra hoặc tại sao nó quá tệ nhưng sau đó chúng tôi phải giữ bình tĩnh. Ban đầu, có vẻ như Charles có nhiều tốc độ hơn nhưng tôi nghĩ anh ấy đã hết lốp xe và chúng tôi có thể thu hẹp khoảng cách và thực hiện việc di chuyển. Tôi biết có lẽ ngày mai nó có thể khác. Nhưng hôm nay nó đã làm việc cho chúng tôi.

Anekagp

Thật không may, một điểm Verstappen kiếm được cho chiến thắng chạy nước rút đã làm rất ít để giảm khoảng cách điểm giữa anh ta và Leclerc. Trong khi nó giảm khoảng cách xuống còn 45 điểm, anh vẫn kiếm được một hàng ghế đầu cho đến khi bắt đầu cuộc đua Chủ nhật, và với Carlos Sainz Jr. nhảy trước George Russell, các tài xế Ferrari lần lượt là 1 và 3 trong bảng xếp hạng.

Ngay bây giờ, chúng tôi vẫn phải vật lộn với lốp xe, vì vậy chúng tôi cần phân tích điều đó cho ngày mai. Cuộc đua chính là ngày mai và chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi sẽ làm việc và trở lại mạnh mẽ hơn vào ngày mai.

Đồng đội của Leclerc, Carlos Sainz đã có một khởi đầu khó khăn cho cuộc đua nước rút nhưng vẫn quản lý một vị trí thứ tư sau khi anh ta bị hạ gục xuống 10 trên lưới cho Sprint do kết quả của sự sụp đổ trong phiên đủ điều kiện của Thứ Sáu. Kết thúc ở vị trí thứ năm là McLaren, Lando Norris và thứ sáu, là đồng đội của anh, Daniel Ricciardo, và lọt vào top 10 là Valtteri Bottas, Magnussen, Fernando Alonso và Mick Schumacher.

Đáng chú ý vắng mặt trong top 10 là Lewis Hamilton, người có mùa giải mờ nhạt tiếp tục gây ra vấn đề cho nhà vô địch thế giới bảy lần. Hamilton, người sẽ bắt đầu thứ 14 vào Chủ nhật đã ám chỉ đến những rắc rối sau cuộc đua.

Chúng tôi đã nhận được nó ngay trong năm nay nhưng mọi người đều làm việc chăm chỉ như họ có thể để sửa nó. Chúng tôi gắn bó với nhau, chúng tôi cố gắng thúc đẩy mọi người. Chúng tôi rõ ràng không chiến đấu cho chức vô địch nhưng chúng tôi đang chiến đấu để hiểu chiếc xe và cải thiện và tiến bộ trong năm. Đó là tất cả những gì chúng ta có thể hy vọng ngay bây giờ.

Cho đến nay mùa này, có vẻ như Ferrari cuối cùng đã tìm thấy bí mật thành công để kết thúc chuỗi ba năm xui xẻo của họ. Điều này đặc biệt được chào đón bởi người hâm mộ Ferrari, những người đang dự đoán Leclerc sẽ kéo dài hai trong số ba chiến thắng cuộc đua của mình tại Imola vào Chủ nhật.

Các Autodromo internazionale enzo e dino ferrari, được đặt theo tên của người sáng lập Ferrari, và con trai của ông, Enzo và Dino Ferrari đã vắng mặt trong lịch trình F1 trong mười bốn năm do Công thức Một muốn phù hợp với GP của Bỉ vào lịch trình.

Tuy nhiên, sau khi các cuộc đàm phán với F1 dẫn đến việc Imola trở lại lịch trình vào năm 2020, cuộc đua Gran Prix của Ý vào Chủ nhật này sẽ là lần đầu tiên người hâm mộ có thể tham dự và cổ vũ cho đội Ferrari yêu quý. Với hơn 120.000 vé được bán cho sự kiện đua ba ngày, năng lượng sẽ được điện khí hóa, để nói rằng ít nhất.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...