vòng loại châu phi Dallas Cowboy gắn liền với lần đầu tiên với Reskins

Dallas Cowboys ăn mừng sau khi chuyển sang một chiếc cà vạt đầu tiên trong bộ phận NFC với Washington Redskins vào thứ năm

Dallas Cowboys đã giành được trở lại và hiện được gắn liền với Washington Redskins trong cuộc đua giành NFC East.

Amari Cooper đã có rất nhiều để ăn mừng khi anh ấy ngồi xuống bữa tối Lễ Tạ ơn sau khi ghi được hai lần chạm bóng để giúp đỡ Dallas Cowboys 32-23 qua các reskins vào thứ năm. TD đầu tiên của anh nhìn thấy người nhận chạy 90 yard và bắt đầu Cowboys Chase để ngồi trên đỉnh NFC với Washington, một thành tích mà nhiều người không chắc chắn sẽ đến.

Ezekiel Elliott cũng có hiệu suất vững chắc chạy 121 yard. Chiến thắng thứ năm đã mang lại cho Dallas thứ ba liên tiếp kể từ khi thua tại nhà Tennessee và chiến thắng thứ tám của họ trong chín trận đấu gần đây nhất trước Washington Redskins, và trong lần thứ hai trong ba năm, là trong một mùa giải.

Tiền vệ của Dallas, Dak Prescott nhận xét mọi người đã nhảy ra khỏi ban nhạc thêm rằng,

"Bạn mong đợi điều đó. Tôi có thể nói cho bạn biết ai đã không nghi ngờ chính mình. Miễn là chúng tôi khóa tay, chúng tôi giữ chặt, chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể làm điều này, và chúng tôi có thể làm nhiều hơn nữa. Đó là điều duy nhất quan trọng với chúng tôi.

Mất mát trước Dallas là lần thứ ba liên tiếp cho Washington, người ngồi trên đỉnh NFC East nhưng đã phải vật lộn trong bốn trận đấu cuối cùng của họ và là khởi đầu đầu tiên cho Colt McCoy sau khi Alex Smith bị chấn thương cuối mùa.

Fox Sports

McCoy, một cựu Texas Longhorn đã ném hai đường chuyền chạm bóng, nhưng những thứ này bị lu mờ bởi nhiều lần đánh chặn. McCoy đã giành được hai lần bắt đầu trước đó trước Dallas, một vào năm 2009 và một năm khác vào năm 2014, nhưng đã không làm được điều đó ngay lần này.

McCoy cho biết anh được khuyến khích bởi một tuần ngắn, thêm vào,

"Mất làm lu mờ mọi thứ. Nhưng tôi sẽ quay lại và xem nó và cố gắng làm sạch một số sai lầm của tôi sẽ giúp đội của chúng tôi giành chiến thắng.

Amari Cooper đã chạy 105 năm trong hai lần chạm bóng của mình. Người đầu tiên trong số những người nhìn thấy anh ta chạy từ Quinton Dunbar sau khi Dunbar trượt một đường chuyền ngắn để đưa Dallas dẫn đầu 17-13. Sau đó, Copper bắt chước một cú ném miễn phí trong lễ kỷ niệm gửi bóng qua các mục tiêu.

Coopers 90 yard TD thậm chí còn ấn tượng hơn sau khi thực hiện cú bắt bên ngoài đường 30 yard của Washington sau khi quả bóng rơi xuống từ vòng tay Fabian Moreau. Cooper đã tiếp tục chạy ga hoàn toàn vượt qua đồng đội cũ của mình, Ha Ha Clinton-Dix.

Đó là cú bắt bóng dài nhất của Cooper trong sự nghiệp bóng đá của anh ấy, và đó cũng là sự hoàn thành lâu nhất của Dak Prescott. Cooper, trong các cuộc phỏng vấn sau trò chơi, cho biết,

Tôi đã dành thêm thời gian với các huấn luyện viên của mình, với DAK. Vì một số lý do, vì tôi đã ở đây, hóa học với DAK có một hiện tượng.

Khi Colt McCoy lên sân, anh ta xuất hiện chưa sẵn sàng và ném phạm vi bảo hiểm gấp đôi trong lần chơi đầu tiên sau đó dò dẫm vào thứ ba của anh ta trong những gì thấy Washington đang hồi phục và sau đó phải punt. Tuy nhiên, khi nửa đầu tiếp tục, McCoy dường như ổn định và hoàn thành một vài đường chuyền thứ ba và một đường chuyền chạm bóng 53 yard đến Vernon Davis, đây là lần hoàn thành lâu nhất cho đến nay cho Redskins mùa này.

Cowboys đã lãng phí ít thời gian xảy ra trong cuộc tấn công và vui chơi sau khi Ezekiel Elliott ghi bàn và quyên góp cho ấm đun nước Salvation Army lớn ở khu vực cuối hình thức quyên góp cho Đội quân Cứu thế.

Phát biểu về sự quyên góp của Elliot sau TD của mình, Prescott nhận xét rằng,

Tôi đã không có kế hoạch để làm điều đó. Zeke đã làm, anh thể hiện sức mạnh của mình. Khi anh ấy đưa tôi lên không trung, tôi đã nói rằng tôi đã sở hữu nó ngay bây giờ và chỉ nghĩ rằng tôi đã nhảy vào đó trước khi tôi bị tổn thương.

Dallas Cowboys sẽ đối mặt với New Orleans Saints vào thứ Năm ngày 29 tháng 11 và nếu thành công có thể chuyển sang vị trí đầu tiên ở NFC East, đó là nếu Washington thua trận đấu với Đại bàng Philadelphia vào ngày 3 tháng 12. Những người chơi tìm kiếm hành động NFL sẽ được đề xuất cho các môn thể thao được đề xuất của chúng tôi, Thể thao Betway Cung cấp tiền thưởng đăng ký hào phóng cho người chơi mới. Để bổ sung cho phần thưởng đăng ký, các chương trình khuyến mãi hàng tuần thường xuyên được đưa ra và được thiết kế để tăng ngân hàng và cơ hội chiến thắng của bạn. Đăng ký ngay hôm nay và trải nghiệm cách betway.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...