vòng loại world Ngân sách Toronto Toronto để tổ chức 2026 FIFA World Cup tăng do lạm phát

Toronto đặt tên cho một thành phố chủ nhà cho 2026 FIFA World Cup

Bản tóm tắt

  • Hoa Kỳ, Canada và Mexico sẽ đồng tổ chức FIFA World Cup 2026
  • Toronto dự kiến sẽ tổ chức 5 trận đấu World Cup
  • Thẻ giá để lưu trữ các trò chơi này đã tăng 10 triệu đô la do lạm phát 

Trong khi thế giới bóng đá đã sẵn sàng cho 2022 World Cup bắt đầu vào tháng 11 tại Qatar, UAE, Hoa Kỳ, Canada và Mexico đã bị cắt đứt khi họ lên kế hoạch cho World Cup FIFA 2026.

Hoa Kỳ, Canada và Mexico sẽ đồng tổ chức World Cup 2026 Và Mỹ sẽ tổ chức phần lớn các trò chơi, bao gồm cả trận bán kết và trận chung kết. Canada cũng sẽ rất ồn ào với hoạt động như TOronto và Vancouver được đặt cho mỗi máy chủ 5 trò chơi World Cup.

Ngân sách Toronto tăng 10 triệu đô la

Toronto có rất nhiều việc phải làm trong bốn năm tới khi họ chuẩn bị đạt tiêu chuẩn FIFA World Cup để tổ chức bộ 5 trận đấu của họ. Toronto ban đầu dự kiến ​​sẽ chi khoảng 290 triệu đô la để tổ chức 5 trò chơi này nhưng các nhà phân tích thị trường dự đoán rằng Toronto sẽ phải tăng ngân sách của họ lên 10 triệu đô la do chi phí lạm phát, điều này mang lại chi phí hơn 300 triệu đô la.

Chính quyền liên bang và chính quyền tỉnh Canada sẽ hấp thụ gần hai phần ba tổng chi phí trong khi số tiền còn lại sẽ được thanh toán bởi Thành phố Toronto. Cách hiện tại, có vẻ như Thành phố Toronto sẽ phải trả gần 90 triệu đô la. Tuy nhiên, nếu chúng ta xem xét chi phí lạm phát tăng trong vài năm tới thì tổng số tổng thể có thể còn lớn hơn nữa!

Bước đầu tiên để có được tài chính được phê duyệt là có được thành phố Toronto, chính quyền liên bang và tỉnh để ký vào sự đồng thuận đa đảng. 

Nhiều sân vận động cần nâng cấp

Sunnybrook, BMO Field và Công viên trăm năm Sẽ chơi chủ nhà cho các trò chơi World Cup này ở Toronto. Tất cả ba sân vận động sẽ cần được nâng cấp để đáp ứng các quy định của FIFA. Trường BMO phải tăng dung lượng chỗ ngồi lên 10.000 để đáp ứng quy định tối thiểu 40.000 chỗ ngồi của FIFA.

Công viên trăm năm và Sunnybrook sẽ cần chi 15 triệu đô la để hoàn thành các bản nâng cấp của họ trước khi họ được FIFA chấp thuận. Trong khi cư dân ở Toronto rất vui mừng được tổ chức 5 trận đấu World Cup này, Hội đồng Gord Perks cho thành phố Toronto nói rằng nó sẽ được có lợi hơn nếu Toronto không tổ chức các trò chơi và thay vào đó sử dụng 10 triệu đô la để phát triển nhà ở giá rẻ cho người dân địa phương

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu