vòng loại world cup 2022 châu á bảng g Nghiên cứu gần đây cho thấy sự mất kết nối giữa các cầu thủ bóng bầu dục nữ và các nhà lãnh đạo về phụ nữ chuyển giới

Hannah Mouncey chơi bóng đá của Úc chống lại phụ nữ

Bản tóm tắt

  • Nghiên cứu từ các trường đại học Canada và Úc làm nổi bật sự ngắt kết nối trong môn bóng bầu dục
  • Các cầu thủ bóng bầu dục nữ và lãnh đạo của World Rugby không ở trên cùng một trang
  • Các cầu thủ bóng bầu dục nữ mở cửa để có các vận động viên trans tham gia vào các trận bóng bầu dục

bóng bầu dục là một trong những môn thể thao đội nặng liên lạc nhất trên thế giới.Đây là một trong những lý do tại sao hầu hết các cầu thủ bóng bầu dục không cởi mở với ý tưởng có các vận động viên trans bước vào một trò chơi bóng bầu dục và cạnh tranh vì họ tin rằng nó mang lại cho người chơi trans một lợi thế hoặc bất lợi.

Nếu một cầu thủ bóng bầu dục nam chuyển sang phụ nữ và quyết định chơi với phụ nữ, Quan điểm chung là vận động viên trans có lợi thế lớn so với phụ nữ. Tuy nhiên, Nếu một cầu thủ bóng bầu dục nữ chuyển sang một người đàn ông và quyết định chơi với đàn ông, họ sẽ gặp bất lợi, đó là sự thật và có ý nghĩa.

Trong khi một số môn thể thao như bơi lội và tập tạ mở hơn cho các vận động viên trans thi đấu, các nhà lãnh đạo bóng bầu dục trên toàn thế giới không cởi mở với ý tưởng này. 

Nghiên cứu cho thấy các cầu thủ bóng bầu dục nữ cởi mở hơn 

Một nghiên cứu gần đây được công bố bởi Đại học Monash tại Melbourne, Úc và Đại học British Columbia Ở Canada đã chỉ ra rằng quan điểm này là hoàn toàn đúng. Kết quả khảo sát cho thấy rằng gần 30 phần trăm phụ nữ thừa nhận rằng phụ nữ chuyển giới có lợi thế không công bằng Trong phần còn lại của cuộc thi khi họ chơi bóng bầu dục nhưng phần lớn trong số họ đã thừa nhận rằng họ không nghĩ rằng đó là quyền cấm các vận động viên trans chơi bóng bầu dục.  

Toàn bộ Canada đã cởi mở hơn cho các cầu thủ nam chuyển đổi và chơi các môn thể thao khác như chúng ta đã thấy với người chơi chỉ sử dụng một tên Quinn. Các Bóng đá Canada Người chơi đại diện cho Canada tại Thế vận hội và giành được vàng cho Canada chơi trong đội nữ. Quinn hiện đang chơi trong Liên đoàn bóng đá nữ quốc gia và không có nhiều tranh cãi xung quanh việc cô chơi như một phụ nữ.

Nghiên cứu tiếp tục ủng hộ quan điểm này rằng các cầu thủ bóng bầu dục nữ sẵn sàng cởi mở hơn với các cầu thủ bóng bầu dục phụ nữ chuyển giới hơn các nhà lãnh đạo của World Rugby.

Au olympian trở thành người phụ nữ đầu tiên trở thành một người đàn ông

Ellia Green Ai là huy chương vàng Olympic Rugby Sevens đã nghỉ hưu gần đây đã tuyên bố rằng cô đã chuyển sang một người đàn ông và sẽ giữ lại tên của mình. Green nói rằng sức khỏe tinh thần của cô ấy đã đánh bại trong khi cô ấy chơi đoàn bóng bầu dục Đối với Úc vì cô không thể chuyển đổi và đang chờ đợi để nghỉ hưu để cuối cùng cô cũng có thể là chính mình!

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...